TOP 1 TeeMee: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-teemee-manh-nhat (1)

TeeMee được biết đến như một trợ thủ đắt lực cho team với khả năng “buff tiền” cực kỳ bá đạo và thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Teemee có khả năng hồi sinh một đồng đội hoặc bản thân khi bị hạ gục. Tuy nhiên TeeMee khá khó chơi. Để phát huy tối đa sức mạnh của Teemee các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Quangcao24hdanang xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 TeeMee: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất  cũng như cách build phù hiệu cho Teemee sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Teemee

Vàng Vung Vãi

Nội tại: Vàng Vung Vãi

Các đơn vị kẻ địch lân cận (không phải tướng) khi bị hạ gục sẽ giúp TeeMee và đồng đội xung quanh nhận thêm 20% vàng

Rắm Thần Lực

Rắm Thần Lực

TeeMee bỗng nhiên đau bụng khiến toàn thân căng thẳng, liên tục toát mồ hôi trong 5 giây. Suốt thời gian này TeeMee có thể tự chủ động, hoặc hết thời gian chịu đựng dẫn đến đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu sát thương phép và bị choáng trong thoáng chốc. Thời gian nín càng lâu, sát thương và choáng càng được cường hoá.
Ngoài ra nếu đánh trúng tướng địch, TeeMee sẽ được giảm thời gian hồi chiêu thức này.

Giáo Móc TeeMee

Giáo Móc TeeMee

TeeMee phóng giáo móc theo hứog chỉ định và kéo bản thân lại gần mục tiêu. Nếu mục tiêu là kẻ địch, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương phép và bị làm choáng.

Pháp Trận Thần Kỳ

Pháp Trận Thần Kỳ

TeeMee tạo ra một vùng ma trận phục sinh bao phủ bản thân và cả đồng minh thấp máu xung quanh nhất trong 3 giây. Suốt thời gian hiệu lực, khi bản thân hoặc tướng đồng minh bị hạ gục sẽ được hồi sinh sau 2 giây với một lượng máu. Đơn vị sống lại gây sát thương phép, và làm chậm tốc chạy lên các kẻ địch lân cận. 

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2 

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Teemee

2.Phép bổ trợ cho Teemee

Tốc biếnCấm trụ Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến hoặc Cấm Trụ cho Teemee để hỗ trợ tốt hơn

 

3.Bảng ngọc cho Teemee mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp
 • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Máu/ Hồi chiêu
Bảng ngọc Teemee
Bảng ngọc Teemee Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Teemee với các chỉ số cộng thêm giúp Teemee cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

4.Phù hiệu cho Teemee mùa 20

Phù hiệu Teemee
Phù hiệu Teemee Liên Quân
 • Phù hiệu chính: Nhạy bén, Sinh Tồn, Du hiệp
 • Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Siêu hồi máu

5.Cách lên đồ Teemee mùa 20

Cách lên đồ TeeMee

Bộ trang bị giúp Teemee tối ưu được sức mạnh của Teemee rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu sát thương cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Teemee tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình.

6.Cách chơi Teemee Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Teemee

Bạn bật chiêu 1 Rắm thần lực trước để gia tăng tốc chạy, sau đó sử dụng chiêu Giáo móc TeeMee để tiếp cận kẻ địch, lúc này khi chiêu 1 đã được gồng đủ thời gian nên sẽ gây choáng đối phương được lâu hơn. Như vậy chỉ với 2 kỹ năng 1 và 2 thì bạn đã có thể truy đuổi làm choáng đối phương khá tốt. Chiêu cuối Pháp trận thần kỳ bạn chỉ sử dụng khi bản thân hoặc đồng đội lân cận gặp nguy hiểm sắp bị tiêu diệt.

cach-len-do-teemee-manh-nhat (3)

Cách chơi Teemee:

Giai đoạn đầu trận đấu bạn có thể di chuyển ra khu vực đường giữa để cùng đồng đội dọn đợt lính đầu vừa buff tiền cho đồng đội, sau đó bạn di chuyển ra khu vực sông lấy tầm nhìn ở khu vực sông và đoán được hướng di chuyển của rừng địch. Sau đó bạn nhanh chóng trở về khu vực đường rồng với xạ thủ của team để bảo vệ và tăng lượng tiền cho chủ lực thật sớm và giúp chủ lực tranh giành chim ánh sáng.
Phối hợp với đồng đội để kiểm soát và tiến hành ăn các mục tiêu như dơi thủ vệ và rồng hắc ám đầu trận để gia tăng lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

cach-len-do-teemee-manh-nhat (4)

Giai đoạn giữa trận đấu thì TeeMee vẫn nên theo sát xạ thủ để chủ lực nhanh chóng tăng tiến lượng tiền, dọn lính nhanh chóng và tạo thành bộ đôi đảo đường đi gank và hỗ trợ đồng đội.
Bên cạnh đó bạn cũng cần để ý đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ và rồng để kêu gọi đồng đội tham gia hạ gục gia tăng lợi thế hoặc quấy phá khi team địch có ý định chiếm các bùa lợi.

cach-len-do-teemee-manh-nhat (5)

Về giai đoạn cuối trận đấu bạn vẫn di chuyển sát đồng đội để có thể bảo kê tốt, di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát các khu vực quan trọng, bạn có thể lựa chọn các mục tiêu đi lẻ và sử dụng combo chiêu 1 và 2 để bắt vào.
Khi có giao tranh tổng nổ ra nếu team địch có các vị tướng có khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu mạnh thì bạn phải biết và theo sát các vị trí chủ lực team mình mà kẻ địch nhắm vào để dùng chiêu cuối hồi sinh kịp thời.
Phối hợp cùng đồng đội ăn hoặc tranh chấp các mục tiêu lớn như rồng bạo chúa hay tà thần khi có cơ hội để có lợi thế về bùa lợi giúp tăng khả năng chiến thắng ván đấu.

Lưu ý khi chơi Teemee

 • Đi cùng chủ lực nhiều nhất có thể để dọn lính và cả 2 cùng được hưởng lợi tăng vàng từ nội tại của TeeMee
 • Trong quá trình di chuyển nên chú ý sử dụng chiêu 2 vào các bụi cỏ để check bụi nếu cảm thấy nghi ngờ có địch trong đó để tránh bị đánh úp bất ngờ.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Teemee

cach-len-do-teemee-manh-nhat (2)

Điểm mạnh:

 • Với nội tại Vàng vung vãi, TeeMee là một trợ thủ đắc lực với khả năng buff vàng vô cùng lớn cho đồng đội, nhờ đó mà các chủ lực khi đi cùng TeeMee như xạ thủ sẽ nhanh chóng lớn mạnh.
 • Chiêu 2 mang lại cho TeeMee khả năng tiếp cận mục tiêu một cách nhanh chóng kèm theo hiệu ứng choáng mục tiêu, khi kết hợp với chiêu 1 sẽ giúp TeeMee tạo ra đột biến làm choáng trên diện rộng.
 • Chiêu cuối Pháp trận thần kỳ giúp cả bản thân và đồng đội lân cận thấp máu nhất có khả năng được hồi sinh, đây là kỹ năng giúp TeeMee có thể bảo vệ cho chủ lực cực kỳ tốt và tái giao tranh mạnh mẽ.

Điểm yếu:

 • Kỹ năng Giáo móc TeeMee và Rắm thần lực tuy có khả năng truy đuổi và làm choáng mục tiêu, nhưng phạm vi sử dụng chiêu thức khá ngắn và khó chính xác, vì vậy bạn cần phải canh chiêu thật chuẩn xác.
 • Bên cạnh đó chiêu cuối Pháp trận thần kỳ chỉ có tác dụng trong vòng 3 giây, vậy nên nếu bạn canh thời gian và thời điểm sử dụng chiêu không hợp lý thì cũng không thể giúp đồng đội hồi sinh và quay lại với giao tranh.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 TeeMee: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất .Quangcao24hdanang Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Teemee , bảng ngọc và phù hiệu cho Teemee một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Teemee!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *