TOP 10 Công ty diệt côn trùng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi (1)

Không muốn nhìn cảnh côn trùng “xâm chiếm” không gian sống nhưng “lực bất tòng tâm”. Đây là vấn đề của nhiều gia đình tại các thành phố lớn hiện nay. Không gian sống ngày càng ô nhiễm, rác thải nhiều là môi trường lý tưởng cho côn trùng gây hại như ruồi muỗi sinh sôi. Chính vì thế, nhu cầu về các đơn vị diệt côn trùng triệt để ngày một tăng. Quangcao24hdanang xin giới thiệu đến các bạn TOP 10 Công ty diệt côn trùng giá rẻ uy tín tại Hà Nội hiện nay. Cùng tham khảo ngày.

1. 24h Pest Control – Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Chuyên Nghiệp Hà Nội

24H Pest Control là đơn vị chuyên diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại. Công ty là thành viên của Hội Phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA). 24H Pest Control luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất. Dịch vụ tại đây được thực hiện bởi các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Công ty đặc biệt có kinh nghiệm trong việc kiểm soát côn trùng và ngăn chặn chúng trở lại. Công ty cam kết hợp tác chặt chẽ với khách hàng để giải quyết những khó khăn và đạt được mục tiêu đặt ra.

diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi (1)
24h Pest Control – Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Chuyên Nghiệp Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

2. Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Uy Tín 

Trung tâm Kiểm dịch Hà Nội là công ty hoạt động trong lĩnh vực chống muỗi, mối mọt diệt ruồi, kiến, gián, chuột và các loại côn trùng gây hại khác. Công ty hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ côn trùng của các trường Đại học lớn tại Hà Nội.

Công ty nhận xử lý và ngăn chặn côn trùng tại các hộ gia đình, các khu công nghiệp, nhà máy, khách sạn – nhà hàng… Công ty luôn cam kết về uy tín, chất lượng và hiệu quả cao. Trong suốt nhiều năm hoạt động, công ty luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi (2)
Trung Tâm Kiểm Dịch Hà Nội – Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Uy Tín

Thông tin liên hệ: 

3. Dịch Vụ Đại Việt – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội

Công ty Diệt Mối & Côn Trùng Đại Việt là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực xử lý chuột và côn trùng gây hại. Công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm, xử lý côn trùng tại nhiều công trình xây dựng, hộ gia đình, hộ kinh doanh… Công ty luôn cố gắng giảm thiểu những tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra. Đồng thời, Đại Việt cam kết nâng cao và bảo vệ các công trình xây dựng bằng các giải pháp phòng chống mối mọt, côn trùng hiệu quả.

Các dịch vụ được cung cấp tại Đại Việt gồm: Kiểm soát côn trùng gia dụng; Phun thuốc diệt Ruồi; Phun thuốc diệt Muỗi; Diệt Kiến tận gốc; Diệt Gián tận gốc; Kiểm soát Mọt cho hàng nông sản; Diệt chuột tại nhà hộ gia đình…

diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi (3)
Dịch Vụ Đại Việt – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

4. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Family 

Dịch vụ diệt côn trùng Family là đơn vị uy tín và được đánh giá cao tại Hà Nội. Đơn vị nhận xử lý và ngăn chặn sự quay lại của các loại côn trùng như ruồi, muỗi, mối, chuột, gián…

Công ty cam kết về chất lượng hóa chất sử dụng. Các loại hóa chất đều được cấp phép sử dụng, được dùng với liều lượng vừa phải, không gây hại đến con người và môi trường xung quanh. Đặc biệt, công ty có chương trình bảo hành 6 tháng, tư vấn và xử lý mọi vấn đề ngay khi có yêu cầu từ khách hàng.

diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi (4)
Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Family

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Rentokil Initial – Diệt Côn Trùng Tại Hà Nội Chất Lượng

Rentokil là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát Côn trùng dịch hại trên toàn cầu. Công ty đưa đến cho gia đình và doanh nghiệp những giải pháp hữu hiệu và triệt để. Rentokil không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất. Với dịch vụ tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tránh xa sự xâm nhập của côn trùng.

diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi (5)
Công Ty Rentokil Initial – Diệt Côn Trùng Tại Hà Nội Chất Lượng

Thông tin liên hệ: 

6. Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Nam Bắc

Công ty Nam Bắc là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng tại Hà Nội. Công ty sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc. Các biện pháp tại đây được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Công ty sử dụng thuốc diệt côn trùng nhập khẩu. Công ty cam kết sử dụng các loại thuốc tốt nhất trên thị trường vì khả năng diệt sạch côn trùng, phòng chống lâu dài mà không gây mùi khó chịu hay gây độc tính cho con người.

diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi (6)
Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Nam Bắc

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty Thành Công – Dịch Vụ Xử Lý Côn Trùng Tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng, công ty Thành Công  sẽ mang đến những dịch vụ hiệu quả nhất. Công ty cam kết sử dụng các loại thuốc hóa học có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các hãng danh tiếng trên thế giới. Thành Công đảm bảo tiêu diệt côn trùng tận gốc mà vẫn an toàn cho sức khỏe con người.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ được thái độ phục chuyên nghiệp. Ngoài ra, Thành Công có những chính sách ưu vời như: Miễn phí tư vấn cho khách hàng qua điện thoại; Bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ từ 3 — 6 tháng…

diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi (7)
Công Ty Thành Công – Dịch Vụ Xử Lý Côn Trùng Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

8. Diệt Mối Thăng Long – Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Thăng Long Pest Control là đơn vị cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp và chất lượng an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản. Công ty sử dụng các loại thuốc xử lý sinh học nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y Tế cấp phép, chất lượng, an toàn cho con người và môi trường xung quanh.

Đặc biệt, công ty hướng dẫn cho khách hàng cách phòng ngừa côn trùng quay trở lại. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng và giao hàng tận nơi.

diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi (8)
Diệt Mối Thăng Long – Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng BioX (Biox Eco Pest Control)

Biox Eco Pest Control (BioX) là thương hiệu mang tới giải pháp kiểm soát côn trùng, sinh vật gây hại theo hướng Eco-Friendly an toàn và thân thiện môi trường. Và trong danh sách ngày hôm nay của ToplistHN, Biox cũng là một cái tên không thể vắng mặt.

BioX được xây dựng bởi đội ngũ nhân sự tận tâm và chuyên nghiệp, với khát vọng xây dựng uy tín, kết nối tri thức, khoa học và công nghệ kiểm soát dịch hại toàn cầu. Được thành lập năm 2010, Biox không ngừng nỗ lực nhằm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với 10 năm hoạt động và uy tín đã được kiểm chứng, dịch vụ của BioX đã được cấp và duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng Iso 9001-2015 bởi tập đoàn QMS Australia.

Bên cạnh đó, BioX nhập khẩu phân phối trực tiếp các sản phẩm kiểm soát ưu việt, an toàn, hiện đại từ tại Đức, Singapore, Anh Quốc…: Sản phẩm Biovectrol 20EM – sản phẩm duy nhất được cấp nhãn xanh Green Label của Singapore, Sản phẩm kiểm soát muỗi Biogent không hoá chất với hiệu quả bắt được 80000 con/ bẫy-sản phẩm được sử dụng bởi CDC và các viện dịch tễ các nước trên thế giới, sản phẩm máy bắt ruồi Cobra với hiệu quả vượt trội từ Anh Quốc…

Dịch vụ, sản phẩm kiểm soát các loài côn trùng và sinh vật gây hại phổ biến:

 • Dịch vụ Kiểm soát dịch hại tổng hợp: Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột…
 • Dịch vụ kiểm soát mối: Diệt mối bằng bả truyền thống, diệt mối bằng bả sinh học hiện đại, thiết lập hàng rào theo dõi hoạt động của mối, xử lý phòng chống mối trước công trình
 • Cho thuê/ bán Máy bắt muỗi Biogents, đèn bắt côn trùng…
 • Dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn.
 • Cung cấp, tư vấn sử dụng các sản phẩm kiểm soát sinh vật hại cho người tự làm DIY
diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi (9)
Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng BioX (Biox Eco Pest Control)

Cam kết và thế mạnh của BioX:

 •     Hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.
 •     Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 •     Hệ thống báo cáo theo tiêu chuẩn AIB.
 •     Sử dụng 100% các sản phẩm có đăng ký lưu hành.
 •     Ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
 •     Đội ngũ trung thực, tận tâm và trách nhiệm.
 •     100% cán bộ được đào tạo tiêu chuẩn IPM

Thông tin liên hệ:

10. VinPest Pest Control – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội

VinPest là công ty kiểm soát côn trùng có tiếng hàng đầu tại Hà Nội với trụ sở tại Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm nên không ngạc nhiên khi VinPest có lượng khách hàng lớn và uy tín.

VinPest là đối tác tin tưởng hàng đầu của: nhà máy sản xuất, nhà xưởng, khách sạn, hotel, resort, nhà hàng, tòa nhà, trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị, rạp chiếu phim,… trên khắp địa bàn Việt Nam. VinPest cung cấp cho khách hàng giải pháp diệt côn trùng theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe khách hàng. Với lợi thế tài chính hùng mạnh cùng chiến lược trở thành công ty hàng đầu tại Châu Á, VinPest có mạng lưới hệ thống chi nhánh hầu hết 63 tỉnh thành và văn phòng chính tại 4 miền là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

VinPest là thành viên của

 • Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Việt Nam (VPMA),
 • Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Quốc tế (NPMA),
 • Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Singapore (SPMA),… 
diet-con-trung-uy-tin-tai-ha-noi (12)
VinPest Pest Control – Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Trụ Sở Hà Nội: Lầu 8, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • TP.HCM: Vinhomes Central Park Land Mark 81, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cần Thơ: 107 Hoàng Văn Thụ, An Cư ,Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.
 • Đà Nẵng: Lầu 8 ,Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Hotline: 08 22222 884 – 093 4141 596
 • Email: Vinpest@gmail.com – info@vinpest.vn
 • Website: Vinpest.vn – Dietcontrung.com.vn

TOP 10 Công ty diệt côn trùng giá rẻ uy tín tại Hà Nội của Quangcao24hdanang sẽ giúp bạn tìm lại không gian sống an toàn. Lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất.

Xem thêm >>>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *