TOP 1 Omen: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất

cach-len-do-omen-manh-nhat (1)

Để chơi tốt được Omen, các bạn cần phải nắm bắt được cách chơi, cách lên đồ Omen cũng như cách build bảng ngọc omen và phù hiệu thích hợp cho vị tướng Omen này. Hôm nay Quangcao24hdanang xin gửi đến các bạn TOP 1 Omen: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . Nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm>>>

1.BỘ KỸ NĂNG CỦA OMEN

Nội tại Omen

Sát Khí

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng 60 tốc chạy và 25% tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm 60 sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của Sát niệm và Sát kiếm đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây. Đặc biệt đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, đòn thứ 2 chỉ gây 50% sát thương. Lúc bắt đầu và kết thúc cường hóa sẽ tính lại các điểm sát khí.

Omen - Sát Kiếm

Sát Kiếm

Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây 200/240/280/320/360/400 (+80% công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 25/30/35/40/45/50% tốc chạy của nạn nhân trong 1.5/1.7/1.9/2.1/2.3/2.5 giây

Omen - Sát niệm

Sát Niệm

Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy Omen, giúp hắn tăng 50/54/58/62/66/70% miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen). Các đòn đánh từ kẻ địch chỉ bị bắn ngược một lần.

Omen - Sát vực

Sát Vực

Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400/500/600 (+120% công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm thiểu sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

2.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO OMEN

Các bạn nên nâng đúng theo thứ tự để tối ưu được khả năng của Omen ở giai đoạn đầu game: Sát kiếm > Sát niệm > Sát kiếm > Sát vực. Các bạn có thể tham khảo bảng nâng điểm kỹ năng cho Omen ở phía dưới.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Omen

3.PHÉP BỔ TRỢ CHO OMEN

Phép bổ trọ cho Ryoma phép bổ trợ Tốc biến giúp Omen tạo ra các tình huống mở giao tranh bất ngờ và hiệu quả.
Phép bổ trợ bộc phá cho Ryoma Ngoài ra sử dụng Bộc Phá giúp solokill tốt hơn. Chuyển 16% máu tổn thất của bản thân thành sát thương chuẩn lên tướng địch lân cận.

 

4.BẢNG NGỌC CHO CHO OMEN mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh , Tỷ lệ chí mạng 
 • Ngọc Tím: 4 viên Tốc đánh Tốc chạy , 6 Viên Hút máu 
 • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý , Xuyên giáp 

Bảng ngọc cho Omen

5.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO OMEN mùa 20

 

Cách lên đồ cho Omen

Hoặc bộ trang bị dưới đây:

Cách lên đồ cho Omen

Nếu bạn phải đối đầu với tướng sát thương phép bạn có thể sử dụng build đồ dưới đây

Cách lên đồ cho Omen đối đầu với sát thương phép

6.PHÙ HIỆU CHO OMEN mùa 20

Đấu khí là phù hiệu rất phù hợp cho kỹ năng và chất tướng của Omen

Phù hiệu cho Omen
Phù hiệu cho Omen
 • Nhánh chính: Vực hỗn mang, hấp huyết, cố thủ, Đấu khí
 • Nhánh phụ: Siêu hồi máu, thợ săn

7.CÁCH CHƠI OMEN mùa 20

Giai đoạn đầu game:

Omen khá mạnh ở giai đoạn đầu game với nội tại Sát Khí giúp tăng tốc độ đánh và gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Đầu game các bạn nâng kỹ năng Sát Kiếm trước, dọn dẹp lính và đừng ngại trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Khi đạt được cấp độ 2 là lúc Omen có trong mình kỹ năng Sát Niệm giúp Omen có thể chống chịu tốt sát thương từ tướng địch gây ra. Ở giai đoạn này thì chưa có nhiều trang bị nên hầu hết các tướng gây ra sát thương rất hạn chế. Nhưng Omen thì khác có khả năng gây sát thương chuẩn và khả năng chống chịu tốt thì vô đối giai đoạn này.

Các bạn nên tận dụng chiêu 1 và Chiêu 2 để cấu máu kẻ địch. Với chiêu 2, Omen sẽ được tăng 50% miễn thương và tăng 20% tốc chạy, phản sát thương và khiến nạn nhân bị giảm 50% tốc chạy. Nhớ bật chiêu 2 trước khi lao vào vừa tăng miễn thương và phản ngược về đối thủ.

cach-len-do-omen-manh-nhat (2)

Khi đạt được cấp độ 4 chính là lúc Omen có trong mình kỹ năng Sát Vực giúp khống chế đối thủ của mình trong một vòng tròn, không thể thoát ra ngoài trong 5 giây. Lúc này bạn tha hồ quất roi vào mông đối thủ, quất đến khi nào chết thì thôi. À mà nếu team bạn kéo tới đông quá thì thôi quất ngựa truy phong nhé.

Omen tuy rất mạnh giai đoạn đầu game nhưng bạn cũng phải nên dè chừng bởi team địch không chỉ có 1 người. Nếu dâng quá cao mà bị úp sọt thì Omen không có đường lui.

Giai đoạn giữa và cuối game:

Ở giai đoạn giữa game khi Omen lên được kiếm Fafnir thì tốc đánh đã tăng lên rất nhiều. Thời điểm này Omen bào trụ khá nhanh rồi. Các bạn vẫn duy trì lối đánh ăn lính đẩy trụ và trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Sau khi lấy thành công trụ một đường của mình, các bạn có thể di chuyển rộng hơn lên những đường khác của đồng đội để hỗ trợ đồng đội. Bên cạnh đó quan sát đợt lính đẩy vào ở lane của mình để trở về dọn dẹp tránh lãng phí tài nguyên cũng như mất máu trụ hoặc thậm chí là mất trụ.

cach-len-do-omen-manh-nhat (3)

Cuối game các bạn nên di chuyển cùng đồng đội để tổ chức ăn các mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần Ceasar. Khi giao tranh nổ ra thì các bạn chỉ tập trung vào chủ lực của đối phương mà đập như xạ thủ, pháp sư, combo chuẩn xác để kết liễu được chủ lực team địch.

8.MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHƠI OMEN

 • Với nội tại gây sát thương chuẩn ở đòn đánh thứ 5 nên các bạn ưu tiên lên đồ tốc đánh để có thể tối đa hóa được lượng sát thương chuẩn có thể gây ra.
 • Với kỹ năng kéo và khóa mục tiêu các bạn nên đảo lane gank để hỗ trợ đồng đội. Có thể núp bụi để kéo, trói và dồn sát thương lên tướng địch một cách hiệu quả.
 • Đánh thường liên tục để tích lũy nội tại.
 • Với khả năng băng cắt vào giao tranh vô cùng mạnh mẽ Omen cần các vị tướng đồng minh quẫy cùng như MalochKriknak hoặc các vị tướng xả sát thương mạnh mẽ từ đằng sau như Moren..

Combo của Omen:

cach-len-do-omen-manh-nhat (4)

Cách combo cơ bản của Omen: Sát vực > Sát niệm > Sát kiếm > Đánh thường liên tục. 

Combo của Omen khá đơn giản. Khi tích lũy 4 điểm sát khí thì dùng Sát niệm áp sát kẻ địch và đánh thường liên tục. Sau đó dùng chiêu 1 kéo các kiểu và tiếp tục quất. Nếu tướng địch bỏ chạy thì dùng chiêu cuối giữ lại và kết liễu hắn.

9.MẸO KHẮC CHẾ OMEN

cach-len-do-omen-manh-nhat (6)

 • Lên các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyềnKhiên huyền thoại để hạn chế bớt tốc đánh của vị tướng này. 
 • Sử dụng những vị tướng cơ động có khả năng thả diều tốt vừa đánh vừa chạy để khắc chế Omen như : HayateLaurielCapheny ..

Trên đây là bài viết hướng dẫn TOP 1 Omen: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới Nhất . Quangcao24hdanang Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về chất tướng Omen cũng như cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Omen mùa 20 hiệu quả nhất.

Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Omen!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *