TOP 1 Qi: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-Qi-manh-nhat (1)

Qi là vị tướng đấu sĩ có khả năng solo bá đạo và sự cơ động của mình Qi không ngại đối đầu với bất kỳ vị tướng nào. Với khả năng tăng giáp cho bản thân và phá giáp kẻ địch, bên cạnh đó Qi còn có thể tạo ra lượng sát thương lớn và đẩy lùi kẻ địch dựa vào chiêu cuối của mình. Trong giao tranh Qi có thể tạo ra những pha đột biến bằng cách móc ra sau đội hình địch và sử dụng chiêu cuối đẩy trúng nhiều tướng địch nhất. Bởi vậy nên Qi được nhiều game thủ trong cộng đồng Liên Quân Mobile yêu thích và thường thấy trong các trận đấu hạng thậm chí trong các trận đấu giải chuyên nghiệp.

Hôm nay, Quangcao24hdanang xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn TOP 1 Qi: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . Cùng tìm hiểu ngay nào!

Xem thêm>>>

1.Ưu điểm và nhược điểm của Qi

Ưu điểm:

 • Nội tại Chân khí hộ thể kết hợp cùng chiêu 1 Truy tinh chưởng và chiêu 2 Chấn thiên chưởng giúp Qi sát thương vật lý, giáptốc đánh và khả năng hồi máu trong giai đoạn đầu và giữa game. 
 • Chiêu 1 cho Qi khả năng hất tung kẻ địch, điều này giúp Qi có thể dễ dàng đè đường đối thủ hoặc đi gank hiệu quả.
 • Chiêu cuối Hạo nhiên chưởng có thể đẩy lùi kẻ địch giúp Qi thực hiện những pha mở giao tranh hiệu quả, đặc biệt chiêu này có thể sử dụng để lướt thêm một lần nữa nếu mục tiêu bị đẩy vào địa hình.

Nhược điểm:

 • Nếu thực hiện combo miss thì Qi sẽ không còn nhiều tác dụng trong giao tranh.
 • Bộ kỹ năng của Qi chỉ hiệu quả ở cự ly gần hoặc ở các khu vực có địa hình chật hẹp. Vì vậy khi ở địa hình rộng rãi khả năng mang lại sự hiệu quả trong giao tranh của Qi sẽ bị hạn chế đi nhiều

2.Bộ kỹ năng của Qi

Qi chân khí hộ thể

Chân khí hộ thể

Qi giải phóng chân khí hộ thể, tối đa cộng dồn 3 lần, mỗi lần tăng 50 giáp.
Nếu chiêu thức đánh trúng kẻ địch, 2 lần đánh thường kế tiếp sẽ được tăng 100% tốc đánh và gây thêm (40% Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời hồi phục 120 máu.

Qi truy tinh chưởng

Truy tinh chưởng

Qi lướt theo hướng chỉ định, gây 200/240/280/320/360/400 (+70% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng trên đường lướt đồng thời hất tung địch 0.5 giây

Qi chấn thiên chưởng

Chấn thiên chưởng

Qi dùng chân khí đánh liên tiếp vào kẻ địch phía trước, mỗi đòn đánh gây 75/90/105/120/135/150 (+33% công vật lý) sát thương vật lý và giảm 15/22/29/36/43/50 giáp của địch. Chiêu này được cộng dồn tối đa 5 lần trong 5 giây.

Qi hạo thiên chưởng

Hạo thiên chưởng

Qi xuất chưởng về phía trước gây 240/360/480 (+60% công vật lý) sát thương vật lý và đánh lui địch. Kẻ địch bị đánh lui va vào địa hình sẽ phải chịu thêm 80/120/160 (+20% công vật lý) sát thương vật lý và choáng 1.5 giây. Sau đó Qi có thể lướt tiếp theo hướng chỉ định, gây 160/240/320 (+40% công vật lý) (+15% máu mục tiêu đã mất) sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường lướt.

 

3.Cách tăng điểm kỹ năng cho Qi

Tùy vào cách chơi mà bạn có thể tăng điểm kỹ năng cho Qi, có thể cộng tối đa chiêu 1 trước để có khả năng đi gank và khống chế tốt. Hoặc cộng tối đa chiêu 2 trước nếu bạn muốn tập trung vào việc dọn lính đẩy đường. Ngoài ra bạn cũng có thể nâng đều luôn cả chiêu 1 và chiêu 2

Cách tăng điểm kỹ năng cho Qi

 

4.Phép bổ trợ cho Qi

Phép bổ trợ cho QiPhép bổ trợ cho Qi Bạn có thể chọn phép bổ trợ Tốc Biến hoặc Tốc Hành.

 

5.Bảng ngọc cho Qi mùa 20

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Bảng ngọc cho Qi

6.Phù hiệu cho Qi

Phù hiệu Ma tính rất phù hợp với lối chơi của Qi tăng khả năng hồi chiêu 1 và chiêu 2 sau khi dùng chiêu cuối sẽ giúp Qi hồi chiêu và lướt được nhiều hơn tạo nhiều hiệu ứng kèm sát thương lớn hơn.

Phù hiệu cho Qi

 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu Đấu khí để có thể càng lướt tốt hơn trong giao tranh.

7.Cách lên đồ Qi mùa 20

Cách lên đồ Qi đi rừng:

Cách lên đồ Qi đi rừng

Cách lên đồ Qi đi Top:

Cách lên đồ Qi đi top 

Bộ trang bị trên giúp Qi thực hiện 1 combo lấy mạng ngay chủ lực địch.

8.Cách chơi Qi mùa 20

Cách combo chiêu thức Qi:

Combo của Qi khá đơn giản, điều quan trọng nhất là canh đúng khoảng cách, thời điểm và định hướng kỹ năng tốt. Cách combo Qi như sau: Sử dụng chiêu 1 lướt vào hất tung mục tiêu, dùng chiêu cuối đẩy lùi đối phương (trúng địa hình các tốt, hoặc đẩy đối phương về hướng những người đồng đội của mình), sau đó đánh thường, dùng tiếp chiêu 2 và đánh thường.

Trong giai đoạn đi đường thì bạn có thể dùng combo sau: dùng chiêu 1 lướt đến để hất tung kẻ địch, đánh thường 2 phát, sau đó dùng chiêu 2 và tiếp tục đánh thường 2 phát nữa, nếu chỉ cấu máu địch thì bạn có thể lùi về, còn nếu có thể kết liễu được kẻ địch thì hãy dùng chiêu cuối đẩy lùi và tiếp tục đánh thường và bồi vào các chiêu 1 và 2.

Giai đoạn đầu game:

cach-len-do-Qi-manh-nhat (5)

Giai đoạn đầu game bạn nên dọn nhanh đợt lính đầu tiên để nhanh chóng đạt cấp độ 2, với combo chiêu 1 và chiêu 2 thì bạn có thể trao đổi chiêu thức với đối thủ,đè đường và ép địch về hồi máu.

Dọn nhanh các đợt lính và kiểm soát chim ánh sáng để kiểm soát tầm nhìn bên trong rừng địch.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game tích cực đào đường để gank hỗ trợ đồng đội, thực hiện những pha combo chiêu cuối đẩy lùi hiệu quả để tạo sức ép lên team địch. Tuy nhiên không nên bỏ trụ quá lâu có thể dẫn đến mất trụ và mất lợi thế đường.

Giai đoạn cuối game:

Giai đoạn cuối game thì Qi sẽ giảm dần sức mạnh, tuy nhiên khả năng mở giao tranh và khả năng tạo đột biến trong giao tranh vẫn cực kỳ hiệu quả. Quan trọng là rình rập chờ thời cơ, sau đó thực hiện những pha combo chiêu thức chuẩn xác, có thể sử dụng chiêu thức kèm theo tốc biến để lao thẳng vào giao tranh và đẩy lùi càng nhiều tướng địch càng tốt.

9.Lưu ý khi chơi Qi

cach-len-do-Qi-manh-nhat (2)

 • Với nội tại hồi máu thì khả năng trụ đường của Qi là rất tốt và thoải mái trao đổi chiêu thức với đối phương, nếu bị gank và thấp máu thì bạn ôm trụ và farm thấp, sử dụng chiêu 1 kèm đánh thường vào quáitiếp tục chiêu 2 kèm đánh thường vào quái thì sẽ hồi một lượng máu tương đối.
 • Nếu bị gank hoặc gặp nguy hiểm bạn có thể lướt vào hất tung đối phươngdùng chiêu cuối đẩy lùi địch vào địa hình rồi tiếp tục lướt đi trốn thoát. Nếu tập luyện thuần thục và chuẩn xác combo này Qi sẽ trở nên khó chịu hơn bao giờ hết.
 • Đồng đội của Qi là các vị tướng có khả năng đỡ đòn và mở giao tranh tốt để gây sự chú ý và tạo cơ hội cho Qi băng vào để thể hiện: MalochThaneBaldum..

10.Mẹo khắc chế Qi

cach-len-do-Qi-manh-nhat (4)

 • Khi giao chiến với Qi bạn di chuyển lắt léo để Qi tung kỹ năng trượt từ đó có thể phản công lại.
 • Vì bộ kỹ năng của Qi ở cự ly gần và cần địa hình nên các bạn hãy sử dụng những vị tướng có khả năng thả diều, bừa đánh vừa chạy tốt như HayateCapheny.. hoặc những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng như AleisterArum để khắc chế vào Qi.
 • Lên những trang bị như Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn để giảm bớt khả năng hồi phục của Qi.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Qi: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . Quangcao24hdanang Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Qi, bảng ngọc Qi và phù hiệu cho Qi một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Qi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *