Top 5 Dịch vụ mai táng trại hòm đảm bảo nhất Đà Nẵng

trai-ham-uy-tin-nhat-da-nang (1)

Chuyện tang gia mất mát trong gia đình là chuyện không ai mong muốn nhưng dù vậy, nó vẫn cứ xảy ra. Phận làm con cháu, người thân trong gia đình, chúng ta có bổn phận phải lo chu toàn mọi việc. Dưới đây, quangcao24hdanang  sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 Dịch vụ mai táng trại hòm đảm bảo nhất Đà Nẵng nhằm giúp bạn có nguồn tham khảo hữu ích.

xem thêm>>>

Top 10 Địa chỉ bán Tủ Lạnh Cũ Đà Nẵng

Top 5 Địa chỉ bán Tivi Cũ uy tín tại Đà Nẵng

Top 5 Cửa hàng hoa khô đẹp giá rẻ Đà Nẵng

1. Dịch Vụ Tang Lễ Thiện Tâm

Thiện Tâm ra đời và hoạt động cũng không nằm ngoài mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản,  chia sẻ với thân nhân những nổi lo toan, mất mát. Sản phẩm của Thiện tâm với chất liệu cao cấp, ngoại nhập, đa dạng các kích cỡ, kiểu dáng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm sử dụng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

trai-ham-uy-tin-nhat-da-nang (2)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 705 Trường Chinh – Q. Cẩm Lệ – Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 59 00 80
 • Email: tanglethientam@gmail.com
 • Website: http://tanglethientam.com

2. Diệu Hương dịch vụ tang lễ trọn gói tại Đà Nẵng

Diệu Hương cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại gia và tại các nhà tang lễ theo yêu cầu. Mô tả sơ bộ về nguyện vọng của gia đình, chúng tôi sẽ cử đại diện đến trực tiếp gia đình quý khách trong thời gian sớm nhất, bàn thảo và đi đến ký kết hợp đồng với phía bên gia đình. đảm bảo thực hiện theo phong cách chuyên nghiệp, lịch sự, mang bản sắc truyền thống. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, nhiệt tình trong tổ chức và cung cấp dịch vụ để cùng góp công sức với tang chủ tổ chức lễ tang chu đáo và long trọng nhất.

Trên đây là 10 dịch vụ tang lễ trọn gói tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo nhất mà 10Hay muốn đề xuất đến mọi người. Để xem thêm nhiều thông tin thú vị các bạn hãy đăng ký 10Hay, các bạn có thể để lại comment để đóng góp giúp 10Hay hoàn thiện hơn nhé!

trai-ham-uy-tin-nhat-da-nang (5)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 475A, Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (84-121) 9 855 449; (84-511) 2 470 589

3. Dịch vụ tang lễ Sơn Liệm

Sơn Liệm là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình tang chủ sẽ làm tròn bổn bận và lo chu toàn cho người quá cố với một tang lễ trọn vẹn. cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm và dịch vụ cho công tác tổ chức tang lễ, tuy nhiên, những sản phẩm hoặc dịch vụ mà quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng thì có thể gạch bỏ ra khỏi hợp đồng.

trai-ham-uy-tin-nhat-da-nang (6)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 464/9 Đường Trường Chinh, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0913477188
 • Email: huynhdung516@gmail.com

4. Dịch Vụ Mai Táng Phong Liên

Phong Liên tổ chức tang lễ hiện đại, đảm bảo cung cấp trọn gói hoặc cung cấp riêng lẻ các dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc chu đáo các dịch vụ tang lễ cho gia đình tang quyến. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm hoạt động, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, nhiệt tình trong tổ chức và cung cấp dịch vụ để cùng góp công sức với tang chủ tổ chức lễ tang chu đáo và long trọng nhất.

trai-ham-uy-tin-nhat-da-nang (8)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 800 Ngô Quyền, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3944354

5. Dịch vụ tang lễ Mười Mạnh

Dịch vụ Mười Mạnh phục vụ trọn gói các chương trình tang lễ, mai táng, cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm và dịch vụ cho công tác tổ chức tang lễ giá cả phải chăng. Với phương châm “Luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất”. Cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tẩm liệm chuyên nghiệp nhiệt tình, chu đáo đảm bảo các Nghi thức sẽ được diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa và chu toàn nhất.

trai-ham-uy-tin-nhat-da-nang (4)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 1064 Trường Chinh, Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511)6556055

Quangcao24hdanang vừa cung cấp thông tin Top 5 Dịch vụ mai táng trại hòm đảm bảo nhất Đà Nẵng. Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tổ chức tang lễ…..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *