TOP 1 Allain: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-Allain-manh-nhat (1)

Allain vừa ra mắt tại đấu trường liên quân nhưng đã nhận được nhiều sự yêu thích từ người với bộ chiêu thức cùng ngoại hình khá ngầu của mình. Allain thích hợp với 2 vị trí là đi rừng và đi lane solo top. Nếu thành thục bộ kỹ năng của Allain thì Allain sẽ là con bài giúp bạn leo hạng một cách dễ dàng.Hôm nay hãy cùng Quangcao24hdanang tìm hiểu ngay TOP 1 Allain: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất chuẩn nhất ngay sau đây nhé.

Xem thêm>>>

1.BỘ KỸ NĂNG CỦA ALLAIN

Nội tại allian

Kiếm gầm

Đòn đánh thường của Allain gồm 4 thức gây tổng 7 lần sát thương và không bị ảnh hưởng bởi tốc đánh. Khi tấn công địch sẽ cộng dồn thành dấu ấn song kiếm: 6 lần đánh đầu tiên bao gồm cả 40% công vật lý sát thương vật lý và sát thương phép. Thức đánh cuối sẽ gây sát thương chuẩn. Ngoài ra, cứ 1% tốc đánh sẽ chuyển thành 2 công vật lý. Tung đòn đánh thường và Kiếm lưu ngân trúng tướng địch sẽ cộng dồn <Khôi phục> giúp tăng 2% miễn thương, 4% xuyên giáp trong 1.5 giây. Đạt đủ 8 lần sẽ giúp bản thân hồi 8% máu đã mất, đủ 16 lần sẽ hồi máu gấp đôi đồng thời bỏ cộng dồn trong thoáng chốc.

Kỹ năng Allian

Kiếm lưu ngân

Hồi chiêu: 4 giây

Allain tung gồm có 4 thức gây tổng 9 lần sát thương. Đòn đánh đầu tiên sẽ hất tung tướng địch ở gần. Trong đó 7 đòn chém đầu sẽ gây hỗn hợp 40% công vật lý sát thương vật lý và sát thương phép. Hai đòn chém cuối sẽ gây 60% công vật lý và 80% công vật lý sát thương chuẩn.
Chiêu này có thể chí mạng và kích hoạt hiệu ứng đánh thường. Kích hoạt theo số lần dấu ấn song kiếm. Thức đầu tiên cộng dồn đủ 3 lần sẽ giúp bản thân được miễn khống chế.
Đòn kiếm khí cuối cùng có thể chuyển hướng.

Kỹ năng Allian

Kiếm toả mệnh

Hồi chiêu 2 giây

Allain vung kiếm lướt theo hướng chỉ định và gây 200/240/280/320/360/400 (+50% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường lướt. Kẻ địch đầu tiên sẽ bị định thân trong 1/1.2/1.4/1.6/1.8/2 giây.
Tối đa có thể dự trữ 2 lần, mỗi 10 giây tích lũy 1 lần, chịu ảnh hưởng hồi chiêu từ trang bị.

Kỹ năng Allian

Kiếm tất sát

Hồi chiêu 40/35/30 giây

Allain lập tức biến mất và khóa 1 tướng địch. Sau 1.5 giây hắn phóng xuống vị trí kẻ địch và gây 300/450/600 (+12/15/18% máu hiện tại của mục tiêu)(mỗi 50 công vật lý + 1% sát thương) sát thương chuẩn (mỗi khi trúng thêm 1 tướng sát thương tăng thêm 25%, tối đa tăng 50%).
Hiệu ứng chiêu thức sẽ căn cứ vào kẻ bị khóa là tướng địch hay tướng đồng minh.
Khóa tướng địch: Khiến địch bị làm chậm 50% và sát thương chiêu này chuyển thành lá chắn cho bản thân trong 3 giây.
Khóa đồng đội: Bản thân được tăng tốc 50%. Sát thương gây ra cho địch có 50% chuyển thành lá chắn cho đồng đội trong 3 giây. Nếu khóa Butterfly, Allain sẽ giúp cô miễn khống chế trong thời gian này.

2.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO ALLAIN

Cách tăng điểm kỹ năng cho Allian

3.PHÉP BỔ TRỢ CHO ALLAIN

Phép bổ trợ cho Allian Allain đấu sĩ đi Top sử dụng bộc phá để chiếm thế thượng phong khi solo với đối thủ. Ngoài ra Allain còn có thể đi rừng rất hiệu quả và bá đạo.

 

4.BẢNG NGỌC CHO ALLAIN

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
  • Ngọc Tím: 10 viên Tốc Đánh / Tốc chạy
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp

Bảng ngọc chuẩn nhất cho Allian

Xây dựng bảng ngọc cho Allain tăng khả năng công kích với  Tỷ lệ chí mang, Tốc đánh/Tốc chạy, Công vật lý/Xuyên giáp. Bảng ngọc này giúp Allain áp đảo hơn ở giai đoạn đầu game.

5.PHÙ HIỆU CHO ALLAIN

Nên lên phù hiệu cho Allain có khả năng tăng sát thương mà phù hợp nhất chính là: Phù hiệu Khu Vực Hỗn Mang và Phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Phù hiệu Allain

Bộ phù hiệu trên rất phù hợp với lối chơi của Allain. Với các điểm lướt tăng STtăng ST kết hợp với Đấu khí sẽ cho Allain một lượng sát thương vô cùng lớn. Phù hiệu phụ bảo mệnh sẽ giúp Allain tăng khả năng hồi phục cho bản thân.

6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO ALLAIN

Cách lên đồ cho Allain đi lane Top

Lên đồ cho Allain cần kết hợp giữa công kích và phòng thủ, các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Allain đi Top ngay sau đây.

Cách lên đồ cho Allian đi lane Top

Cách lên đồ cho Allain đi rừng

Cách lên đồ cho Allian đi rừng

7.CÁCH CHƠI ALLAIN LIÊN QUÂN MOBILE mùa 20

Cách chơi Allain đi rừng

A. Giai đoạn đầu game:

Đầu game người chơi hãy bắt đầu bằng bùa xanh để tăng tốc đánh và hỗ trợ Allain ra skill.

Sau khi thực hiện xong vòng rừng tiến hành ra lane để hỗ trợ đồng đội hoặc nhắm vào lane có tướng có thể hạ gục để gank bất ngờ lấy mạng kẻ địch. Nên gank đường rồng đầu tiên để kiểm soát con rồng đầu và tiêu diệt nó.

Nếu gank đường Caesar đầu game thì sau khi gank bạn xuống đường rồng thật nhanh hoặc qua cướp bùa xanh của địch. Không nên ở lại đường top quá lâu.

Con rồng đầu tiên rất quan trọng nên kiểm soát và kêu gọi đồng đội phụ tiêu diệt rồng nhanh chóng, nếu không hãy luôn chú ý và chờ thời cơ đến.

B. Giai đoạn giữa và cuối game:

Giữa game là lúc Allain tỏ ra cực kỳ nguy hiểm. Thường xuyên đảo lane để gank và tìm kiếm mạng hạ gục để tiếp tục tăng tiến sức mạnh của bản thân.

Nếu team bạn nằm cơ dưới thì hãy cố gắng dọn quái rừng thật nhanh và hỗ trợ đồng đội đẩy các đường lính lên cao.

Về cuối game, sử dụng chiến thuật núp bụi và tấn công bất ngờ vào tướng chủ lực của địch. Combo chuẩn xác để kết liễu tướng địch nhanh chóng để giành thắng lợi trong giao tranh tạo tiền đề kết thúc trận đấu.

8. Cách chơi Allain đi lane solo

cach-len-do-Allain-manh-nhat (4)

A. Giai đoạn đầu game:

Đầu game, mang trong mình phép bổ trợ Bộc phá tiến ra đường top dọn lính nhanh để lên cấp độ 2 sớm.

Sau khi dọn lính xong, các bạn cố gắng kiểm soát con chim ánh sáng và ăn nó để mang lại tầm nhìn bên trong rừng địch cho team của mình. Khi có lợi thế về đường hãy dồn sát thương để ăn chim ánh sáng trước để lấy lợi thế.

Khi thắng đường bạn có thể di chuyển đến các lane khác để hỗ trợ đồng đội và tạo sức ép trên mọi mặt trận, thực hiện các pha rình rập gank bất ngờ để tìm kiếm mạng hạ gục.

B. Giai đoạn giữa và cuối game:

Ở giai đoạn này lượng đồ của Allain khá tương đối không sợ bất kỳ tướng nào, với bộ kỹ năng có thể gây sát thương vật lý sát thương phép kèm với đó là khả năng hồi máu, giải hiệu ứng khống chế và gây sát thương chuẩn Allain như trở thành con quái vật không thể cản phá.

Tuy nhiên máu của Allain khá mỏng bạn không nên mở giao tranh mà hãy canh thời điểm hợp lý để vào giao tranh và xả sát thương lên chủ lực của đối phương. Đảo lane gank nhưng đừng quên bỏ lane sẽ lãng phí tài nguyên lính và mất trụ mất lợi thế.

cach-len-do-Allain-manh-nhat (2)

Cuối game di chuyển tập trung cùng với đồng đội của mình để gây sức ép lên những mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần tổ chức những pha giao tranh tổng để kết thúc trận đấu.

Allain là đấu sĩ không có điểm yếu nhưng cần kỹ năng cao, vì vậy người chơi cần rèn luyện thành thục trước khi mang vào đấu hạng.

9.LƯU Ý KHI CHƠI Allain

Allain có thể miễn khống chế hãy sử dụng ưu điểm này để tạo lợi thế trong giao tranh.

Allain tuy có sát thương mạnh mẽ nhưng sức chống chịu khá kém nên hạn chế lao vào mở giao tranh trước 

Các bạn hãy sử dụng chiêu 3 một cách linh hoạt để ra vào hợp lý trong giao tranh. Linh động trong việc sử dụng chiêu 3 để tránh chiêu của đối thủ và làm chậm đối thủ.

Với lối đánh càng lướt vào team địch thì Allain sẽ thích hợp đi chung với những vị tướng đồng minh có khả năng bang bổ vào đội hình đối phương như RichterLữ Bố hay Kil’Groth . Các vị tướng này sẽ cùng Allain lao vào và quẩy tung đội hình đối phương.

Hoặc có thể dùng Allain kết hợp với Paine để tạo ra những pha gank vô cùng bất ngờ. Ngoài ra khi Allain kết hợp với Butterfly sẽ trở thành bộ đôi không thể cản phá. Khi Allain sử dụng chiêu cuối vào Butterfly sẽ giúp cô nàng miễn hiệu ứng khống chế trong 3 giây.

cach-len-do-Allain-manh-nhat (5)

10.Mẹo khắc chế Allain

  • Tận dụng điểm yếu của Allain, sử dụng những vị tướng có khả năng sốc sát thương mục tiêu sẽ có thể hạ gục Allain dễ dàng như KriknakMurad hay Keera. Các vị tướng này có độ cơ động cao kèm theo sát thương kỹ năng lớn sẽ tạo ra sự khó khăn nhất định đối với Allain.
  • Ngoài ra các bạn có thể lên các trang bị như Sách truy hồnĐao truy hồn để hạn chế khả năng hồi phục của Allain.

 

cach-len-do-Allain-manh-nhat (6)

Allain là tay song kiếm cực mạnh trong trường hợp đấu solo bạn khó lòng đánh bại. Với khả năng cơ động và sát thương chuẩn Allain trở thành đấu sĩ kinh hoàng với nhiều đấu sĩ khác như Florentino, Errol, Richter…

Trên đây là bài viết hướng dẫn TOP 1 Allain: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất , Quangcao24hdanang chúc các bạn leo rank thật tốt trong mùa giải mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *