Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (1)

Các bậc phụ huynh luôn băn khoăn về chất lượng của trường mầm non con mình theo học trong khu vực. Bởi như chúng ta đã thấy hiện tượng bạo lực học đường đang ngày càng tăng đến mức đáng báo động. Vậy những trường nào là tốt nhất hiện nay về chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất, hãy cùng Quangcao24hdanang điểm sơ qua Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội nhé.

xem thêm>>>

Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng

TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Đà Nẵng

TOP 10 Trung tâm nha khoa uy tín tại Hà Nội

1. Trường mầm non Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Trường mầm non Vinschool nằm trong khuôn viên rộng lớn của quần thể tiện ích xanh, cạnh trung tâm thương mại lớn là Vincom Long Biên. Đây là một môi trường giáo dục mới, có sự kết hợp của nền giáo dục quốc tế hiện đại với giáo dục trong nước luôn làm theo phương châm lấy trẻ làm trung tâm. Trường đào tạo 5 lớp học tương ứng với các nhóm lớp: Lớp Kitty, lớp Nemo, lớp BamBi, lớp Pooh, lớp Alvin. Đảm bảo hướng tới mục tiêu giáo dục mầm non quốc gia, kèm theo đó là các chương trình được thiết kế riêng biệt nhằm hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng trẻ: Bao gồm các bộ môn nghệ thuật như Âm nhạc, mỹ thuật, bộ môn thể chất, ngoại ngữ hay giáo dục kỹ năng sống.

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục, và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này.

Với vị thế là hệ thống trường phổ thông lớn nhất Việt Nam hiện nay, là đơn vị đi đầu, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Vinschool đang từng bước chuẩn bị cho học sinh của mình có khả năng đáp ứng được các yêu cầu liên tục thay đổi của tương lai.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (2)

Thông tin liên hệ:

 • Tòa R1 – R5, Khu đô thị Royal City, 72A Phố Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – CS R1: 024 3975 3333 (máy lẻ 6466) & CS R5: 024 3975 3333 (máy lẻ 6467)
 • Tòa T1-T2-T8-T9, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội – CS T1 & T2: 024 3975 3333 máy lẻ 6456 & CS T8 & T9: 024 3975 3333 máy lẻ 6455, CS T36: 024 3975 3333 máy lẻ 6457
 • Số 3A đường Hoa Phượng, KĐT Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 024 3975 3333 (máy lẻ 6445)
 • 54A Nguyễn Chí Thanh – 024 3975 3333 (máy lẻ 6468)
 • Trường mầm non Vinschool GARDENIA, Hà Nội- 024 3975 3333 (máy lẻ 2
 • Lô TH 11, KĐT Vinhomes Thăng Long, Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội – 024 3975 3333 (máy lẻ 2)
 • Facebook: https://www.facebook.com/vinschool.vn/
 • Website: https://vinschool.edu.vn/

2. Trường mầm non Lê Quý Đôn

Trường mầm non Lê Quý Đôn đạt chuẩn Quốc Gia (9/2009). Trường thành lập năm 2006, được tiến sỹ William người có trên 20 năm bề dày kinh nghiệm giữ cương vị, có Hiệu trưởng trường danh tiếng tại Australia nhận làm cố vấn. Trường có diện tích 3.400 m2 gồm 17 phòng học và các phòng chức năng với trang thiết bị hiện đại, an toàn và đồng bộ. Hệ thống nhà bếp một chiều hiện đại và có máy lọc nước tinh khiết. Đặc biệt, trường có dịch vụ xe đưa đón học sinh tại nhà nên vô cùng tiện cho bố mẹ nào quá bận rộn.

Trường Mầm non Lê Quý Đôn là trường Bán trú với môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục an toàn, thân thiện. Trẻ luôn được khích lệ và tạo nguồn sáng tạo trong học tập và sinh hoạt. Chăm sóc chu đáo đến từng cá nhân trẻ. Lớp có 30 trẻ/1 lớp; mỗi lớp có 3 giáo viên phụ trách lớp, giáo viên năng khiếu, giáo viên ngoại ngữ (giáo viên người Việt và giáo viên người Bản ngữ), cán bộ phục vụ.

Đội ngũ Cán bộ, Giáo viên và nhân viên nhà trường (y tá, bảo vệ, đầu bếp, lao công, giáo viên trực, cán bộ quản lý) làm nhiệm vụ trong suốt một ngày bé ở trường để chăm sóc và bảo vệ trẻ; Nhà trường thực hiện nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm; Tất cả các đồ chơi, dụng cụ, trang thiết bị luôn luôn an toàn và vệ sinh. Hàng ngày các bé ăn 4 bữa tại trường (5 bữa đối với lớp Nhà trẻ): Bữa sáng, giữa sáng, chính trưa, phụ chiều và uống sữa và ăn bánh ngọt trước khi trả trẻ. Thực đơn phong phú, được nghiên cứu công phu và xây dựng dựa trên nhu cầu của trẻ ở từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối dinh dưỡng. Bữa ăn cung cấp đủ lượng calo, lượng sữa giúp cho trẻ phát triển tối ưu. Các món ăn được thay đổi thường xuyên và chế biến hấp dẫn giúp trẻ ngon miệng. Những trẻ mới ốm dậy, suy dinh dưỡng hay nôn trớ… trường sẽ có chế độ đặc biệt giúp trẻ nhanh phục hồi. Thời gian biểu học tập, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học giúp cho trẻ có một tâm lí thoải mái nhất.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (1)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô NT1, Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3787 1014 & 024.37871110
 • Fax: 0243.787.1014
 • Email: mnlequydon_ntl@hanoiedu.vn
 • Website: http://lequydonschool.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonLeQuyDon

3. Trường mầm non Đoàn Thị Điểm

Nhằm tôn vinh, lưu giữ giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời xây dựng một mô hình, một thương hiệu giáo dục gắn liền với quê hương Phú Thượng, trên cơ sở ấy trường mầm non Đoàn Thị Điểm đã được thành lập theo Quyết định số 1250/QĐ-UBND ngày 26/5/2017 của Chủ tịch UBND quận Tây Hồ.

Với nguồn kinh phí trên 86 tỷ đồng của UBND quận, trường Mầm non Đoàn Thị Điểm được đầu tư xây dựng đồng bộ với 20 phòng học, 10 phòng chức năng theo quy chuẩn (Phòng nghệ thuật, Phòng Kisdmats, Phòng Thể chất, Thư viện,…), hệ thống sân chơi, bãi tập, trang thiết bị đồ dùng dạy học đảm bảo tốt cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Cùng hệ thống bếp ăn liên hoàn, được đầu tư xây dựng đúng quy trình bếp ăn một chiều.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (3)

Nét đẹp từ khung cảnh sư phạm chính từ khu vui chơi ngoài trời như công viên thu nhỏ với khu vườn hoa, vườn rau, khu thiên nhiên, đồi cỏ… mang đến cho trẻ không gian vui chơi, rèn luyện. Dù mới được thành lập nhưng bước chân vào khuôn viên nhà trường, chúng ta không chỉ cảm nhận được một nét đẹp sư phạm, một môi trường của sự sáng tạo và đổi mới, mà đây còn là một ngôi trường an toàn, thân thiện.

Trên nền tảng hệ thống cơ sở vật chất mới, ngay từ khi thành lập đón các bé vào học, Mầm non Đoàn Thị Điểm đã chú trọng hướng hoạt động giáo dục vào việc xây dựng chất lượng bên trong mỗi lớp học, làm sao để công tác nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Xác định rõ yếu tố nền tảng tạo nên chất lượng giáo dục cho một nhà trường chính là đội ngũ CBGV. Lực lượng ấy đã được rèn luyện, bồi dưỡng từ những cơ sở giáo dục uy tín của quận Tây Hồ được điều chuyển về với 100% CBGV, NV có trình độ đạt chuẩn, trong đó có 74,3% trên chuẩn, 100% CBGV ứng dụng thành thạo CNTT trong công tác quản lý và giảng dạy chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45, Phố Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 02438743388
 • Email: hni-tayho-mndoanthidiem@edu.viettel.vn
 • Website: http://mndoanthidiemtayho.edu.vn/

4. Trường mầm non Kim Liên

Trường mầm non Kim Liên đã khẳng định thương hiệu tại Hà Nội và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Kim Liên được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Trường mầm non Kim Liên là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường mầm non Kim Liên xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường mầm non Kim Liên, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên được tuyển vào Trường mầm non Kim Liên phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

Nguồn thực phẩm cho các bé được đảm bảo nguồn gốc và an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp các con phát triển toàn diện và khỏe mạnh nhất.

Đội ngũ sư phạm của trường đạt chuẩn 100%. Nhà trường đã 2 lần vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng III và nhiều rất nhiều thành tích cao quý khác. Trường Mầm non Kim Liên vinh dự đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia vào ngày 3/2/2005.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (4)

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 19 phố Hoàng Tích Trí, Đống Đa, HN
 • Điện thoại: 024 3852 6017
 • Facebook: https://www.facebook.com/Mamnonkimlien/

5. Trường mầm non Hoa Sữa

Trường MN Hoa Sữa được thành lập năm 1970 tại phố Lương Định Của (phường Kim Liên, Quận Đống Đa), tiền thân là trường mẫu giáo Măng Non. Trải qua 45 năm phát triển, các thế hệ nhà trường đã xây dựng được truyền thống dạy tốt- học tốt với nhiều thành tích đáng tự hào. Trường đã 32 năm liền đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố; được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng III; Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT tằng Bằng khen…

Cô giáo Nguyễn Thị Vân Thoa – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Để nâng cao chất lượng giáo dục, trường đã đặc biệt quan tâm đến công tác phát triển đội ngũ. Đến nay, trường MN Hoa Sữa đã có 100% giáo viên đạt Chuẩn, trong đó có 90% trên Chuẩn. Nhiều cô giáo đạt thành tích cao trong các cuộc thi GVDG, thi SKKN, ứng dụng CNTT và sáng tạo đồ dùng dạy học cấp Quận, cấp Thành phố và cấp Quốc gia. Trường MN Hoa Sữa đã được UBND quận Đống Đa đầu tư xây mới lại toàn bộ với số vốn gần 50 tỷ đồng và đưa vào hoạt động từ tháng 12/2013.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại nằm trên diện tích rộng hơn 4,6 nghìn m2, đây là niềm mơ ước của nhiều trường mầm non nằm trong các quận nội thành. Tổng diện tích sử dụng của nhà trường hơn 8 nghìn m2, đạt tỷ lệ 10.6m2/cháu. Diện tích sân vườn rộng hơn 3 nghìn m2 được quy hoạch, thiết kế hài hòa để tạo sân chơi cho trẻ. Trường có 20 phòng học khang trang, hiện đại; khu vực bếp có diện tích 240m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn bếp một chiều, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với sự nỗ lực của các đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Sữa, chất lượng chăm sóc và nuôi dạy trẻ của trường đã được nhân dân ghi nhận, CMHS tin tưởng. Nhà trường cần phát huy kết quả đạt được, giữ vững chất lượng trường Chuẩn mức độ 1 và phấn đấu đạt Chuẩn mức độ 2.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (5)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Lương Định Của, Kim Liên, Quận Đống Đa, HN
 • Điện thoại: 024 3576 4490

6. Trường mầm non Chim Non

Trường Mẫu giáo Chim Non được thành lập ngày 15/11/1955 tại số nhà 86 phố Lò Đúc phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khởi đầu là một lớp tư thục với 15 cháu trên khuôn viên của gia đình bác Nguyễn Thị Dậu hiến tặng. Lúc ấy, chỉ bằng tình yêu với con trẻ và nỗi sẻ chia với các bà mẹ có con nhỏ không ai chăm sóc, bác Dậu đã lập nên lớp học. Và lúc ấy, hẳn bác không nghĩ rằng mình đã ươm mầm cho một mái trường có bề dày thành tích sau này.

Trong kháng chiến, nơi đây còn là một địa chỉ may cờ đỏ sao vàng để chuẩn bị cho công tác tiếp quản thủ đô. Sau giải phóng thủ đô, lớp tư thục ấy được Nhà nước đầu tư xây dựng, chuyển thành trường công lập, là nơi để trông nom các cháu trong thời gian mẹ đi làm, thậm chí có cả nhóm trẻ ca tối cho các chị em làm ca muộn. Sự ra đời của nhà trường trong thời kì Miền Bắc đang gánh trên vai 2 nhiệm vụ xây dựng CNXH và là hậu phương cho Miền Nam đánh thắng giặc Mĩ đã là chỗ dựa vững chắc cho các bà mẹ trong địa bàn phường Phạm Đình Hổ và các khu lân cận yên tâm lao động sản xuất. Trong suốt thời kì đầy cam go, thử thách, với vô vàn khó khăn, thiếu thốn, có khi cả cô và trò đều phải đi sơ tán, tổ chức nuôi và dạy trong hầm tối, thậm chí có lúc còn nguy hiểm đến tính mạng…song những cô bác của nhà trường khi ấy vẫn kiên trì với nghề, gắn bó với trẻ để bố mẹ các cháu yên tâm làm nhiệm vụ.

Nhắc tới trường Mẫu giáo Chim non là nhắc đến những bảng vàng thành tích của nhà trường. Hơn 60 năm qua, trường Mẫu giáo Chim non luôn được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, trở thành lá cờ đầu của giáo dục Mầm non thủ đô. Các danh hiệu cao quý của Đảng và nhà nước trao tặng là ghi nhận cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của biết bao thế hệ cô bác trong nhà trường. Trường MG Chim Non đã đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cấp thành phố 39 năm, được nhà nước tặng thưởng 5 huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba, 1 huân chương độc lập, 1 cờ luân lưu, 1 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 1 bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt nam, 3 Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo, 3 lần đạt cờ thi đua của Thành phố; và đặc biệt là được nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kì đổi mới vào năm 1999. Những danh hiệu cao quý này mãi luôn là nguồn cổ vũ, động viên cho cô và cháu trường Mẫu giáo Chim non hăng say hơn nữa trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng những Mầm non tương lai.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (6)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86 Phố Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 02439782740
 • Email: mgchimnon-hbt@hanoiedu.vn
 • Website: http://maugiaochimnon-hbt.edu.vn/

7. Trường mầm non Tuổi Hoa

Giáo dục Mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc định hình và phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ, nhưng giáo dục như thế nào cho đúng để có thể góp phần phát triển cả thể chất, tình cảm, kỹ năng về ngôn ngữ và nhận thức của trẻ lại đang là một câu hỏi lớn với ngành giáo dục. Và một trong những trường mầm non được bậc phụ huynh tin tưởng nhất tại Thanh Xuân, Hà Nội đó chính là trường mầm non Tuổi Hoa.

Trường mầm non Tuổi Hoa đã được thành lập vào tháng 8 năm 2007 trên diện tích rộng 7.000 m2 với các phòng học và phòng chức năng thoáng mát, rộng rãi, tiện nghi. Trường có hệ thống bếp ăn một chiều hiện đại, 100% dụng cụ nấu nướng và ăn uống làm bằng inox. Hiện trường có tổng số học sinh là 459 trẻ; 100% đội ngũ đội ngũ sư phạm có trình độ đạt chuẩn. Năm 2009 trường đạt chuẩn Quốc Gia cấp độ 1.

Ngày 28/8/2018 Ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019. Qua hội nghị Uỷ ban nhân dân Quận đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể cá nhân đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Trường mầm non Tuổi Hoa rất vinh dự được nhận thưởng trường lao động tiên tiến xuất sắc cấp Thành Phố. Trường mầm non Tuổi Hoa ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong Quận và sẽ luôn khẳng định thương hiệu giáo dục của mình trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ nhỏ.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (8)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.35526040
 • Website: http://mntuoihoa.pgdthanhxuan.edu.vn/

8. Trường mầm non Sao Sáng

Trường mầm non Sao Sáng thành lập năm 1978. Sao Sáng có môi trường lành mạnh và khang trang, trường tiếp đón các em học sinh từ 3 – 6 tuổi đến lớp. Có một ưu điểm là trường nằm trong khu vực rất yên tĩnh và không gian rộng rãi, thoáng mát nên rất thích hợp cho trẻ sinh hoạt và học tập. Đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn về chuyên môn trở lên, nhiều cá nhân đạt thành tích thi đua xuất sắc cấp cơ sở.

Chức năng và nhiệm vụ của trường là Chăm sóc – dạy trẻ lứa tuổi mầm non từ 3 tuổi đến 6 tuổi. Giúp trẻ phát triển hài hòa về các mặt: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào tiểu học.

Dạy trẻ theo đúng chương trình quy định của bộ giáo dục đào tạo và thực hiện đúng sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Luôn luôn hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và hoạt động chuyên môn. Thực hiện chỉ đạo bám sát kế hoạch đề ra hàng năm, hàng tháng. Thường xuyên có kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên của tổ dạy và tổ nuôi; Tham gia và hoàn thành tốt các phong trào do các cấp đề ra.

Thực hiện “Kỉ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Xây dựng và thực hiện tốt phong trào “Nhà trường thân thiện – học sinh tích cực”. Xây dựng và thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ, phát huy quyền làm chủ của mỗi thành viên trong nhà trường. Nhà trường xây dựng khối đoàn kết nhất trí, thi đua phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học. Phân công giáo viên theo khả năng, phát huy tính sáng tạo của giáo viên. Tập thể giáo viên đoàn kết nhất trí đồng lòng chấp hành đ­ường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của ngành. Chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho tập cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường.

Với tinh thần trách nhiệm, yêu nghề mến trẻ, nhà trường có bề dày thành tích. Tập thể trường mầm non Sao Sáng quyết tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Xây dựng nhà trường vững mạnh và ngày càng phát triển xứng đáng là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh, là điểm sáng của ngành Giáo dục và đào tạo quận Thanh Xuân nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (9)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 58 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, HN
 • Điện thoại: (024).3858.2523
 • Website: http://mnsaosang.pgdthanhxuan.edu.vn

9. Trường mầm non Thăng Long KidsMart

Trường Mầm non Thăng Long KidsMart là một trong những địa chỉ trường học uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường có diện tích hơn 6.000m2, số lượng học sinh lên tới 700 em, đạt tiêu chuẩn lấy học sinh làm trung tâm.

Hệ thống sân vườn của trường được thiết kế rộng, thoáng, có đủ cây xanh để đảm bảo cho trẻ sinh có môi trường sinh hoạt an toàn và lành mạnh. Phòng học rộng (90-100 m2) với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, an toàn cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý của trẻ chăm lo cho con từng bữa ăn giấc ngủ. Các cô nhà bếp chuẩn bị bữa ăn chu đáo, khẩu phần ăn được thay đổi liên tục để con không bị ngán, vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp trẻ ăn ngon miệng. Đây thực sự là địa chỉ mà mẹ nên lưu lại để cho bé theo học.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (11)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô NT1, KĐT mới Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, P.Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN
 • Điện thoại: 024 629 10766
 • Website: http://thanglongkidsmart.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/mnthanglongkidsmart

10. Trường mầm non Sao Mai

Khi nhắc tới các trường mầm non có chất lượng đào tạo tốt ở Quận Cầu Giấy, trường Mần non Sao Mai luôn được các bậc cha mẹ của học sinh nhắc tới với sự thương yêu trìu mến. Để được các gia đình tin tưởng giao con cho các cô nuôi dạy, trường Mầm non Sao Mai đã luôn quyết định giữ gìn truyền thống đã có, cố gắng phấn đấu vươn lên, đổi mới theo xu thế hội nhập để giúp các bé vừa khỏe, vừa ngoan, hứa hẹn một thế hệ vừa khỏe về thể chất, vừa giàu có về tinh thần trong xã hội. Với khuôn viên 5150m2, 13 lớp học, bước vào trường Mầm non Sao Mai cứ ngỡ vào một công viên thu nhỏ với khung cảnh xanh, sạch, đẹp, yên tĩnh, thoáng mát và những khu vui chơi hiện đại. Chuyên môn của giáo viên cũng như ban giám hiệu được đánh giá là tốt.

Trường Mầm non Sao Mai trước đây là nhà trẻ Mai Dịch, thuộc xã Mai Dịch do huyện Từ Liêm quản lí. Trường gồm 4 lớp lẻ tại các xóm. Khi mới thành lập quận năm 1997, trường có 5 nhóm lớp với số cháu là 182 học sinh. Năm 2003, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, Ủy ban Nhân dân Quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy và Thành phố, trường được xây dựng mới tại một cơ sở nằm phía sau trường Đại học Thương mại. Số cháu vào trường ban đầu là 250 cháu, năm sau lên 500 cháu. Mỗi năm số cháu vào trường ngày càng tăng, nhưng nhà trường chỉ tiếp nhận đúng chỉ tiêu trên giao.

Phòng học được thiết kế bài trí vui mắt, với các hình ảnh sắc màu ngộ nghĩnh. Đây là ngôi trường có một không gian lí tưởng, khung cảnh sư phạm trong lành giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt. Mỗi giờ học tại trường Mầm non Sao Mai là một giờ vui, mỗi ngày học là một ngày tình cảm yêu thương của cô trò được rộng mở. Để đảm bảo cho các bé vừa chơi vừa học thì giáo viên phải có trình độ sư phạm cao, yêu nghề, yêu trẻ. Vì vậy đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt loại giỏi cấp Quận. Việc nâng cao chuyên môn luôn được đặt ra thường xuyên, cô giáo nào cũng biết Tin học, ngoại ngữ, múa, đàn organ. Bên cạnh giáo viên cũng như nhân viên phục vụ công tác an ninh y tế toàn tâm toàn ý với nhà trường, chăm lo dạy dỗ các cháu, đó chính là Ban Giám hiệu nhà trường. Đội ngũ Ban Giám hiệu nhà trường chính là đầu tàu giáo dục của ngôi trường Sao Mai, là cái neo để các cô càng thêm yêu trường, yêu trẻ, cùng xây dựng tập thể sư phạm nhà trường vững mạnh.

Điểm nội bật của trường hiện nay là đi sâu nhất vào chăm sóc nuôi dưỡng, từ đó đảm bảo an toàn cho trẻ. Phương hướng hoạt động của nhà trường trọng tâm vào vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng, đi đấu nhất là an toàn thực phẩm. Nhà trường chính là gia đình của toàn thể học sinh và giáo viên, nhân viên. Niềm vui về tinh thần, sự đoàn kết giúp cô trò trường Mầm non Sao Mai có sự phát triển vững chắc, xứng đáng là ngôi sao sáng của Thủ đô.

truong-mam-non-tot-nhat-da-nang (13)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 24 – phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 768 4660
 • Email: mnsaomai-cg@hanoiedu.vn
 • Website: http://mnsaomai.caugiay.edu.vn/

Trên đây là Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Hà NộiQuangcao24hdanang gợi ý đến các bậc phụ huynh!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *