TOP 1 Volkath: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-volkath-manh-nhat (1)

Volkath chúa tể hắc ám – kẻ đứng đầu vực hỗn mang sở hữu một sức mạnh kinh hoàng khiến nhiều game thủ phải e sợ khi gặp phải. Với bộ kỹ năng sát thủ ám sát dồn sát thương và khả năng càng lướt trong giao tranh với chiêu cuối lên ngựa quất nguyên team cực kỳ bá đạo kèm với đó khả khả năng bất tử và hồi phục cực kỳ đáng sợ từ Volkath. Tuy nhiên để leo rank tốt với vị tướng này trước hết bạn cần tìm hiểu cách chơi cách lên đồ cũng như bảng ngọc và phù hiệu cho Volkath để phát huy tối đa được sức mạnh của vị tướng này.

Hôm nay Quangcao24hdanang xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Volkath: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất cũng như cách build phù hiệu cho Volkath sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>>

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Volkath

Vương Ấn

Nội tại: Vương Ấn

Volkath gây sát thương lên mục tiêu sẽ cộng dồn Vương ấn, tích luỹ đủ 4 tầng sẽ nổ tung gây sát thương vật lý đồng thời giúp volkath nhận được lá chắn trị giá 15% máu tối đa bản thân trong 3 giây, lá chắn hồi chiêu trong 8 giây.

Bá vương trảm

Vuốt Chân Không

Volkath vung đao chém ngang gây sát thương vật lý lên địch trong phạm vi xung quanh, nếu đánh trúng mục tiêu đang dính dấu ấn của Bá vương trảo, hắn sẽ gây thêm 40% sát thương và làm choáng 1 giây.

Bá vương trảo

Bá Vương Trảo

Volkath tung Bá vương trảo gây sát thương vật lý lên tướng địch khiến mục tiêu bị làm chậm trong thoáng chốc và đánh dấu trong 5 giây, suốt thời gian này nạ nhân sẽ bị lộ diện.

Trong lúc còn bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để bến đến cạnh mục tiêu và gây sát thương vật lý cộng thêm 12% máu nạn nhân đã mất thành sát thương vật lý.

Nạn nhân chịu đánh dấu bị hạ bởi chiêu này sẽ khiến Volkath lập tức hoàn tất thời gian hồi chiêu Bá vương trảo và được hồi năng lượng.

Chiến Vương Bất Tử

Chiến Vương Bất Tử

Volkath triệu hồi sức mạnh bán thần giúp thoát khỏi các trạng thái khống chế đang gánh chịu và nhận 15% miễn thương đồng thời trở thành kỵ sĩ trong 8 giây khiến các đòn đánh thường gây sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn. Suốt thời gian này Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để đẩu lui địch xung quanh 0.75 giây và gây sát thương vật lý đồng thời biến thành Chiến vương bất tử trong 3.5 giây. Sau khi biến thân Volkath đucợ tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy và được bất tử. Khi bất tử kết thúc Volkath sẽ được hồi 25% máu.

Vương uy: trong trạng thái kỵ sĩ, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn 1 tầng vương uy, tối đa 3 tầng. Mỗi tầng vương uy sẽ giúp Volkath kéo dài thời gian bất tử thêm 0.5 giây.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Volkath

Trừng trị Sử dụng Trừng Trị cho Volkath đi rừng

 

3.Bảng ngọc cho Volkath mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc cho Volkath đi rừng
Bảng ngọc Volkath Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Volkath với các chỉ số tăng Công vật lý, xuyên giáp và tốc chạy giúp Volkath sốc sát thương tốt hơn cũng như di chuyển linh hoạt hơn.

4.Phù hiệu cho Volkath mùa 20

Ma Chú sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi sốc sát thương đơn mục tiêu của Volkath, rất hiệu quả khi Volkath hạ được 1 tướng địch.

Phù hiệu volkath
Phù hiệu Volkath Liên Quân
 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma chú
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thánh châu

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu Đấu khí để tăng khả năng càng lướt và hồi phục tốt trong giao tranh.

Phù hiệu Volkath

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp Huyết, Cường Công, Đấu khí
 • Phù hiệu phụ: Thánh châu, Siêu hồi máu

5.Cách lên đồ Volkath mùa 20

Cách lên đồ Volkath đi rừng:

Cách lên đồ Volkath đi rừng

Bộ trang bị này giúp Volkath có lượng sát thương nhất định kèm với sự chống chịu tương đối ổn để có thể tung hoành trong giao tranh.

Khởi đầu với trang bị đi rừng Rìu Leviathan và Giày Kiên Cường sẽ cho Volkath đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất và giày kiên cường giúp kháng bớt các hiệu ứng khống chế.

Các món trang bị phù hợp tiếp theo cho Volkath lần lượt là Thương xuyên phá hoặc Thương LongiusPhức hợp kiếm tăng mạnh sát thương khi Volkath lao vào giao tranh tăng tốc độ kết liễu mục tiêu. Nham Thuẫn tăng sự bền bỉ của Volkath trong giao tranh, hoặc bạn có thể lên Áo Choàng Băng Giá hoặc Huy Chương Troy tuỳ tình huống.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Volkath khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục quẫy.

Cách lên đồ Volkath đi rừng full sát lực: 

Ngoài ra bạn cũng có thể lên đồ cho Volkath theo cách như sau để tăng mạnh sát thương giúp dồn sát thương lên mục tiêu nhanh hơn. Tuy nhiên cách lên đồ này bạn cần chú ý mỗi khi sử dụng chiêu cuối bởi lượng máu tối đa và phòng thủ thấp Volkath có thể bốc hơi trước khi xuống ngựa và được bất tử.

Cách lên đồ Volkath

6.Cách chơi Volkath Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Volkath

Các bạn có thể combo chiêu thức như sau: Chiêu 2 vào kẻ địch > chiêu 2 lướt tới > dùng chiêu 1 để gây sát thương và làm choáng > bật chiêu cuối và liên tục chém thường để tích nội tại bất tử, sau đó canh thời điểm xuống ngựa và tiếp tục thực hiện combo chiêu 2 > chiêu 1 kết hợp đánh thường.

cach-len-do-volkath-manh-nhat (1)

Cách chơi Volkath:

Giai đoạn đầu game bạn hãy khởi động ở khu vực bùa có hướng ngược lại với đường rồng, mục đích là sau khi hoàn tất vòng rừng, bạn sẽ tiếp cận và gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương rất nhanh chóng và kiểm soát được rồng đầu trận nhận được lợi thế rất lớn ở giai đoạn đầu.

Giai đoạn giữa game Volkath rất mạnh nên bạn cố gắng dọn sạch tài nguyên rừng và tích cực đảo đường đi gank tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ tạo sức ép lên mọi mặt trận và kiếm soát các công trình và mục tiêu lớn như rồng, tà thần.

cach-len-do-volkath-manh-nhat (2)

Giai đoạn cuối game bạn canh đúng thời cơ để lao vào và bật chiêu cuối quẩy và xuống ngựa bất tử gánh sát thương cho tuyến sau xả sát thương vào team địch. Riêng bản thân nhắm vả xác định mục tiêu để tiêu diệt là các vị tướng chủ lực của đối phương như pháp sư, xạ thủ.

Khi chơi Volkath bạn nên chú ý là chiêu cuối của Volkath sẽ giúp bất tử và hồi máu tuy nhiên lúc lên ngựa bạn phải tích nội tại bất tử và phải canh thời gian xuống ngựa đúng lúc tránh để ngã ngựa mà không được bất tử nhé.

cach-len-do-volkath-manh-nhat (2)

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Volkath là các vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh ở tuyến sau sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Volkath, ví dụ như: CaphenyYornTel’Annas,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Volkath

Điểm mạnh:

 • Chiêu 2 cho phép Volkath áp sát mục tiêu từ khoảng cách khá xa và kết hợp với chiêu 1 sẽ gây ra sát thương rất lớn kèm hiệu ứng choáng
 • Chiêu cuối hoá giải mọi khống chế quẫy mạnh mẽ trong giao tranh, khi xuống ngựa được bất tử hứng lượng sát thương khổng lồ mà vẫn không mất mạng

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa rất thấp bốc hơi nhanh chóng nếu bị dính khống chế và dồn đủ sát thương.
 • Chiêu cuối cần canh thời gian hợp lý để xuống ngựa, không xuống quá sớm vì chẳng có tác dụng là mấy và nếu trên ngựa quá lâu thì có thể bị sốc sát thương và mất mạng lúc trên ngựa.

8.Mẹo khắc chế Volkath

cach-len-do-volkath-manh-nhat (3) 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng như ArumAleisterAliceBaldum… để bảo kê tốt cho đồng đội và chụp đầu cho đồng đội đập khi Volkath bay vào cùng chiến mã của mình.
 • Ngoài ra khi sử dụng chiêu cuối Volkath không thể băng được địa hình nên sử dụng những vị tướng cơ động băng địa hình tốt như TulenKeeraNakroth để khắc chế.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Volkath: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . Quangcao24hdanang Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Volkath , bảng ngọc và phù hiệu cho Volkath một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Volkath!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *