TOP 10 Trung tâm học tiếng Trung Quốc giao tiếp uy tín tại Đà Nẵng

học-tieng-trung-quoc-giao-tiep-da-nang (1)

Ngày nay, tiếng Trung là một trong những tiếng quan trọng nhất đối với người dân Việt Nam. Nhất là Đà Nẵng, thành phố du lịch với rất nhiều khách Trung Quốc. Việc biết tiếng Trung sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giao tiếp với du khách, phục vụ cho du lịch. Sau đây Quangcao24hdanang sẽ Giới thiệu cho bạn TOP 10 Trung tâm học tiếng Trung Quốc giao tiếp uy tín tại Đà Nẵng  uy tín nhất.

xem thêm>>>

TOP 10 Trung tâm học tiếng hàn giao tiếp uy tín tại Đà Nẵng

TOP 5 Địa chỉ bán đồ gia dụng chất lượng tại Đà Nẵng

TOP 10 Công ty thi công trần thạch cao uy tín Đà Nẵng

1. Trung tâm Ngoại Ngữ Sala (Tiếng Trung Hồng Vân) – Tiếng Trung

Với phương châm “tận tâm – chất lượng”, mỗi lớp chỉ từ 8-10 học viên. Giúp các giáo viên dễ dàng quan sát và giúp đỡ các bạn nhiều hơn. Trung tâm Ngoại Ngữ Sala luôn lấy học viên làm trung tâm. Và chú trọng vào sự tương tác với học viên ngay trên lớp để cải thiện các kĩ năng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng Sala còn tổ chức các buổi ngoại khóa, giao lưu với người bản địa. Nhằm giúp học viên có cơ hội nâng cao trình độ giao tiếp và tự tin hơn khi nói chuyện.

học-tieng-trung-quoc-giao-tiep-da-nang (2)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Đào Duy Anh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0903.569.668
 • Website: https://tiengtrungdanang.com/

2. Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO – Du Học Trung Quốc

Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO luôn có các lớp dạy tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao. Dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn lấy bằng HSK nhanh chóng. Với quy mô lớp chỉ từ 5-7 người sẽ giúp các giảng viên có nhiều thời gian kèm và giúp đỡ các học viên. Đội ngũ giảng viên là những người đã từng đi du học Trung Quốc trở về. Giáo trình dạy theo chương trình của các trường đại học nổi tiếng.

học-tieng-trung-quoc-giao-tiep-da-nang (3)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 796 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0989.129.886 – 0913.828.222
 • Website: http://duhockokono.vn/dia-chi-hoc-tieng-trung-uy-tin-tai-da-nang.htm

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Trung Tâm Ngoại Ngữ

Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng – Broad Way luôn được rất nhiều sinh viên và học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tin tưởng. Với đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ cao từ trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Học viên đến Broad Way còn được nhận rất nhiều ưu đãi. Hơn nữa trung tâm còn tổ chức rất nhiều các buổi ngoại khóa, sinh hoạt và các buổi dạy thêm cuối tuần nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ. Ngoài ra còn có các giáo viên bản ngữ giúp bạn cải thiện các kĩ năng nghe-nói nhiều hơn.

học-tieng-trung-quoc-giao-tiep-da-nang (4)

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1:234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 02363.911.999 
  • Cơ sở 2:601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng – 01232.911.999
  • Cơ sở 3:376 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 01222.911.999
  • Cơ sở 4:129 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 01292.911.999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/broadwaycoso2.601tonducthang/

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Alpha Việt Đà Nẵng – Tiếng Trung

Trung tâm Ngoại Ngữ Alpha Việt Đà Nẵng cũng là một địa điểm uy tín dành cho những bạn muốn học tiếng Trung. Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng này nổi tiếng không chỉ với trình độ giảng dạy của giáo viên mà còn là chất lượng đầu ra cho học viên. Hơn hết trung tâm Alpha Việt còn cung cấp những đầu sách tiếng Trung gốc chuẩn nhất.

học-tieng-trung-quoc-giao-tiep-da-nang (5)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 461/8 Hải Phòng, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0121 350 0986
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanngu.danang/

5. Tiếng Trung Mỹ Huyền – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Uy Tín

Bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Tiếng Trung Mỹ Huyền. Nơi đây đã đào tạo 2500 học viên và nhận được phản hồi rất tốt từ các học viên. Với quy mô lớp chỉ từ 5-7 người sẽ giúp các giảng viên có nhiều thời gian kèm và giúp đỡ các học viên. Các học viên sẽ được giáo viên kèm cặp và tạo nhiều cơ hội để cải thiện các kĩ năng nghe-nói. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Tiếng Trung Mỹ Huyền.

Một số ưu điểm nổi bật tại đây:

Tại Tiếng Trung Mỹ Huyền, bạn sẽ được dạy bởi giáo viên Mỹ Huyền – Giáo viên 2 bằng cấp cao nhất Đà Nẵng. Cô không ngừng học hỏi để đem đến những bài học tốt nhất cho học viên. Đồng thời, các trợ giảng tại đây cũng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tình, chu đáo. Đảm bảo đầu ra tương ứng với mỗi chương trình học. Trung tâm luôn đồng hành cùng học viên từ khi học viên mới bắt đầu cho đến mãi sau này. Đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc cũng như thi lấy bằng HSK hoặc TOCFL với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Trung Mỹ Huyền có cơ sở vật chất khang trang, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Giáo trình được biên soạn riêng, ứng dụng bám sát thực tế. Đảm bảo học viên nhanh hiểu bài và thuộc từ vựng. Các bài học sẽ không nhàm chán khi học viên học. Tóm lại, Tiếng Trung Mỹ Huyền xứng đáng là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín hàng đầu. Chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng!

học-tieng-trung-quoc-giao-tiep-da-nang (6)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 222-224 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0868 126 734
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TiengTrungMyHuyen.DN

6. Trung Tâm Hoa Ngữ An Nhiên Đà Nẵng – Tiếng Trung Đà Nẵng

Với tiêu chí “chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng và phương tiện học tập hiện đại”. Trung tâm Hoa Ngữ An Nhiên đã trở thành trung tâm nổi tiếng nhất nhì Đà Nẵng với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt.

Các giờ học ở An Nhiên – trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng không hề nhàm chán mà còn xen lẫn các tình huống thực tế. Do đó giúp các học viên nhanh hiểu bài và nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra trung tâm Hoa Ngữ An Nhiên còn luyện thi HSK cấp tốc, chỉ với 3 tháng bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng tiếng Trung của mình.

học-tieng-trung-quoc-giao-tiep-da-nang (7)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0915.228.479
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lophoctiengtrungtaidannag/

7. Trung Tâm Hoa Văn Nhịp Cầu Hán Ngữ – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Đà Nẵng

Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ đã không còn xa lạ đối với cộng đồng người học tiếng Trung tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng đã từng học và đi Đài Loan, Hồng Kong và giáo trình của trường Đại học Bắc Kinh – Trung Quốc. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và theo học tại trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng này.

học-tieng-trung-quoc-giao-tiep-da-nang (8)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 33 Nguyễn Súy, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 655 99 66 – 0919119310 – 0236 222 777 5
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HoaNguDaNang

8. Trung Tâm Tiếng Trung Khánh Vân – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Trung Khánh Vân là một trong những trung tâm dạy chất lượng nhất Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giáo án luôn được soạn kĩ càng, rất nhiều học viên đến đây đã thi lấy bằng HSK chỉ sau 3 tháng học.

Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng – Khánh Vân sẽ luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Các học viên sẽ được giáo viên kèm cặp và tạo nhiều cơ hội để cải thiện các kĩ năng nghe-nói. Hơn nữa các bài tập về nhà luôn được giao thường xuyên để học viên nhanh nâng cao trình độ.

học-tieng-trung-quoc-giao-tiep-da-nang (9)

 

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: 90 Ngô Tất Tố, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Lô 194, KDC , P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn (cách số 125 Hoàng kế Viêm 100 mét)
  • Cơ sở 3: 380 Tôn Đức Thắng , Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 666 124 – 0914 499 911
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TiengTrungKhanhVan0914499911/
 • Website: http://tiengtrungkhanhvan.vn/

9. Trung Tâm Tiếng Trung ALA

Nếu bạn đang cần một nơi học tiếng Trung uy tín, chất lượng thì Trung tâm tiếng Trung ALA là địa điểm dành cho bạn. Cơ sở vật chất khang trang, có nhà xe riêng, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Giáo trình được biên soạn riêng, ứng dụng bám sát thực tế, đảm bảo học viên được đào tạo đầy đủ 5 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, dịch, để đáp ứng nhu cầu trong công việc cũng như thi lấy bằng HSK hoặc TOCFL với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là người Việt gốc Hoa, được đào tạo bài bản, chính quy, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có thể sử dụng song song 2 hệ chữ giản thể và phồn thể của tiếng Trung cũng như dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Ngoài nghiệp vụ sư phạm, đội ngũ giáo viên Trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan, nhà máy với nhiều chuyên ngành khác nhau, có thể hỗ trợ cho các học viên trong nhiều lĩnh vực.

Đến với Trung tâm tiếng Trung ALA, học viên được đảm bảo đầu ra tương ứng với mỗi chương trình học. Trung tâm luôn đồng hành cùng học viên từ khi học viên mới bắt đầu đến với ALA cho đến mãi sau này.

học-tieng-trung-quoc-giao-tiep-da-nang (10)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K15/2 Phạm Ngũ Lão – P. Hải Châu 2 – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0905751006
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungaladanang
 • Website: https://aladn.com.vn/

10. Tiếng Trung HSK Đà Nẵng (lớp học tiếng Trung của thầy Nguyên)

Không nằm ngoài danh sách này, Tiếng Trung HSK Đà Nẵng (lớp học tiếng Trung của thầy Nguyên) cũng là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Trung tại Đà Nẵng được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Thầy Nguyên là một giáo viên đầy kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và vô cùng nhiệt tình. Đa phần các học viên đã từng theo học đều nhận xét, thầy có cách dạy khá dể hiểu, bài giảng luôn được chuẩn bị kỹ càng và đặc biệt luôn tạo không khí tươi vui để giảm bớt căng thẳng trong mỗi giờ học.

Hiện tại, các lớp học của thầy chủ yếu Tiếng Trung HSK Đà Nẵng (lớp học tiếng Trung của thầy Nguyên) và có hẳn xuất sơ cấp căn bản cho người chưa biết gì. Đặc biệt, hiện tại còn có khóa Online thầy mới khiển khai dành cho các bạn bận rộn nhưng vẫn muốn trang bị tiếng Trung. Với 3 tiêu chí hàng đầu: “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”, lớp học của thầy Nguyên mong muốn mang đến cho các bạn học viên những tri thức, những kĩ năng thật hoàn hảo, thông qua đó tạo điều kiện tốt nhất để các bạn được học tập trong môi trường lý tưởng, hết mình để phát huy khả năng của bản thân chỉ với mức chi phí không thể hợp lý hơn. Cùng với sự thân thiện, nhiệt tình, luôn sát xao đến tiến độ học, quan tâm đến từng học viên và một môi trường học rộng rãi, sạch sẽ, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng một khi đã theo học thầy.

học-tieng-trung-quoc-giao-tiep-da-nang (11)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 461/8 Hải Phòng, Đà Nẵng
 • Hotline: 0793 500 986
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanngu.danang/

TOP 10 Trung tâm học tiếng Trung Quốc giao tiếp uy tín tại Đà Nẵng sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Còn chần chờ gì nữa mà không học ngay tiếng Trung để có một công việc tốt, thu nhập cao nào. Và đừng quên theo dõi Quangcao24hdanang để cập nhật thêm nhiều thông tin HOT nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *