Top 10 Trường Dạy Nghề uy tín nhất Đà Nẵng

day-nghe-uy-tin-tai-da-nang (1)

Các trung tâm dạy nghề đóng góp vai trò rất quan trọng trong nhu cầu phát triển, giáo dục vốn con người. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ theo học nghề. Hãy cùng Quangcao24hdanang khám phá Top 10 Trường Dạy Nghề uy tín nhất Đà Nẵng ngay  uy tín nhất đáng để bạn tham khảo dưới đây nhé.

xem thêm>>>

Top 5 Dịch vụ Wedding planner tốt nhất Đà Nẵng

Top 5 Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Top 5 Công ty in bao bì uy tín giá rẻ Đà Nẵng

1. Spa Trang Nail – Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng

Ngoài việc làm nail và spa cho khách hàng thì Spa Trang Nail còn là trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng. Đào tạo các học viên các chuyên môn về spa và nail. Hơn nữa học phí rất thấp và còn tạo điều kiện cho các học viên tốt ở lại làm sau khi kết thúc khóa học.

Học nghề cũng là một con đường tốt để có một cuộc sống tốt. Đừng lo khi đã có TOP 12 trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng tốt, tạo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp như thế này.

day-nghe-uy-tin-tai-da-nang (1)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Hoàng, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 563 69 97

2. Hướng Nghiệp Á Âu – Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng

Hướng nghiệp Á Âu là trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng với chuyên môn chính là dạy nấu ăn để trở thành đầu bếp. Nhân viên ở đây luôn nhiệt tình và tận tâm đối với các học viên có thiện chí đến đây. Ngoài ra 1 lớp chỉ có 10-15 học viên để tạo lớp học vui vẻ và thân thiết với nhau.

Giảng viên là những chuyên gia có trình độ cao, từng học nước ngoài và có bằng quốc tế về giảng dạy. Hướng nghiệp Á Âu luôn đảm bảo với học viên sẽ có bằng chứng nhận và có tay nghề tốt sau khi tốt nghiệp.

day-nghe-uy-tin-tai-da-nang (3)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 288 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1800 6148

3. Trung tâm Tin học Việt Tin – Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng

Với kinh nghiệm đào tạo gần 10 năm của trung tâm Tin học Việt Tin, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy học. Máy móc, thiết bị điện tử cung cấp cho việc học đều được thay mới 5 năm 1 lần. Giáo viên đến từ các trường Đại học Bách Khoa nổi tiếng.

day-nghe-uy-tin-tai-da-nang (11)

 

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3652 692

4. Trường Cao Đẳng Nghề số 5 – Cao đẳng nghề ở Đà Nẵng

Là trường dạy nghề của Bộ Quốc Phòng, do đó luôn được cung cấp đầy đủ các thiết bị học tập tốt. Chương trình giảng dạy được các sinh viên nhận xét là rất hay, thú vị và cực kì bổ ích, bám sát thực tế. Ngoài ra còn được thực hành nhiều giúp các bạn dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn.

day-nghe-uy-tin-tai-da-nang (2)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3951 127

5. Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Đà Nẵng – Trung tâm nghề

Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng – trường TCN Kỹ thuật Công nghệ hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ giảng viên đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ trực tiếp giảng dạy. Các sinh viên còn được thực hành xen lẫn các buổi học lý thuyết.

day-nghe-uy-tin-tai-da-nang (2)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 181 Nguyễn Văn Thoại, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3508 467

6. Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh – Dạy nghề Đà Nẵng

Cẩm Anh là trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng chuyên về làm tóc, spa. Giáo viên luôn có sự nhiệt tình và tận tâm với các học viên. Luôn chia sẻ bí kíp và giúp đỡ các bạn ngoài những giờ học. Chi phí đào tạo ở đây cũng vô cùng hợp lý và phải chăng.

thi-lai-xe-o-to-da-nang

 

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 50 Trần Tống, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 408 3107

7.Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579 – Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng

Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579 thực sự là trung tâm hàng đầu dành cho các sinh viên tại đây. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất được cải tiến thường xuyên. Ngoài ra trước khi vào bạn còn được bộ phận tư vấn nhiệt tình để có thể chọn một ngành nghề phù hợp mà bạn thích.

day-nghe-uy-tin-tai-da-nang (5)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 98 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 2216 579

8.Trung tâm Dạy nghề Lái xe Ôtô (Môtô MASCO) – Đà Nẵng

Trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng – Moto MASCO có chuyên môn cao trong việc đào tạo lái xe. Giáo viên luôn nhiệt tình và chỉ dạy cho bạn những cách lái xe an toàn và xử lý tình huống khi cấp bách.

thi-lai-xe-o-to-da-nang

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 113 Núi Thành, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3634 488

9. Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng – Trung tâm dạy nghề

Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng đã có thành tích và danh tiếng từ rất lâu ở Đà Nẵng. Các cơ sở vật chất đều được thay đổi và nâng cao thường xuyên. Để đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên hiểu biết thêm nhiều kiến thức và kỹ năng. Có thể ngay khi ra trường sẽ chọn được một công việc phù hợp với bản thân, và được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng săn đón.

day-nghe-uy-tin-tai-da-nang (6)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3940 678

10. Trung tâm STC -Trung tâm dạy nghề Đà Nẵng

STC là trung tâm dạy nghề chuyên về đào tạo lái xe. Sau các khóa học bạn sẽ được cấp bằng quốc gia, đảm bảo tay lái an toàn. Hơn nữa ngoài dạy nghề ra thì trung tâm còn dạy bạn các bài học khi lái xe trên đường “yêu bản thân chúng ta, yêu gia đình và yêu cả những người đang đi đường”.

day-nghe-uy-tin-tai-da-nang (3)

thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3615 209

Hãy cân nhắc thật kỹ lượng trước khi chọn nghề cũng như hướng đi cho tương lai, dù cho chọn con đường nào cũng cần cố gắng và kiên trì. Quangcao24hdanang Hy vọng Top 10 Trường Dạy Nghề uy tín nhất Đà Nẵng trên có thể cho bạn có thêm một vài gợi ý để lựa chọn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *