TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM

thua-mua-phe-lieu-gia-cao-tphcm (1)

Bạn có rất nhiều hàng phế liệu, đồng, nhôm, inox, sắt thép, hợp kim, vải, chì, niken, hợp kim, thiếc… tồn kho, công trình…? Những không biết nên tìm đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM ở đâu, tin tưởng ai giữa hàng ngàn đơn vị thu mua. Vì vậy, hôm nay Quangcao24hdanang giới thiệu đến các bạn TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM nhé!! .

xem thêm>>>

TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao Đà Nẵng

TOP 10 Địa chỉ bán sập gỗ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

TOP 10 Trung tâm nha khoa uy tín tại TPHCM

1. Thu mua phế liệu giá cao Đại Quang Phát – Bình Chánh

Công ty thu mua phế liệu nào uy tín, giá cao nhất và có chất lượng tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn công ty Đại Quang Phát, là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,…với khối lượng đơn hàng lớn trên địa bàn TP HCM và các tỉnh miền nam.

 

Hiện nay Đại Quang Phát chuyên kinh doanh thu mua:

 • Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm, inox, mê-ka, nhựa dẻo, dè xe,…
 • Nhận thu mua phế liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…
 • Nhận san lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dụng và các mặt hàng tái sử dụng…
 • Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng…

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, Công ty Đại Quang Phát có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi. Các bạn sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại Công ty thu mua phế liệu này.

thua-mua-phe-lieu-gia-cao-tphcm (12)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: E12/25 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 0985 228 969
 • Email: phelieuquangphat@gmail.com
 • Website: thumuaphelieu24h.vn

2. Công Ty TNHH MTV Cường Long Thịnh – Quận 4

Công ty phế liệu Cường Long Thịnh là công ty tư nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu. Cường Long Thịnh chuyên thu mua phế liệu giá tốt, hấp dẫn, đảm bảo giá cao, phù hợp với mức giá thị trường tại thời điểm hiện tại. Mang đến cho các bạn dịch vụ chuyên nghiệp cùng đa dạng hình thức thanh toán nhằm đảm bảo quá trình thu mua được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nhiều khách hàng nghĩ các công ty thu mua phế liệu chỉ hợp tác với các dự án lớn hoặc chỉ thu mua phế liệu sắt số lượng lớn. Tuy nhiên, Cường Long Thịnh sẵn sàng phục vụ quý khách dù số lượng phế liệu sắt nhiều hay ít.

Quy trình thu mua tại Công ty thu mua phế liệu được diễn ra một cách chuyên nghiệp. Đội ngũ xe chuyên chở tiện lợi đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và không gây mất thời gian.

thua-mua-phe-lieu-gia-cao-tphcm (2)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153 Tôn Đản, P.14, Q.4, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 888 779
 • Email: cuonglongthinh@gmail.com
 • Website: phelieucuonglongthinh.com

3. Công Ty thu mua phế liệu Bảo Phát – Tân Phú

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát chuyên thu mua phế liệu: Sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, niken, thanh lý nhà xưởng,… tại các tỉnh thành khắp cả nước. Có uy tín cao, Công ty thu mua phế liệu luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thu mua phế liệu giá cao, thực hiện nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi, đáp ứng 24/24h.

Công ty thu mua phế liệu này có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu gom sắt phế liệu, thu gom sắt công trình, thu gom sắt công trình. Đảm bảo quý khách bán được sát phế liệu, sắt công trình với giá cao. Với đội ngũ nhân viên Nhanh gọn – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

thua-mua-phe-lieu-gia-cao-tphcm (3)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0937 763 239 – 0973 661 951
 • Email: phelieubaoanh@gmail.com
 • Website: phelieugiacao.com.vn’

4. Công Ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát – Bình Tân

Nằm tiếp theo danh sách các công ty thu mua phế liệu tại TPHCM chính là Công ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát, là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn.

Không chỉ thu mua phế liệu tại tất cả các quận huyện ở TPHCM và những tỉnh thành lân cận mà Công ty TNHH Phế Liệu Hùng Phát còn thu mua ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với rất nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện khắp 3 miền Bắc Trung Nam.

Hùng Phát là cơ sở làm ăn uy tín và được lựa chọn hàng đầu. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thanh lý những vật dụng không còn dùng đến thì công ty Hùng Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ đến thu gom nhanh chóng. Phục vụ nhanh chóng, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bán phế liệu với giá thành cao nhất thị trường hiện nay.

thua-mua-phe-lieu-gia-cao-tphcm (4)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0934 099 939
 • Email: sales@phelieuhungphat.vn
 • Website: phelieuhungphat.vn

5. Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh – Bình Tân

Bán phế liệu ở đâu giá cao, chất lượng và uy tín tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn Công Ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh, có cơ sở trên 38 tỉnh thành, thu mua mở rộng ra các tỉnh lân cận trên cả nước với số lượng lớn. Thành lập vào năm 2008, đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh chuyên mua tất cả mặt hàng nhôm đà, nhôm máy, đồng vàng/ thau, đồng đỏ, sắt thép, vật tư công trình, chì dẻo, niken hạt, mũi khoan dao phay,… Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh còn thu mua tận nơi tại các tỉnh thành, với chi nhánh, hệ thống nhân viên quản lý tại khu vực đó

Là nhà máy thu mua phế liệu tập trung nhiều ưu điểm nổi bật như: Đội ngũ năng lực trẻ, chính sách chi hoa hồng cao, máy móc bốc xếp và chuyên chở hiện đại, cơ chế mở, thủ tục đơn giản nhanh chóng, mức giá phế liệu cạnh tranh trên toàn quốc và nhiều chính sách hỗ trợ đại lý, công Ty thu mua phế liệu này đã và đang là công ty mua phế liệu uy tín nhất toàn quốc.

thua-mua-phe-lieu-gia-cao-tphcm (5)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 589 Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0979 637 678 – 0949 193 567
 • Email: phelieubaominh@gmail.com
 • Website: thumuaphelieugiacao.com.vn

6. Công Ty thu mua phế liệu 365 – Quận 12

Công Ty thu mua phế liệu 365 chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép,… với giá cao, đến thu gom tận nơi khắp tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam. Công ty làm việc dựa trên sự uy tín làm đầu để có thể đứng vũng trên thị trườn đã trải qua nhiều năm sóng gió trên thị trường thu mua phế liệu.

Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp, cam kết thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu uy tín nhất, thu mua phế liệu thanh toán nhanh nhất . Đứng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TPHCM, cùng các mối quan hệ vững chãi trong ngành và nguồn xuất hàng ổn định.

Công ty thu mua phế liệu này chuyên thu mua phế liệu tai thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, có đội xe và người bốc xếp hàng hóa giúp việc thu mua phế liệu giá cao được diễn ra nhanh gọn, với sự hỗ trợ và cộng tác của nhiều đơn vị sử lý phế liệu lớn trên cả nước. Nếu bạn còn đang tìm một địa điểm thu mua phế liệu uy tín?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

thua-mua-phe-lieu-gia-cao-tphcm (6)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, P. Thới An, Q.12, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 425 579
 • Website: thumuaphelieu365.com

7. Công Ty thu mua phế liệu Quang Tuấn – Tân Bình

Công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn thành lập từ năm 2010 đến nay đã hơn 10 năm, là công ty đi đầu tiên phòng trong lĩnh vực ngành thu mua ve chai, thu mua phế liệu tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Với chính sách ưu đãi hoa hồng cho khách hàng, Phế liệu Quang Tuấn ngày càng được khách hàng tin tưởng, đặt trọn niềm tin.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm, yêu nghề  và luôn tận tâm với khách hàng, Phế liệu Quang Tuấn là đối tác đáng tin tưởng của các công ty, các cá nhân, tổ chức, các xưởng gia công, các công ty sản xuất. Đã làm hài lòng nhiều khách hàng trên khắp cả nước dù là khó tính nhất.

công ty cũng không ngừng nâng cao dịch vụ giúp khách hàng được thuận tiện nhất khi có nhu cầu bán phế liệu số lượng lớn, không chỉ có các điểm thu mua cố định mà còn tiến hành thu mua tận nơi. Với sự nhiệt tình trong dịch vụ, kinh doanh uy tín và ưu ái về giá cả mà Quang Tuấn đã trở thành một trong những Công ty thu mua phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

thua-mua-phe-lieu-gia-cao-tphcm (7)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 786 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0935 066 386
 • Email: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com
 • Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

8. Công Ty thu mua phế liệu Trường Hải – Bình Tân

Thu mua phế liệu Trường Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu, cam kết với các bạn là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất trên toàn quốc, đến đây các bạn sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Trường Hải chuyên thu mua: thu mua phế liệu sắt, nhôm, đồng, kẽm, inox, nhựa, thu mua vải cây, thu mua vải khúc tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất. Thu mua phế liệu tận nơi: Luôn cập nhật giá thị trường liên tục, báo giá chuẩn xác và có đội ngũ bốc vác thu mua chuyên nghiệp, an toàn.

Hệ thống cơ sở dày đặc từ Bắc vào Nam, có xe vận chuyển tận nơi, nhanh gọn, sạch sẻ, uy tín. Không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, góp phần chung tay bảo vệ mội trường. Công ty thu mua phế liệu này cam kết luôn mua với giá cao nhất trong khu vực, có bồi dưỡng hoa hồng cho người giới thiệu.

thua-mua-phe-lieu-gia-cao-tphcm (8)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105/1 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0976 847 004 – 0933 710 789
 • Email: truong0975646113@gmail.com
 • Website: phelieumanhnhat.com

9. Công Ty TNHH Hưng Thịnh – Bình Tân

Chuyên thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng, phục vụ tái chế và xuất khẩu. Hưng Thịnh là công ty đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, trải qua nhiều sóng gió của khủng hoảng kinh tế nhưng Công ty Phế Liệu Hưng Thịnh vẫn bền vững với thời gian.

Luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ, với đội ngũ vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện thu mua phế liệu một cách nhanh chóng nhất. Với nguồn vốn lớn có thể thu mua phế liệu với số lượng lớn.

Thu mua phế liệu Hưng Thịnh chuyên thu mua phế liệu giấy, kim loại, đồ nội thất, xà bần, mua xác nhà ở nhà kho nhà xưởng quán cà phê nhà hàng mua tôn cũ nội thất cũ. Công ty thu mua phế liệu này đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

thua-mua-phe-lieu-gia-cao-tphcm (12)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 229 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0973 341 340
 • Email: thumuaphelieuhungthinh@gmail.com
 • Website: thumuaphelieuhungthinh.com

10. Công Ty Thu Mua Phế Liệu 247 – Bình Tân

Nằm đầu tiên trong danh sách các công ty thu mua phế liệu tại TPHCM chính là Công Ty Thu Mua Phế Liệu 247, đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu giá cao, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý.

Thành lập vào năm 2008, Công Ty Thu Mua Phế Liệu 247 đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chuyên mua tất cả mặt hàng như:

 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh, bazo nhôm…
 • Thu mua phế liệu đồng: Đồng vàng/ thau, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng cáp, đồng trục…
 • Thu mua phế liệu chì: chì cục, chì dẻo…
 • Thu mua phế liệu niken: niken hạt, niken tấm…
 • Thu mua phế liệu hợp kim: mũi khoan, carbay, dao phay, dao chặt…
 • Đặc biệt là công ty thu mua phế liệu này phát triển mạnh mẽ bên ngành thu mua vải cây, vải khúc, vải đầu cây, khói, poly, kaki…

Bên cạnh đó, họ còn vinh dự nhiều được nhiều đầu báo lớn nhắc đến hiện nay như: VNExpress, Thanh Niên, Tuổi Trẻ,…. Cùng với sự phát triển của công ty thu mua phế liệu giá cao. Mua phế liệu 247 mong muốn được đồng hành cùng với khách hàng của mình. Nên nếu các bạn đang có phế liệu muốn bán, nhớ ghi lại địa chỉ ở đây nha.

thua-mua-phe-lieu-gia-cao-tphcm (14)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0972 700 828
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com
 • Website: muaphelieu247.com

Trên đây là danh sách TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Quangcao24hdanang Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty thu mua phế liệu phù hợp nhất với bản thân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *