Top 10+ Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế Đà Nẵng

dich-vu-ke-toan-thue-da-nang (1)

Trong thế giới hiện đại đang đổi thay từng ngày , các doanh nghiệp đang phải đau đầu về vấn đề tài chính , các thứ thuế , nộp thuế …. Vì thế mà các công ty kế toán Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ là địa chỉ bạn nên tìm đển để được hỗ trợ giải quyết các khó khăn cũng như mức chi tiêu hợp lí. Trong bài viết này, Quangcao24hdanang sẽ gợi ý Top 10+ Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế Đà Nẵng uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng!

xem thêm>>

Top 10+ Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại Đà Nẵng

Top 10+ Địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín Đà Nẵng

1. Công Ty Đào Tạo Kế Toán Tuyết Phi Đà Nẵng 

Trung tâm là nơi đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Nơi đây đào tạo kỹ năng thực hành chứng từ, sổ kế toán, khai thuế, báo cáo tài chính. Cùng với đó là thường xuyên cập nhật theo các chế độ, chuẩn mực kế toán, luật thuế, luật kế toán mới nhất hiện hành.

dich-vu-ke-toan-thue-da-nang (1)

Đào tạo kỹ năng thực hành chứng từ, sổ kế toán, khai thuế, báo cáo tài chính; thường xuyên cập nhật theo các chế độ, chuẩn mực kế toán, luật thuế, luật kế toán mới nhất hiện hành

Đào tạo Kế toán trưởng – Kế toán máy phần mềm.

Tư vấn thành lập Doanh nghiệp.

Tư vấn Thuế – Kế toán cho Doanh nghiệp mới thành lập.

Thực hiện: Khai thuế, Sổ sách, Báo cáo tài chính cho các loại hình Doanh nghiệp

Công Ty Kế Toán Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ :113 Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0113691681

2. Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tâm Minh 

Công ty sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

Tiết kiệm lên đến 60% chi phí hằng tháng cho bộ phận kế toán.

Trình độ chuyên môn cao. Không lo sai sót và nộp phạt.

Tiết kiệm 70% chi phí thuê nhân viên mà hiệu quả đạt 99%.

Doanh nghiệp yên tâm về công tác kế toán và kê khai thuế.

Công ty cam kết “Đúng hạn – Chuẩn xác – Trách nhiệm”

Không cần tiêu tốn chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo, trả lương nhân viên kế toán.

Không cần phải lo lắng về hiệu quả nhân sự, chúng tôi cam kết hiệu quả mà mình mang lại.

Cập nhật những chính sách, thông tư, nghị định, quy định mới của nhà nước.

Không quan trọng doanh nghiệp của bạn là công ty nhỏ hay lớn, Kế toán Tâm Minh luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Một khi đã sử dụng dịch vụ kế toán của công ty kế toán Đà Nẵng Tâm Minh, bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhân lực, cả thời gian quý báu.

dich-vu-ke-toan-thue-da-nang (2)

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu
 • Điện thoại:  02363.640.000 – 0905.100.401

3. Công Ty TNHH Tư Vấn Tài Chính Và Kế Toán Đà Nẵng FAC

Với một đội ngũ nhân viên đông đảo và đã tích lũy lâu năm kinh nghiệm. Công ty đã tạo nên sự uy tín cũng như chất lượng và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng . Chính vì điều đó đã tạo nên vị thế của công ty và trở thành 1 công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kế toán và tư vấn thuế.

dich-vu-ke-toan-thue-da-nang (3)

Những nét ưu việt khi sử dụng dịch vụ của FAC

Nguyên tắc hoạt động FAC độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ pháp luật;

Chất lượng dịch vụ cao với chi phí hợp lý với phong cách chuyên nghiệp, không ngừng đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư;

Đội ngũ nhân viên có đủ năng lực được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng với sự kết hợp tối ưu các kỹ năng nghiệp vụ và quản lý để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Kỹ năng hành nghề và kinh nghiệm sâu rộng về kiểm toán và các dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như: sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, giao thông vận tải, dầu khí,…

Hiểu biết thấu đáo về đất nước, con người và luật pháp Việt Nam.

Có khả năng phối hợp với các cơ quan quản lý của Việt Nam. Từ đó giải quyết một cách có hiệu quả nhu cầu về dịch vụ của khách hàng.

Mạng lưới hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hiện tại ngoài văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh, FAC còn có chi nhánh tại các TP. Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Định, Kon Tum và Văn phòng đại diện tại Tiền Giang, Bình Dương, TP. Cần Thơ, Đồng Nai…

Tư vấn miễn phí các văn bản pháp luật mới ban hành, tư vấn về các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh, chế độ, chính sách kế toán, tài chính, thuế.

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: 273/6 Đường Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 02363887596.

4. Công Ty Kế Toán Sundaycorp Đà Nẵng

SunDay là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp . Với các hoạt động tư vấn, chăm sóc khách hàng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ pháp lý cũng như các dịch vụ có liên quan. Sứ mệnh của Sun Day là mang đến giải pháp kinh doanh đa dạng và ưu việt nhất cho khách hàng. Vì vậy, công ty kế toán Đà Nẵng này đã luôn không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, sáng lập viên, cán bộ nhân viên và đóng góp vào sự phát triển của môi trường kinh doanh Việt Nam.Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển đất nước.

dich-vu-ke-toan-thue-da-nang (4)

Sundaycorp mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ như sau:

Dịch vụ giữ sổ kế toán thuế trọn gói: Kê khai thuế, quyết toán, lập hồ sơ sổ sách,…

Hỗ trợ xin giấy phép liên quan: PCCC, ANTT, VSMT,VSATTP, Karaoke,…

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ :240 Phan Đăng Lưu , Đà Nẵng.
 • Điên thoại :02363623468.

 5. VIETPAT – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Đà Nẵng

✔ Dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng – VIETPAT là gợi ý tuyệt vời cho những công ty đang cần một trợ thủ đắc lực cho những tư vấn về lĩnh vực kế toán và thuế. VIETPAT giúp doanh nghiệp có thể tập trung tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao lợi nhuận, tối thiểu hóa thời gian và chi phí cho một phòng kế toán.

 Được đánh giá là dịch vụ kế toán thuế nhanh chóng, thân thiện và uy tín với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao khi từng hợp tác với các công ty vừa và lớn tại Đà Nẵng.

✔ Doanh nghiệp luôn cập nhật kịp thời các thông tư và chính sách từ các cơ quan thuế nhà nước. Luôn đảm bảo tính chuẩn xác giảm rủi ro sai sót và nộp phạt cho doanh nghiệp, hỗ trợ uy tín các công tác về khai thuế và kế toán cho doanh nghiệp. Cam kết mang lại lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

dich-vu-ke-toan-thue-da-nang (5)

✔ Các dịch vụ Vietpat cung cấp:

 • Làm báo cáo tài chính
 • Làm quyết toán thuế
 • Làm báo cáo sổ sách
 • Kế toán trọn gói
 • Làm báo cáo thuế
 • Đăng kế chữ ký số

 VIETPA luôn mong muốn là người đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường thành công và phát triển trong tương lai. Lưu lại ngay địa chỉ này để tham khảo nhé!

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: 166 Phan Triêm, Hòa Xuân, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.495.246
 • Email: info@vietpat.vn
 • Website: vietpat.vn
 • Facebook: facebook.com/hopchuanhopquyvietpat

 6. Mặt Trời Mới – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Đà Nẵng

 Là một trong những dịch vụ kế toán thuế tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ kế toán trọn đời – Mặt Trời Mới, công ty luôn chiếm được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi hợp tác làm việc.

✔ Dịch vụ kế toán trọn gói mang lại lợi ích gì:

 • Nhân sự: Luôn sẵn sàng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực, cam kết có trách nhiệm, đúng hạn và chuẩn xác.
 • Chi phí: Giảm các chi phí về đào tạo nhân sự, chi phí cơ sở vật chất, chi phí xử lý các rủi ro do nhân viên kế toán sai sót.
 • Nắm rõ các hiểu biết về pháp luật, luôn cập nhật các thông tin từ cơ quan thuế
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 thông qua email, điện thoại hoặc giải đáp trực tiếp.

✔ Dịch vụ kế toán trọn gói mang Mặt Trời Mới mang lại các dịch vụ:

 • Hoàn thành các báo cáo thuế tháng, quý
 • Luôn cập nhật hệ thống sổ sách, chứng từ đầy đủ và minh bạch
 • Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp kê khai các chi phí phát sinh thực tế khớp với luật thuế
 • Hoàn thành các quyết toán thuế, các báo tài chính cuối năm theo luật định 
 • Giải đáp các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực kế toán và  thuế.

✔ Còn đắn đo gì mà không nhanh tay chọn ngay dịch vụ kế toán trọn gói tại Mặt Trời Mới nào!

➤ Tham khảo ngay các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng giúp doanh nghiệp của bạn đập tan mọi rào cản ngôn ngữ, tiến gần với thành công.

dich-vu-ke-toan-thue-da-nang (6)

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, quận Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 0905.909639
 • Email: dkkdpro@gmail.com

7. Công Ty Kế Toán Đà Nẵng – Á Châu

Dịch vụ kế toán Á Châu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại Đà Nẵng. Các dịch vụ của công ty hướng đến giá trị đảm bảo, hoàn thành tối ưu các yêu cầu của khách hàng với những cam kết:

Hoàn thành mục tiêu của hợp đồng.

Hiệu quả chi phí và thời gian.

Thực hiện các giá trị mang tính đảm bảo vì chất lượng.

Thông qua các giá trị cam kết, công mong muốn tạo nên uy tín và gia tăng niềm tin đối với khách hàng. Sứ mệnh công ty là phục vụ tốt nhất các nhu cầu của Quý khách hàng, thông qua những giá trị tốt nhất của sản phẩm dịch vụ.

dich-vu-ke-toan-thue-da-nang (8)

 

 

 

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa  chỉ: 117 Nguyễn Dữ, quận Cẩm Lệ.
 • Điện thoại: 0915126621.

8. Sang Nguyên – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Uy Tín Tại Đà Nẵng

✔ Dịch vụ kế toán uy tín tại Đà Nẵng – Sang Nguyên được đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng hành trong nhiều năm liền. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ kế toán và thuế chất lượng hàng đầu Đà Nẵng.

✔ Với những nỗ lực không ngừng nghỉ doanh nghiệp ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh, vị thế cũng như chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Không khó hiểu khi Sang nguyên luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ kế toán, thuế tại Đà Nẵng.

✔ Đến với Sang Nguyên, khách hàng sẽ được cung cấp các gói dịch vụ chất lượng với quy trình thực hiện chỉnh chu. Ngoài ra, Sang Nguyên còn hỗ trợ các công ty vừa và nhỏ các công ty khởi nghiệp với mức giá dịch vụ vô cùng phù hợp.

dich-vu-ke-toan-thue-da-nang (13)

 

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ: 168 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0915 415 837
 • Facbook:  facebook.com/hocthuchanhketoantaidanang
 • Website: ketoansangnguyen.com

9. Công Ty Kế Toán & Tư Vấn Thuê Đầu Xuân Đức 

Uy tín, tận tâm, sáng tạo & chuyên nghiệp là những gì khách hàng đánh giá khi nhắc đến Công ty kế toán & tv thuế Đầu Xuân Đức – một trong những dịch vụ tư vấn tài chính kế toán & thuế nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng.

Được thành lập từ tháng 8 năm 2006, Công ty đã khẳng định được chỗ đứng mình trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các vấn đề kế toán tài chính & thuế của mọi loại hình doanh nghiệp.

Trong suốt 15 năm hoạt động, dịch vụ kế toán & tv thuế Đầu Xuân Đức đã tư vấn pháp luật thuế cho trên 2000 công ty; thành lập cho hơn 5000 doanh nghiệp; đảm nhận thực hiện thủ tục hành chính cho nhiều đơn vị có vị có vốn đầu tư nước ngoài. Đây chính là những con số “biết nói”, thể hiện rõ ràng nhất khả năng và chất lượng của dịch vụ kế toán & tv thuế Đầu Xuân Đức.

dich-vu-ke-toan-thue-da-nang (11)

Các dịch vụ tài chính kế toán được cung cấp tại Công ty kế toán & tv thuế Đầu Xuân Đức:

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: 
 • Dịch vụ nhận diện rủi ro về thuế: 
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trong nước/nước ngoài FDI
 • Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh: 
 • Dịch vụ đào tạo kế toán thực hành
 • Dịch vụ chữ ký số
 • Dịch vụ tư vấn tham gia BHXH
 • Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0905 173 193  
 • Email:  dauxuanduc@ketoandc.com
 • Website:  dichvuketoandanang.vn
 • Fanpage:  facebook.com/dichvuketoandc

10. AAC – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Ở Đà Nẵng

AAC là công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế ở Đà Nẵng hoạt động theo phương châm “Chất lượng trong từng hoạt động” và luôn đề cao nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bí mật số liệu của khách hàng trong các giao kết dịch vụ.

Mục tiêu hoạt động của AAC là giúp khách hàng và những người quan tâm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình; cung cấp những thông tin thiết thực và các giải pháp tối ưu cho việc quản trị và điều hành doanh nghiệp.

AAC đã được Bộ Công Thương bình chọn là một trong năm công ty kiểm toán tốt nhất Việt Nam và được trao cup “Top Trade Services”. Đây chính xác là một cái tên bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu về kế toán thuế.

dich-vu-ke-toan-thue-da-nang (12)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Đường 30 Tháng 4, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại :0236 3655886

Trên đây, là Top 10+ Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế Đà Nẵng Quangcao24hdanang gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn doanh nghiệp đồng hình với mình trong dịch vụ kế toán và thuế hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *