TOP 10 Công ty phần mềm uy tín nhất tại Đà Nẵng

phan-mem-uy-tin-nhat-da-nang (1)
Sự bùng nổ của cách mạng thông tin mang đến cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân hộ kinh doanh cơ hội quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng với độ phủ sóng cao. Chiến lược bán hàng được xây dựng trên nền tảng không gian là các trang web, các trang mạng xã hội zalo, fb,…Để nắm bắt được những cơ hội vàng như vậy thì cần phải bỏ ra một khoản đầu tư nhất định. Và đối tác có thể giúp đỡ tận lực trong những trường hợp như này hiển nhiên là các công ty phần mềm chuyên cung ứng các giải pháp quảng cáo trên không gian mạng. Quangcao24hdanang hôm nay xin chia sẻ cho các bạn TOP 10 Công ty phần mềm uy tín nhất tại Đà Nẵng chất lượng để mọi người có thể tham khảo khi cần.
xem thêm>>>

Đứng đầu danh sách Top 8 công ty phần mềm Đà Nẵng chất lượng, FPT software thật sự là một ông lớn trong làng thiết kế phần mềm tại đây. Công ty phần mềm tại Đà Nẵng này chuyên cung ứng các dịch vụ phát triển và bảo trì các phẩn mềm đã được xây dựng từ trước đó, triển khai hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây, ERP, QA,…Các dịch vụ này xâm nhập vào nhiều lĩnh vực khác nhau: từ dịch vụ công đến các mảng khác như tài chính – ngân hàng, y tế, chế tạo xe hơi, viễn thông,…

Không chỉ dừng ở đó, công ty phần mềm Đà Nẵng này còn đang đẩy mạnh việc nghiên cứu và phát triển dịch vụ CNTT trên nền tảng các công nghệ mới hàng đầu hiện này như: IoT, S.M.A.C cho các lĩnh vực sản xuất hiện đại như sản xuất lắp ráp máy bay, ô tô, truyền hình vệ tinh, truyền hình viễn thông trên phạm vi toàn thế giới.

phan-mem-uy-tin-nhat-da-nang (6)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Điạ chỉ: Tòa nhà FPT, KCN Đà Nẵng, An Đồn, Phường An Hải Bắc
 • Điện thoại: 023.639.5877

2. Công ty phần mềm Enclave Đà Nẵng

Enclave cũng là một trong những gương mặt điển hình của làng công ty phần mềm Đà Nẵng. Họ lọt Top 100 doanh nghiệp xuất sắc của thành phố Đà Nẵng năm 2009 cho những giải pháp phần mềm thông minh của mình. Với đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ, Enclave tự tin cung cấp cho khách hàng các giải pháp đảm bảo tiêu chuẩn về thời gian, ngân sách, các giải pháp về giá trị gia tăng, về kiến thức để đảm bảo chi phí vận hành được giảm bớt, rủi ro cũng hạ xuống mức thấp nhất. Một điểm khá là đặc biệt đối với công ty phần mềm Đà Nẵng này là vốn đầu tư 100 % không phải ở trong nước. Không chắc nguốn vốn rót từ nước ngoài nhiều hơn ở trong nước nhưng ở góc độ nào đó nó cho thấy tiềm lực tài chính của Enclave.

phan-mem-uy-tin-nhat-da-nang (12)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 453 – 455 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Q. Hải Âu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 625 3000

3. Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp

Trong số danh sách công ty phần mềm tại Đà Nẵng, công ty cổ phần phần mềm Quản lý Doanh nghiệp có lẽ là trong những đơn vị có đội ngũ kĩ sư giàu tâm huyết đến vậy. Khách hàng có thể yên tâm tìm đến công ty phần mềm Đà Nẵng này để được hỗ trợ xây dựng và bảo trì phần mềm nhằm giúp cho hiệu quả quản trị doanh nghiệp được tốt hơn từ đó mà có thể tăng được năng suất lao động cũng như hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

phan-mem-uy-tin-nhat-da-nang (11)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 39-41 Quang Trung, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 381. 0532

4. Công ty phần mềm Trí Tuệ

Trí Tuệ nuôi tham vọng sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm, đứng đầu danh sách các công ty phần mềm ở Đà Nẵng nói riêng và xa hơn là ở trên đất nước Việt Nam nói chung. Để làm được điều này họ quyết tâm xây dựng đội ngũ cộng sự với trên 75% tốt nghiệp Đại học, có năng lực làm việc cao để có thể cung cấp các dịch vụ phần mềm có chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi tìm đến với công ty phần mềm Đà Nẵng này.

phan-mem-uy-tin-nhat-da-nang (3)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Điện thoại: +84 (24) 37 875 018
 • Email: contact@isoftco.com

5. Công ty cô phần Softech Đà Nẵng

Có lẽ đây là một trong những công ty phần mềm Đà Nẵng được thành lập lâu năm nhất với trên 15 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bảo trì phần mềm cho doanh nghiệp. Hiện nay, Softech Đà Nẵng vẫn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công phần mềm, đào tạo, phát triền nguồn nhân lực cho các công ty, cung ứng dịch vụ công nghệ thông tin cho khu vực miền Trung Việt Nam và lan rộng ra cả nước.

phan-mem-uy-tin-nhat-da-nang (10)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
 • Điện thoại: +84 (0236) 3 779 777

6. Công ty TNHH Michelle

Cũng giống như Enclave, Michelle là đơn vị có vốn đầu tư 100% đến từ nước ngoài. Nhưng công ty phần mềm Đà Nẵng này được thành lập trên nền tảng đóng góp của nhiều chủ đầu tư đến từ các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc và Myanmar hợp sức lại. Công ty phần mềm Đà Nẵng này chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến lĩnh vực quảng cáo như xủa lí hình ảnh, thiết kế bản in và tập catalogue cho khách hàng.

phan-mem-uy-tin-nhat-da-nang (4)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường số 7, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236. 3739. 153

7. Công ty Digital Ship

Đây là công ty phần mềm Đà Nẵng có vốn đầu tư 100% đến từ Nhật Bản. Tên gọi của công ty cũng chỉ là tên của tập đoàn đầu tư sáng lập lên nó. Digital Ship luôn tự hào về việc sở hữu đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệp luôn sẵn sang tư vấn nhiệt tình các giải pháp về phát triển web, các dứng dụng công nghệ cho khách hàng.

phan-mem-uy-tin-nhat-da-nang (8)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Danang Software Park, 2F – 02 đường Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

8. Công ty TNHH Minawork

Đây là đơn vị cung ứng phần mềm cuối cùng trong Top 8 công ty phần mềm Đà Nẵng mà Top247.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Công ty tập hợp toàn những nhân tài trong lĩnh vực phầm mềm của thành phố Đà Nẵng. Điều đó cho phép Minawork xử lý nhanh gọn các yêu cầu của khách hàng một cách chính xác và hiệu quả. Đến với công ty phần mềm này bạn sẽ được cung ứng các giải pháp về gia công phần mềm.

phan-mem-uy-tin-nhat-da-nang (5)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà Sunrise, số 25, đường 2/9, Q. Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

9. Công Ty CP Phần Mềm BRAVO Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ. Nếu bạn đnag quản lý một doanh nghiệp thì BRAVO là công ty phần mềm tại Đà Nẵng bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.  Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong công nghệ thông tin, BRAVO đã tiến hành xây dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và đã áp dụng thành công hệ thống này từ tháng 10 năm 2004 đến nay. 

Thế mạnh của BRAVO là đã xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, được đào tạo chính quy có khả năng nắm bắt các công nghệ lập trình tiên tiến, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực áp dụng của phần mềm và có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các dự án lớn.BRAVO là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) có quy mô và uy tín của Việt Nam. Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam cũng như kế toán quốc tế, đặc thù quản lý trong quá trình điều hành doanh nghiệp và có kinh nghiệm triển khai phần mềm lâu năm.

phan-mem-uy-tin-nhat-da-nang (9)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 466 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0236 3633 733
 • Website: bravo.com.vn

10. Công Ty Phần Mềm Enclave Đà Nẵng

Đây là công ty phần mềm lớn tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm trong việc phát triển, thiết kế và kỹ thuật SQA, Enclave tự tin cung cấp cho khách hàng các giải pháp giá trị gia tăng, kỹ năng chuyên môn, trách nhiệm giải trình và kiến ​​thức lĩnh vực công nghiệp để giảm chi phí vận hành, loại bỏ rủi ro, cung cấp giải pháp đúng thời hạn và ngân sách cũng như đảm bảo quyết định đúng đắn đã được đưa ra là giải pháp và dịch vụ tốt nhất của Enclave.

Một điểm khá là đặc biệt đối với công ty phần mềm Đà Nẵng này là vốn đầu tư 100 % không phải ở trong nước. Không chắc nguốn vốn rót từ nước ngoài nhiều hơn ở trong nước nhưng ở góc độ nào đó nó cho thấy tiềm lực tài chính của Enclave. Chuyên môn của công ty trong việc phát triển các ứng dụng và hỗ trợ các dịch vụ kiểm thử chuyên nghiệp đã cung cấp cho Enclave kiến ​​thức để phát triển các giải pháp đáp ứng kỳ vọng của khách hàng trên toàn thế giới ngày nay.

Các giải pháp này không chỉ giúp tăng năng suất, giảm chi phí vận hành, tăng sự hài lòng của khách hàng mà còn tạo ra sự hợp tác và phát triển bền vững. Enclave cũng không cung cấp Dịch vụ Gia công Quy trình Kinh doanh (BPO) và Phát hành Lần đầu ra Công chúng (IPO); điều này giúp Enclave tập trung sức mạnh và nguồn lực của mình trong việc gia công phần mềm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

phan-mem-uy-tin-nhat-da-nang (2)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 453 – 455 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 625 3000
 • Website: enclaveit.com

Trên đây là TOP 10 Công ty phần mềm uy tín nhất tại Đà Nẵng , hãy cùng Quangcao24hdanang tham khảo và đánh giá!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *