TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội

mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi (1)

Nếu bạn có nhiều đồ cũ hay thiết bị quá cũ, hỏng hóc và không thể dùng được. Bạn muốn tìm một địa điểm cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu. Nhưng với sự phát triển của các đô thị thành phố cùng với sự phát triển của phế liệu và rác thải. Có nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ, không uy tín, gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Hôm nay Quangcao24hdanang sẽ giúp bạn tổng hợp TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội uy tín để bạn tham khảo. 

xem thêm >>>

TOP 10 Công ty thi công thiết kế sân vườn tại Hà Nội

Top 10 Công ty may áo thun đồng phục tại Hà Nội

Top 10 Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín Hà Nội

 1. Phế liệu Việt – Công Ty Thu Mua Phế Liệu Hà Nội Chất Lượng

Phế Liệu Việt là nơi làm rất tốt trong việc thu mua phế liệu Hà Nội. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, công ty luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên không ngại đường sá xa xôi, sẵn sàng đến tận nơi để báo giá và thu mua phế liệu. Phế Liệu Việt với quá trình mua nhanh chóng, nhân viên tận tình, giá cao nên ngày càng được nhiều người tin cậy. 

mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi (1)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Ngõ 6 Đường Bà Triệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0896.12.77.99
 • Website: https://phelieuviet.com/

2. Công Ty Công Định – Nơi Thu Mua Phế Liệu Hà Nội Giá Cao

Công Định là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hoạt động tại công ty được thực hiện bền vững, thân thiện với môi trường. Vì Công Định đặt tiêu chí uy tín lên hàng đầu, chất lượng là tất cả, nên công ty luôn cải thiện chất lượng liên tục mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thỏa mãn yêu cầu khách hàng, giá cả được thanh toán công bằng giá trị phế liệu của khách hàng. Công Định ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn nhiều. 

mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi (2)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 293 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902.026.923
 • Website: https://thumuaphelieucongdinh.com/

3. Công Ty Thịnh Phát – Mua Phế Liệu Giá Ở Hà Nội Cao

Thịnh Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox… với giá cao, số lượng lớn. Là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khắp các tỉnh miền Nam và phía Bắc của nước ta. Là nơi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thịnh Phát luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá cao. Dù ở xa hay gần, số lượng nhiều hay ít, Thịnh Phát miễn phí công đoạn di dời phế liệu, thanh toán nhanh cho khách hàng, đảm bảo đôi bên cùng có lợi.

mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi (3)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0907.824.888
 • Website: https://muaphelieuthinhphat.com/thu-mua-phe-lieu-ha-noi/

 4. Phế Liệu Việt Đức – Phế Liệu Hà Nội Chất Lượng

Nếu muốn tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín bậc nhất tại Hà Nội thì Việt Đức là một địa chỉ không thể bỏ sót. Các phế liệu được Việt Đức thu mua rất đa dạng bao gồm: nhôm, đồng, inox, nhựa, các tàu, thuyền, xưởng đã cũ. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên tại Việt Đức luôn sẵn sàng và nhanh cóng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Về giá phế liệu thì Việt Đức luôn giữ mức giá ổn định, vì mục tiêu lấy đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi (4)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại:  0314235066
 • Website: https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-ha-noi/

5. Công Ty Tiến Phát – Công Ty Mua Phế Liệu Hà Nội Uy Tín

Là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín nhất Hà Nội. Tiến Phát chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu như nhựa, nhôm, inox, hợp kin, vải,…

Nhân viên ở đây tư vấn tận tình chu đáo, báo giá và thu gom tận nơi, tiết kiệm cho bạn hàng nhiều thời gian và công sức. Tiến Phát luôn mua giá cao để mang đến sự hài lòng cho khách hàng cá nhân, tổ chức. Vì thế Tiến Phát là nơi uy tín được nhiều khách hàng tin dùng, có tuổi nghề lâu năm trên thị trường, đầy đủ kinh nghiệm để định giá sản phẩm và không gian lận trong quá trình cân phế liệu. 

mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi (5)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xóm Dền, xã Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987.370.645
 • Website: http://thumuaphelieutienphat.net/san-pham/438/Thu-mua-phe-lieu-Nhua.html

6. Phế Liệu Thu Phương – Nơi Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

Thu Phương là một trong những đơn vị lớn của lĩnh vực thu mua phế liệu, thu mua tất cả các loại phế liệu có trên thị trường, giúp sạch sẽ văn phòng, căn nhà, khu vực và bảo vệ môi trường. Các phế liệu như sắt vụn, đồng, nhôm, inox,… được thu mua với mức giá cao. Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá lại cao, Thu Phương dần được nhiều người lựa chọn. 

mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi (6)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 92 Lương Yên, Bạch Đằng
 • Điện thoại: 0836.165.222 
 • Website: https://muadocuhanoi.com/thu-mua-phe-lieu-sat-vun-gia-cao/

7. Phế Liệu Minh Phát – Mua Phế Liệu Hà Nội Chất Lượng

Minh Phát phát triển sớm và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhuôm, sắt, thép, inox,.. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đảm bảo khách hàng hài lòng, công ty cam kết mua phế liệu với giá cao, không ép giá hay phá giá. 

Dù bạn có thanh lý ít hay nhiều phế liệu, Minh Phát đều nhiệt tình giải quyết nhanh nhất cho bạn. Với giá thu mua cao và thu mua tận nơi cho khách hàng, công ty là đối tác của nhiều khách hàng từ cá nhân đến tổ chức trên toàn quốc. 

mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi (8)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Mỹ Đình, Hà Nội 
 • Điện thoại: 0965.18.28.68
 • Website: https://muabanphelieutoanquoc.com/

8. Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh

Tự hào là doanh nghiệp lớn nhất cả nước. Bảo Minh chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, chì, thiết bị điện tử, tàu bè, vải, tôn, nhôm nhựa,…. với giá thành cao.

Thu mua tận công ty, khu xưởng, nơi làm việc, khu công nghiệp. Nhận thanh lý nhà xưởng với 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn.

Nhận cuộc gọi của quý khách hàng, công ty thu mua phế liệu Bảo Mình sẽ bảo giá ngay số kg. Nếu khách hàng đồng ý công ty sẽ giao nhân viên và xe chuyên dụng đến địa chỉ của khách hàng.

Quý khách hàng sẽ yên tâm vì công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trong nghề, nên có nguồn vốn cao xuất hàng trực tiếp và không qua trung gian, có mối quan hệ lớn trong nghề nên giá thành sẽ mua cao hơn những vựa mua khác.

mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi (9)

Thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: số 10 Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
 • SĐT: 0979.637.678 – 0949.193.567
 • Website: thumuaphelieugiacao.com.vn

9. Phế liệu Mai Linh

Phế liệu Mai Linh chuyên thu mua phế liệu giá cao tại các tổ chức cá nhân, xí nghiệp, cơ quan, nhà xưởng,…. Các loại phế liệu mua như: kim loai, sắt, thép, tôn, phếliệu trong nhà xưởng, phế liệu kho bãi, hàng quá đắt, máy móc hư tại các công trình,…

Hiện tai công ty thu mua phế liệu với giá thành cao, uy tín thanh toán và mua hàng nhanh tại các tỉnh thành Hà Nội.

Các quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.

Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu ở Hà Nội liên hệ ngay phế liệu Mai Linh để nhận báo giá thu mua phế liệu cao nhất.

mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi (10)

Thông tin liên hê:

 • Địa chỉ:
 • CN1: ngõ 92 Lương Yên, Bạch Đằng, Hà Nọi
 • CN2: đối diện H19 cảng Hà Nội
 • SĐT: 0836.165.222 – 0383.777.485
 • Website: muadocuhanoi.com

10. Công ty Hoàng Gia

Hoàng Gia là công ty thu mua phế liệu có vốn mạnh tại Hà Nội. Các phế liệu được công ty thanh lý luôn ổn định. Công ty nhiều năm trong nghề mua phế liệu giá cao tại Hà Nội.

Cùng với đội ngũ dỳ dặn kinh nghiệm chịu khó nhiệt tình sẽ mang đeén sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty để được báo giá cao nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp, mua bán nhanh chóng thuận tiện. Mua bán giá cao không ép giá, mua bất kể phế liệu nhiều hay ít số lượng không còn là vấn đề.

Đừng bỏ những phế liệu không sử dụng hãy gọi ngay cho chúng tôi thu về số tiênf đầu tư cho doanh nghiệp bạn nhé.

mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi (11)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 23 Vân Trì, thị trấn Đông Anh, Hà Nội
 • SĐT: 0983 125 569, 0978 610 279
 • Website: thumuaphelieuvn.vn

Trên đây là TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Hà NộiQuangcao24hdanang đã tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn một nơi uy tín để xử lý thiết bị không dùng được của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *