Top 10 Cửa hàng vật liệu xây dựng tại Hải Phòng

cua hang xay dung hai phong (7)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý vật liệu, nhưng đại lý nào uy tín, và bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp những dịch vụ về vật liệu xây dựng thì sau đây,  Quangcao24hdanang sẽ giúp những các bạn đưa ra Top 10 Cửa hàng vật liệu xây dựng tại Hải Phòng cho những bạn cần tìm hiểu nhé !

1. Công ty TNHH xây dựng và vận tải Hoàng Trường

Với mục tiêu hoạt động giải trí “ Ổn định, tăng trưởng tên thương hiệu ” hơn 14 năm qua, tác dụng hoạt động giải trí sản xuất, kinh doanh thương mại của công ty luôn đạt kế hoạch năm sau cao hơn năm trước. Luôn là địa chỉ được người mua tin yêu trong nhiều năm qua.

Hiện nay, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây dựng và Vận tải Hoàng Trường là một trong những đơn vị chức năng số 1 tại Hải Phòng Đất Cảng về phân phối vật liệu san lấp mặt phẳng, cũng như sản xuất, xây đắp bê tông Asphalt, bê tông thương phẩm cho khu công trình giao thông vận tải trên địa phận TP. Hải Phòng cùng những tỉnh lân cận.

cua hang xay dung hai phong (6)
Công ty TNHH xây dựng và vận tải Hoàng Trường

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Lô 10+11, Khu Anh Dũng, P. Anh Dũng, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253 880 681 
 • Fax: 02253 632 519 
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://www.hoangtruong.com.vn

2. Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc

Công ty CP cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc xây dựng năm 1988, tiền thân là tổng hợp Cơ khí Duy Cảnh tại Kiến An, TP. Hải Phòng. Là đơn vị chức năng có tiếng về cách thao tác tận tâm, tận tụy với người mua, luôn nỗ lực phấn đấu với mong ước góp phần công sức của con người của mình vào sự tăng trưởng chung xã hội.

Kể từ khi xây dựng đến nay, Công ty Thanh Phúc Group đã không ngừng vững mạnh và liên tục tăng trưởng không riêng gì về quy mô sản xuất, mà cả doanh thu bán hàng. Với năng lượng, xu thế chuyên nghiệp và bài bản, sự quyết tâm và lòng tự tôn dân tộc bản địa. Với thái độ tận tâm với người mua, công ty luôn là địa chỉ uy tín.

cua hang xay dung hai phong (5)
Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 160 Hoàng Quốc Việt, P.Ngọc Sơn, Q.Kiến An,TP.Hải Phòng
 • Điện thoại: 0912 388 263 /0989 158 989 
 • Hotline: 0911 975 650 
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://thanhphuc.com/

3. Công Ty Thanh Phúc Group – Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng

Công ty Thanh Phúc Group được thành lập vào năm 1988, tiền thân là tổ hợp Cơ khí Duy Cảnh tại Kiến An, Thành phố Hải Phòng. Là đơn vị có tiếng về phong cách làm việc tâm huyết và tận tụy với khách hàng, luôn nỗ lực phấn đấu với mong muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển chung của xã hội.

Công ty Thanh Phúc Group luôn chú trọng việc đầu tư các trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại phục vụ sản xuất. Trong đó, 06 máy phay CNC; 05 máy tiện CNC; 04 máy cắt dây; 03 máy sấn, chấn tôn; 01 máy lốc tôn; 09 máy tiện, máy phay cơ; 02 máy cắt plasma; 03 máy khoan cơ; 01 lò tôi cao tần; 01 lò tôi thấm khi nitơ các bon… và rất nhiều phương tiện hiện đại phục vụ sản xuất khác.

cua hang xay dung hai phong (4)
Công Ty Thanh Phúc Group – Vật Liệu Xây Dựng Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 160 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0912.388.263
 • Website: https://thanhphuc.com/

4. Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Đức Thịnh – Cung Cấp Vật Liệu Tại Hải Phòng

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng, các loại đá, sỏi,… Đây là nơi mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm của Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Đức Thịnh luôn đa dạng với mức giá phải chăng, phù hợp với hầu hết khách hàng. Ngoài ra đơn vị luôn có những khoản ưu đãi dành cho những khách hàng quen thuộc. Còn chần chừ gì mà không lưu lại ngay cơ sở này nào.

cua hang xay dung hai phong (3)
Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Đức Thịnh – Cung Cấp Vật Liệu Tại Hải Phòng

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Xóm 8, Xã An Sơn , Huyện Thủy Nguyên,Tp. Hải Phòng
 • Điện thoại: 0904292758
 • Website: http://datunhienducthinh.com/

5. Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây dựng Đình Tuấn là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ quốc gia đang trên đà tăng trưởng và thay đổi, xây dựng là một trong những trách nhiệm cấp thiết của nhà nước nói chung và Thành phố TP. Hải Phòng nói riêng, nhằm mục đích góp phần cho quốc gia những khu công trình xây dựng gia dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông vận tải thủy lợi .

Công ty luôn cam kết chỉ cung ứng những loại sản phẩm bảo vệ chất lượng, bảo vệ tiến trình cam kết với người mua. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn bảo vệ chất lượng cao cho mẫu sản phẩm, khu công trình thiết kế. Công ty không ngừng góp vốn đầu tư nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lượng thiết bị, tạo mọi điều kiện kèm theo cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo và giảng dạy nâng cao kinh nghiệm tay nghề.

cua hang xay dung hai phong (3)
Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cách Thượng, Nam Sơn, An Dương,Hải Phòng 
 • VP giao dịch: Km25+800, Quốc lộ 10, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng 
 • Điện thoại: 02253.871842 
 • Fax: 02258. 820 196 
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://xaydungdinhtuan.com.vn

6. Công Ty Cổ Phần Đông A – Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Giá Rẻ

Là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng với mức giá phù hợp. Cùng với kỹ năng làm việc đã dần tạo nên thương hiệu cho Công Ty Cổ Phần Đông A. Được rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin. Những sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Đông A sẽ phần nào giúp cho ngôi nhà bạn trở nên kiên cố, sang trọng phù hợp với nền xu thế hiện đại.

cua hang xay dung hai phong (2)
Công Ty Cổ Phần Đông A – Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Giá Rẻ

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Số 35 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 3747678, 3712678
 • Website: http://www.donga-jsc.com/

7. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thu Oanh

Cửa hàng chuyên cung ứng vật liệu xây dựng. Chúng tôi đã và đang phân phối vật liệu xây dựng cho những khu công trình ở TP. Hải Phòng và những tỉnh lân cận TP. Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ, chúng tôi đã được người mua và đối tác chiến lược đáng tin cậy.

Cửa hàng sinh ra hoạt động giải trí đặt tiềm năng lấy chất lượng, quá trình, sự hài lòng của người mua làm nền tảng cho sự tăng trưởng. Dù còn nhiều khó khăn vất vả thử thách, nhưng với năng lượng, kinh nghiệm tay nghề đã được khẳng định chắc chắn. Luôn cung ứng mọi nhu yếu mà người mua đưa ra. Tạo nên sự tin cậy trong những năm qua.

cua hang xay dung hai phong (2)
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thu Oanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 2  Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại : 0225 3820 822

8. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Du Lịch Hatraco – Cơ Sở Cung Câp Vật Liệu Xây Dựng Giá Mềm Tại Hải Phòng

Đơn vị được đề cập đến tiếp theo trong top chính là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Du Lịch Hatraco. Đây là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ với khách hàng. Đơn vị luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thời thượng, sang trọng.

cua hang xay dung hai phong (1)
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Du Lịch Hatraco – Cơ Sở Cung Câp Vật Liệu Xây Dựng Giá Mềm Tại Hải Phòng

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Số 31/33 Minh Khai, Q. Hồng Bàng,Tp. Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 3810646, 3810647

9. Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Thăng Long – Đơn Vị Vật Liệu Xây Dựng Hàng Đầu Tại Hải Phòng

Đây là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp vật liệu tại Hải Phòng. Đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Thăng Long bạn sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết nhất về chất lượng và giá cả của các loại dịch vụ. Cơ sở cung cấp đa dạng các sản phẩm về xây dựng, đảm bảo các sản phẩm được kiểm duyệt trước khi đưa đến tay khách hàng.

cua hang xay dung hai phong (1)
Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Thăng Long – Đơn Vị Vật Liệu Xây Dựng Hàng Đầu Tại Hải Phòng

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 436 Thượng Đoạn, Hải An, Tp. Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 2858397
 • Website: http://santre.mov.vn/

10. Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thiên Sơn

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn TM Và Xây Dựng Thiên Sơn được biết đến là đơn vị chức năng chuyên cung ứng vật liệu xây dựng TP. Hải Phòng. Xứng tầm là đơn vị chức năng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc phân phối những loại sản phẩm VLXD .

Đặc biệt, đến đây người mua không phải lăn tăn về Chi tiêu, bởi Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn TM Và Xây Dựng Thiên Sơn luôn bảo vệ làm giá vật liệu xây dựng tại TP. Hải Phòng cạnh tranh đối đầu nhất, chất lượng Giao hàng tốt, phân phối mọi nhu yếu của người mua một cách nhanh gọn.

cua hang xay dung hai phong (1)
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thiên Sơn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại : 0225 3732 602

Trên đây được  Quangcao24hdanang tổng hợp lại Top 10 Cửa hàng vật liệu xây dựng tại Hải Phòng uy tín giúp bạn có được nhiều lựa chọn hơn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn tìm được cơ sở phù hợp nhất.  

Xem thêm>>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *