TOP 1 Taara: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-tara-manh-nhat (1)

Taara là một vị tướng đấu sĩ với khả năng đỡ đồn và hồi phục rất tốt trong Liên Quân Mobile nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Các game thủ thường sử dụng vị tướng này ở vị trí đi đường tà thần, đôi lúc ở vị trí hỗ trợ. Với khả năng gây sát thương ổn định cùng với khả năng chống chịu và phục hồi tốt, bên cạnh đó bộ kỹ năng của Taara khá dễ sử dụng, khi lượng máu của Taara xuống càng thấp thì những phát búa của Taara càng trở nên mạnh hơn. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của Taara các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Quangcao24hdanang xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về TOP 1 Taara: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất cũng như cách build phù hiệu cho Taara sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Xem thêm>>>

Chiến Ý

Nội tại: Chiến Ý

Mỗi 1% Máu tổn thất giúp Taara nhận 3-6 công vật lý (tăng theo cấp tướng). Ngoài ra mỗi khi Taara tung chiêu, chiêu cuối sẽ sử dụng 4%/8% máu, và hồi lại 6% máu đã mất trong 3 giây.

Trăn Trối

Trăn Trối

Taara nhảy nện búa vào điểm chỉ định, gây sát thương vật lý và làm chậm 60% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây.

Đập Tan

Đập Tan

Taara vung búa xoay tròn gây hai lượt sát thương lên kẻ địch lân cận. Mỗi lượt gây sát thương vật lý và % máu tối đa của mụa tiêu sát thương chuẩn.

Thân Thể Thép

Thân Thể Thép

Taara vận hết sức bình sinh giúp trong 5 giây phục hồi 8% máu tối đa mỗi giây và tăng tốc chạy 30% cùng 80 giáp & 40 giáp phép.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 trước để dọn lính tốt giai đoạn đầu trận -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 1

2. Phép bổ trợ cho Taara

Bộc phá Dùng Bộc phá cho Taara nếu bạn đi Top để tăng khả năng kết liễu kẻ địch

 

3. Bảng ngọc cho Taara mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Giáp/ Giáp phép/ Hồi chiêu
Bảng ngọc Taara
Bảng ngọc Taara Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Taara với các chỉ số cộng thêm tăng mạnh giáp máu để trâu hơn cũng như di chuyển linh hoạt và dẻo dai hơn trong giao tranh tối ưu điểm mạnh của cô nàng trong việc chống chịu.

4. Phù hiệu cho Taara mùa 20

Mộc Giáp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Taara, rất hiệu quả khi Taara đi gank và băng bổ vào đội hình đối phương để quẫy.

Phù hiệu Taara
Phù hiệu Taara Liên Quân
 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, Canh gác, Bơm máu, Mộc giáp
 • Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Cố thủ

5.Cách lên đồ Taara mùa 20

Cách lên đồ Taara:

Cách lên đồ Taara

Bộ trang bị này giúp Taara có lượng sát thương ổn định kèm với khả năng chống chịu với lượng máu tối đa cao để có thể tung hoành trong giao tranh.

Khởi đầu với Áo choàng thần Ra và Giày kiên cường, Taara sẽ có thêm cho mình sát thương và khả năng giảm khống chế từ giày để tránh khỏi những tình huống bị đối phương khống chế thả diều

Các trang bị tiếp theo như Áo choàng băng giáGiáp Gaia và Giáp thống khổ sẽ nâng cấp tối đa khả năng chống chịu cho Taara, có thể ra vào giao tranh liên tục với lượng máu, giáp, kháng phép cực nhiều từ các trang bị này. Khả năng làm chậm gấp đôi từ Áo choàng băng giá sẽ khiến các mục tiêu Taara chọn khó chạy thoát hơn.

Trang bị cuối cùng là Phù chú trường sinh giúp Taara tăng mạnh lượng máu tối đa cũng như khả năng hồi phục, khi lên được món đồ này Taara dường như bất tử nếu bạn ra vào giao tranh nhịp nhàng đúng cách.

Cách lên đồ Taara đi hỗ trợ:

Cách lên đồ Taara hỗ trợ

Bộ trang bị này giúp Taara hỗ trợ tốt cho đồng đội và gánh được lượng sát thương lớn từ team địch.

6. Cách chơi Taara Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Taara

Dúng chiêu 1 để áp sát làm chậm và gây sát thương > dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương > nếu thấp máu kích hoạt chiêu cuối và tiếp tục quẫy trong giao tranh với chiêu 1 và chiêu 2.

cach-len-do-tara-manh-nhat (2)

 

Cách chơi Taara:

Ở giai đoạn đầu game Taara chưa có sự chống chịu tốt nên bạn chủ yếu tập trung vào việc farm lính để tích tiền và mua cho mình những trang bị cần thiết. Có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội nếu thật sự cần thiết.

Ở giai đoạn giữa game khi đã có kha khá trang bị Taara đã trở nên mạnh mẽ hơn bạn tích cực đảo lane để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để hỗ trợ phối hợp cùng đồng đội mang lại lợi thế cho team. Taara là một đỡ đòn chủ lực bạn cần lựa chọn cho mình những mục tiêu nguy hiểm gây sát thương lớn của địch để bay vào gây sát thương và kìm chân địch.

cach-len-do-tara-manh-nhat (3)

 

Ở giai đoạn cuối game bởi vị độ trâu và hồi phục của Taara quá lớn nên thường bị bỏ qua trong giao tranh, bạn nên di chuyển và bảo kê tốt cho team đồng thời mở giao tranh và hút chiêu của địch khiến nguồn sát thương của địch bị suy yếu.

Khi chơi Taara bạn để có thể tận dụng khả năng bay nhảy của chiêu 1 để vào rừng và quấy rối ngăn chặn đường phát triển của rừng đối phương nếu như cảm thấy mình có đủ sức chống chịu để ra vào ngang nhiên.

Tận dụng nội tại và chú ý kết hợp sử dụng chiêu cuối hợp lý sẽ giúp Taara có thể tạo ra lượng sát thương cao nhất.

cach-len-do-tara-manh-nhat (4)

 

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Taara là các vị tướng có khả năng càng quét vào đội hình địch sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Taara, ví dụ như: Lữ BốAmilyMaloch,…

7. Điểm mạnh và điểm yếu của Taara

Điểm mạnh:

 • Khả năng băng bổ quấy rối đội hình địch nhờ sự trâu bò và khả năng hồi phục tốt.
 • Càng thấp máu gây sát thương càng mạnh

Điểm yếu:

 • Thiếu cơ động dễ bị thả diều
 • Bị lãng quên trong giao tranh tổng

8. Mẹo khắc chế Taara

cach-len-do-tara-manh-nhat (5) 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu như HayateThorne.. thả diều và bắn Taara rất nhanh rụng
 • Lên các trang bị giảm khả năng hồi phục như Sách Truy Hồn, Đao Truy hồn để phần nào giảm bớt sức mạnh hồi phục của Taara.

Trên đây là bài viết hướng dẫn TOP 1 Taara: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất. Quangcao24hdanang Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Taara , bảng ngọc và phù hiệu cho Taara một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Taara!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *