TOP 1 Lorion: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-lorion-manh-nhat (1)

Lorion là vị tướng pháp sư mới của Liên Quân Mobile mùa 20 được tặng miễn phí nhân dịp sinh nhật 4 tuổi của Garena. Lorion là thầy của Dar’cy sở hữu sức mạnh hắc lôi, hứa hẹn mang đến 1 biệt đội hắc ám cực kỳ mạnh mẽ đấu trường Liên Quân.Chắc hẳn các game thủ ai cũng đã sở hữu cho mình vị tướng Lorion, vị tướng pháp sư mới nhất Liên Quân được Garena tặng miễn phí cho tất cả game thủ trong sự kiện sinh nhật 1/11. Lorion là tướng miễn phí nhưng lại không hề yếu, mà ngược lại rất có thể Lorion sẽ trở thành trùm Mid thời gian tới của Liên Quân.

Hôm nay Quangcao24hdanang xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về  TOP 1 Lorion: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất cũng như cách build phù hiệu cho Lorion sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>

1.Bộ kỹ năng của Lorion

Bí thuật hắc ám

Nội tại: Bí Thuật Hắc Ám

Sau khi Lorion tung chiêu 2 và chiêu 3 trúng mục tiêu, hắn sẽ kích hoạt lôi cầu. Khi lôi cầu bên ngoài cơ thể, nó sẽ gây 180 (mỗi cấp + 20)(+35%Công phép) sát thương phép lên kẻ địch ít máu nhất trong phạm vi lân cận trong 4 giây(mỗi 0.75 giây đánh 1 lần) và giúp Lorion hồi 45 (mỗi cấp +6)(+15%Công phép) máu (chỉ còn 1/3 hiệu lực với mục tiêu không phải tướng)

Khi lôi cầu bên trong cơ thể Lorion, nó sẽ gây lượng sát thương (kèm hồi máu cho bản thân) như trên lên tất cả dịch trong phạm vi, kéo dài 4 giây (mỗi 0.75 giây đánh 1 lần)

Lưới Điện Từ

Chiêu 1: Lưới Điện Từ

Lorion tung Hắc lôi cầu đến vị trí chỉ định (có thể tung 2 lần). Lần thứ 3 có thể khiến lôi cầu quay về bản thân. Mỗi lần lôi cầu di chuyển, nó sẽ gây 200(+30%Công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay qua.

Sau khi tung lôi cầu lần 2, nó sẽ hình thành dây sét nối liền với điểm cuối và gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của chúng trong 1,5 giây.

Tĩnh Điện

Chiêu 2: Tĩnh Điện

Khi lôi cầu ở bên trong cơ thể, Lorion kích hoạt lôi cầu khiến nó tự động tấn công tất cả mục tiêu xung quanh hắn và gây 300 (+45%Công phép) sát thương phép.

Nếu lôi cầu đang ở bên ngoài cơ thể, Lorion có thể nhanh chóng biến đến vị trí lôi cầu và gây sát thương phép như trên lên kẻ địch trong phạm vi. 

Tối đa có thể dự trữ 2 lần, mỗi 13 – 9 giây. (Không chịu ảnh hưởng hồi chiêu từ trang bị và phù hiệu).

Bão Từ Trường

Chiêu 3: Bão Từ Trường

Sau 2 giây tụ lực, Hắc lôi cầu bùng nổ và gây 700(+75%Công phép) sát thương phép trong phạm vi đồng thời khiến kẻ địch bị khóa trên không trung liên tục 1,5 giây. (Không bị ảnh hưởng bới cơ chế kháng hiệu ứng)

 Thứ tự tăng điểm kỹ năng Lorion: Tăng max chiêu 1 trước > chiêu 2 > Chiêu cuối nâng đúng cấp độ

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Lorion

2.Phép bổ trợ cho Lorion

Tốc biếnTốc hành Tốc Biến hay Tốc hành đều phù hợp với Lorion tùy theo lối chơi của bạn để lựa chọn phép bổ trợ thích hợp với mình.

 

3.Bảng ngọc cho Lorion mùa 20

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc cho Lorion

4.Phù hiệu cho Lorion mùa 20

Vì là tướng pháp sư nên Lorion khá mỏng manh nên Phù hiệu cho Lorion sẽ mang thiên hướng phòng thủ. Theo đó điểm phù hiệu cấp 3 sẽ là Thánh Thuẫn để tăng sức chống chịu cho vị tướng này.

Phù hiệu cho Lorion

Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

 • Cấp 1: Thánh châu.
 • Cấp 2: Xuyên tâm.
 • Cấp 3: Thánh thuẫn.

Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

 • Cấp 1: Ma hoả
 • Cấp 2: Siêu hồi máu

Thần quang cũng sẽ là phù hiệu thích hợp cho Lorion nếu bạn chơi theo lối chơi cấu rỉa từ xa.

Phù hiệu cho Lorion

5.Cách lên đồ Lorion mùa 20

Cách lên đồ Lorion

Lối lên trang bị cho Lorion có 2 dạng: full sát thương phép và cân bằng giữa công và thủ. Lối lên trang bị full phép đòi hỏi người chơi phải rất thuần thục bộ kỹ năng của Lorion.

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn trang bị an toàn hơn là Giáp Hiệp Sĩ để đảm bảo khả năng lao vào giao tranh mà không lo ngại bị “bốc hơi” quá nhanh, về cuối trận có thể đổi lại trang bị.

Cách lên đồ Lorion

6.Cách chơi Lorion Liên Quân Mobile

Giai đoạn đầu game, Lorion chưa quá mạnh nhưng có khả năng áp sát mục tiêu và phối hợp đồng đội khá tốt nên hãy dọn lính nhanh và tiến hành đảo đường hỗ trợ đồng đội. Khi đạt cấp độ 4, Lorion đã sở hữu chiêu cuối khống chế cực mạnh và đây chính là lúc mà vị tướng này có tiếng nói trong giao tranh. Đặt Bão Từ Trường trúng càng nhiều kẻ địch thì việc thắng giao tranh là điều khá dễ dàng.

cach-len-do-lorion-manh-nhat (3)

Giai đoạn giữa trận là lúc Lorion thăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng nên hãy dọn lính thật nhanh và phối hợp gank cùng đồng đội để tạo nên nhiều lợi thế. Đồng thời trước khi giao tranh các bạn nên tích sẵn càng nhiều điểm nội tại càng tốt để tạo ra sát thương diện rộng của vị tướng này.

Giai đoạn cuối trận, Lorion là vị tướng pháp sư cực mạnh trong giao tranh tổng bới lượng sát thương lớn và liên tục. Tuy nhiên Lorion khá mỏng manh nên bạn cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi lao vào. Ngoài ra chiêu cuối khống chế mạnh khiến kẻ địch bị treo trên không giúp Lorion phản gank tốt, hãy sử dụng chính xác nhé.

Các kiểu Combo của Lorion:

Combo của Lorion

Combo của Lorion

Combo của Lorion

Combo của Lorion

Các bạn có thể tham khảo cách sử dụng combo qua video dưới:

7.Một số lưu ý khi chơi Lorion

Ưu điểm của Lorion:

 • Chiêu thức tầm xa, hồi chiêu nhanh.
 • Có khả năng cơ động cao, vượt địa hình dễ dàng.
 • Chiêu cuối gây hiệu ứng khống chế khó chịu.
 • Bộ chiêu thức không khó để sử dụng.

Nhược điểm của Lorion

 • Mỏng manh yếu máu.

8.Mẹo khắc chế Lorion

cach-len-do-lorion-manh-nhat (4)

Sử dụng những vị tướng sốc sát thương mạnh như Ngộ KhôngKriknak để ám sát nhanh hắn.

Sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy hoặc lên các trang bị giải hiệu ứng để thoát khỏi chiêu cuối khó chịu của Lorion. Ngoài ra có thể sử dụng Chaugnar để giải hiệu ứng từ Lorion hiệu quả.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Lorion: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất. Quangcao24hdanang Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Lorion, bảng ngọc và phù hiệu cho Lorion một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Lorion!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *