TOP 1 Murad: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-murad-manh-nhat (1)

Murad là vị tướng rất ảo diệu trong Liên Quân với bộ kỹ năng của mình đã chiếm rất nhiều tình cảm của anh em. Đây là vị tướng rất tốt để leo rank nhanh nếu bạn sỡ hữu kỹ năng tốt. Lãng Khách Thời Không nổi tiếng là một Sát Thủ có khả năng ám sát kẻ địch rất nhanh. Bên cạnh đó Murad còn có khả năng né tránh chiêu thức cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile. Hiện tại Murad là vị tướng đi rừng rất mạnh mẽ được nhiều anh em sử dụng, hãy cùng Quangcao24hdanang tìm hiểu TOP 1 Murad: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất nhé!

Xem thêm>>>

1. Bộ chiêu thức Murad

murad liên quân mobile

Ảnh Hồn

Nội tại: Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 24 – 45 công vật lý (không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm trong 5 giây.

murad liên quân mobile - Tàn Ảnh Đao

Tàn Ảnh Đao

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 80

Murad lướt đi gây 120/144/168/192/216/240 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng những nạn nhân trúng chiêu. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

murad liên quân mobile - Ảnh Vô Cực

Vô Ảnh Vực

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 60

Murad tạo ra một vùng không gian gây 110/142/174/206/238/270 (+54% Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu 180 (+90% Công vật lý) sát thương vật lý, và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100/175/250/325/400/475 giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

murad liên quân mobile - Ảo Ảnh Trảm

Ảo Ảnh Trảm

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 120

Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 135/180/225 (+60% Công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt, kèm 50% hút máu (dựa trên các chỉ số tướng nhận thêm, không bao gồm chỉ số gốc của tướng). Nếu đòn đánh trúng nhiều kẻ địch, mỗi 1 tướng địch trong phạm vi sát thương sẽ khiến sát thương chiêu này bị giảm 15%, tối đa giảm đến 70%. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu.

2. Thứ tự tăng chiêu thức Murad

Thứ tự tăng chiêu thức murad - Liên Quân Mobile

3. Phép bổ trợ

Phép bổ trợ cho murad đi rừng


Trừng Trị
: đây là phép bổ trợ không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng.

4. Bảng ngọc chuẩn nhất cho Murad đi rừng

Bảng ngọc cho Murad đi rừng mạnh nhất

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc Tím: 5 viên Hút máu – 5 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý/ Xuyên Giáp

Sau khi các bạn lắp đủ ngọc sẽ có kết quả như sau:

Bảng ngọc cho Murad đi rừng mạnh nhất

Đây là bảng ngọc chuẩn nhất và mạnh nhất cho Murad đi rừng ở thời điểm hiện tại.

5. Phù hiệu cho Murad đi rừng

Ở khu vực nhánh chính chọn Vực hỗn mang, phù hiệu cấp 3 là Ma tính.

Ở 2 nhánh phụ chọn Thành khởi nguyên lấy nội tại cây liềm và thợ săn

Phù hiệu cho murad đi rừng
Phù hiệu cho Murad đi rừng mạnh nhất

6. Cách lên đồ Murad đi rừng mạnh nhất

Murad là vị tướng sát thủ có độ cơ động hàng đầu trong Liên Quân Mobile. Nếu ở rank kim cương trở xuống thì các bạn có thể dùng vị tướng này điều khiển thế trận và gánh team nhưng chắc chắn là phải đòi hỏi kỹ năng khá cao.

Trang bị murad đi rừng mạnh nhất

Kiếm truy hồn > Giày du mục > Thương Xuyên Phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Murad sở hữu sức sát thương cao, né tránh tốt, dọn lính siêu nhanh. Bởi vậy trang bị đi rừng phù hợp nhất của Murad sẽ là Kiếm truy hồn giúp tăng sát thương và dọn lính. 

Với Giày du mục tăng một lượng tốc đánh khá ổn giai đoạn đầu trận giúp Murad tích nội tại nhanh hơn.

Kết hợp 3 món công Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir sẽ kết liễu đối phương trong một combo của Murad. Đối với các vị tướng máu giấy thì chưa đến một combo hoặc chỉ Ảo ảnh trảm là lên bảng đếm số rồi.

7. Cách chơi Murad mùa 20 cực bá

Combo Murad

Tàn Ảnh Đao > Tàn Ảnh Đao (sử dụng đến 3 lần nên bạn dùng 2 lần nhằm tiếp cận kẻ địch, nhớ giải phong ấn, chú ý thời gian kỹ năng chỉ tồn tại vài giây) > Vô Ảnh Vực > Vô Ảnh Trảm (dồn sát thương) > Tàn Ảnh Đao (rút về).

cach-len-do-murad-manh-nhat (3)

Murad giai đoạn đầu game:

– Murad đi rừng bạn mang theo phép bổ trợ trừng trị, đầu game di chuyển ra bùa đỏ, nên ping cho đồng đội canh bùa để tránh việc bị cướp rừng và bị thọt ở đầu game. Kêu gọi đồng đội hỗ trợ khi bị đối phương tổ chức cướp rừng.

– Sau khi thực hiện xong một vòng rừng thì lúc này Murad đã đạt được cấp 4, di chuyển ra lấy Chim Ánh Sáng lấy nội tại cho Murad. Ping kết hợp với đồng đội để tổ chức gank. Sử dụng Vô Ảnh Vực kết hợp Ảo Ảnh Trảm đế gây sát thương lên địch.

– Kiểm soát và ăn nhanh con rồng đầu tiên để tạo lợi thế cho team, nên nhờ đồng đội hỗ trợ để ăn cho nhanh và tránh bị cướp, sau khi ăn rồng nếu còn nhiều máu bạn có thể vào rừng địch để hỏi thăm sức khỏe của rừng địch, nếu gặp tài nguyên như bùa lợi thì không nên bỏ qua nhé.

– Kiểm soát rừng thường xuyên và không nên lãng phí nguồn tài nguyên rừng quá lâu. Nhắc nhở đồng đội không nên ăn quái rừng bên mình bởi Murad cần quái rừng để lấy nội tại và thực hiện những pha gank nguy hiểm. Thực hiện những pha gank hỗ trợ đồng đội ăn trụ gây sức ép lên team địch.

Murad giai đoạn giữa game:

cach-len-do-murad-manh-nhat (4)

– Giữa game là giai đoạn Murad đã có kha khá trang bị. Sát thương của Ảo Ảnh Trảm giai đoạn này rất đáng sợ, tướng địch máu giấy nếu còn tầm nữa cây máu sẽ rất dè chừng và khó đánh bởi nếu lên cao hoặc bám trụ đủ lâu thì Murad có thể tiễn ngay về tế đàn để hồi máu cho nhanh. Tuy nhiên hãy chọn cách đánh khôn ngoan, đừng ham mạng quá.

– Nếu giao tranh thắng lợi thì lập tức cướp rừng của đối phương thật sạch sẽ và kiểm soát các mục tiêu khác như rồng, trụ. Nếu có thể hãy lấy chúng.

Murad giai đoạn cuối game:

– Vào giai đoạn này bạn chú ý đừng ăn những con quái nhỏ ở cạnh rừng bởi nó sẽ giúp Murad lấy nội tại và công vào trụ 3 của địch. Sau khi lấy nội tại, dùng Tàn Ảnh Đao lao lên áp sát mục tiêu, sau đó dùng ngay Ảo Ảnh Trảm, chú ý vị trí bóng của mình, nếu thấy có địch canh thì không nên biến về để tránh bị úp sọt.

– Kiểm soát tốt các mục tiêu như rồng, Tà thần Caesar, khi có lợi thế kêu gọi đồng đội tổ chức ăn chúng tạo tiền đề kết thúc trận đấu.

cach-len-do-murad-manh-nhat (5)

 

8.Điểm mạnh và điểm yếu của Murad

Điểm mạnh

  • Murad có lối chơi cực kỳ ảo diệu với bộ kỹ năng của mình. Chiêu 1 Tàn ảnh đao có khả năng áp sát mục tiêu gây choáng và có thể lùi về vị trí ban đầu. Đây là chiêu thức cực kỳ lợi hại trong việc đi gank lẫn tẩu thoát.
  • Chiêu 2 Vô ảnh vực dễ dàng outplay đối phương, nếu sử dụng đúng thời điểm thì Murad có thể né đi toàn bộ chiêu thức và sát thương của đối phương. 
  • Ảo ảnh trảm là chiêu thức gây lượng sát thương cực lớn của Murad, combo phối hợp với chiêu thức 1 + 2 để kết thúc kẻ địch hoặc cấu rỉa và lùi về.

Điểm yếu

  • Vì chiêu 1 Tàn ảnh đao sẽ để lại bóng nên nếu đặt bóng không hợp lý dễ bị đối phương bắt vào khi bạn giật bóng về. 
  • Vô ảnh vực chỉ giúp Murad né chiêu thức và sát thương của đối phương trong thời gian rất ngắn yêu cầu người chơi phải tập luyện nhiều để có thể sử dụng hợp lý đúng thời điểm.

9.Mẹo khắc chế Murad

cach-len-do-murad-manh-nhat (6)

 

  • Với bộ kỹ năng đánh và lướt liên tục thì các vị tướng có khả năng khống chế cứng liên tục như AliceAleisterGildurArum.. sẽ gây rất nhiều khó khăn cho Murad.
  • Sử dụng sát thủ canh bóng của Murad tiêu diệt khi hắn giật bóng về.

Như vậy là Quangcao24hdanang đã chia sẻ trên TOP 1 Murad: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất  và phù hiệu của Murad đi rừng chuẩn nhất. Hy vọng bạn sẽ leo rank tốt mùa 20 này khi cầm sát thủ Murad. sẽ cập nhật trang bị, bảng ngọc , phù hiệu mùa giải mới khi mùa 20 kết thúc, anh em nhớ đón xem nhé.

 Chúc anh em leo rank tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *