Top 10+ Trung tâm đào tạo pha chế Đà Nẵng

trung -tam-dao-tao-pha-che-da-nang (1)

Hiện nay ở Việt Nam mô hình kinh doanh quán cà phê, bar, pub ngày càng phát triển và thịnh hành. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế của các cửa hàng tăng và nhu cầu học pha chế cũng tăng theo. Để tìm một trung tâm dạy pha chế uy tín quả thật không dễ và tốn rất nhiều thời gian. Quangcao24hdanang sẽ giúp bạn khám phá cụ thể hơn cùng Top 10+ Trung tâm đào tạo pha chế Đà Nẵng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Top 10 Công ty may áo thun đồng phục tại tphcm

Top 10 Công ty may áo thun đồng phục tại Đà Nẵng

Top 10 Công ty may áo thun đồng phục tại Hà Nội

1. Thành công Việt – Dạy Pha Chế Đà Nẵng.

Trung tâm Giáo dục Thành công Việt đào tạo nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong đó bao gồm đào tạo pha chế. Trung tâm nhận đào tạo cá nhận và cả doanh nghiệp với mức giá phải chăng, chỉ từ 4.500.000 VNĐ. Đến với trung tâm Giáo dục Thành công Việt học viên không những được đào tạo về kĩ thuật pha chế mà còn cả kinh nghiệm thực tiễn. Trung tâm còn chia sẻ tận tường cho bạn từ nguyên liệu, máy móc pha chế, set up và cả những kinh nghiệm quản lí và rủi ro trong kinh doanh nước uống. Mỗi tháng trung tâm sẽ khai trương khoá mới với nhiều ưu đãi. Liên hệ Trung tâm Giáo dục Thành công Việt để được tư vấn ngay bây giờ nhé.

trung -tam-dao-tao-pha-che-da-nang (1)

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: K68/5 Tiểu La, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • SĐT: 0936 180 392

2. Công Ty Cổ phần Giáo Dục Việt Nam 

Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam tại Đà Nẵng đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau. Trung tâm đã trải qua 10 năm phát triển với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo. Từ đó, trung tâm trở thành nơi đào tạo pha chế ngày càng nổi tiếng. Tuy nhiên trung tâm chỉ có khoá học đào tạo pha chế đồ uống chuyên sâu dài hạn.

Thời gian khoá học linh động đủ các khoảng thời gian buổi sáng, chiều, tối giúp học viên thuận tiện hơn. Trung tâm đào tạo pha chế CPGDVN Đà Nẵng còn có khuyến mãi giảm 10% khi đăng kí 2 người trở lên. Học viên khi tốt nghiệp khoá học sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định mẫu của Bộ Thương binh & Xã hội.

trung -tam-dao-tao-pha-che-da-nang (2)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • SĐT: 0985 8686 37
 • Website: http://hcm.giaoducvietnam.edu.vn/

3. Dạy Pha Chế Blue Bar Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo pha chế Blue Bar Đà Nẵng tiền thân là câu lạc bộ Flair Bartender Blue Bar. Sau 5 năm hoạt động cho đến nay, trung tâm đã gặt hái được nhiều thành tích, phát triển. Trung tâm Blue Bar có các khoá đào tạo ngắn hạn và cả dài hạn ở nhiều lĩnh vực pha chế khác nhau. Các khoá học bao gồm : Bartender, coffee, rượi và pha chế tổng hợp. Đặc biệt trung tâm có khoá đào tạo biểu diễn pha chế và quản lí bar, set up cửa hàng. Một ưu đãi cho học viên ở đây là được miễn phí các tất cả các đồ uống tại trung tâm.

trung -tam-dao-tao-pha-che-da-nang (2)

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: K62/39 Hà Huy Tập Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 984 287

4. Trường Cao Đẳng Phương Đông – Dạy Pha Chế Đồ Uống.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, trường cao đẳng Phương Đông là một trong những trung tâm đào tạo pha chế uy tín, thương hiệu ở miền Trung và khắp cả nước. Trường đào tạo các thể loại pha chế như: pha chế Cocktail, trà và cà phê, nước ép trái cây, sinh tố dinh dưỡng. Với học phí vừa phải dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ giúp bạn tiết kiệm được kha khá so với các trung tâm khác.

Trung tâm đào tạo đầy đủ các khoá học pha chế hiện đại bao gồm: Khoá học Bar trưởng, Bartender, khoá học Brista, Latte Art, quản lí Bar, Flair Bartending.  Và các khoá học truyền thống như pha chế thông dụng, pha chế đặc biệt, làm kem,… . Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn. Học viên sẽ được truyền đạt những nền tảng vững chắc nhất để phát triển. Hơn nữa, học viên còn được đào tạo cách set up quầy bar, quầy pha chế cũng như cửa hàng với mô hình mẫu.

trung -tam-dao-tao-pha-che-da-nang (4)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 – 32 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 3642712, 3794999
 • Website: www.cdpd.edu.vn

5. Trung Tâm Đào Tạo Và Pha Chế Nấm Đà Nẵng.

Trung tâm đào tạo và pha chế Nấm là một doanh nghiệp do giảng viên Nguyễn Đình Chi thành lập. Với quy mô vừa và nhỏ nhưng tất cả hoạt động giảng dạy đều do giảng viên thực hiện. Thầy là người nổi tiếng với những tâm huyết và kinh nghiệm thâm niên trong nghề. Tất cả học viên tham dự khoá học đều được thầy tận tâm chỉ dạy. Ở trung tâm pha chế này không chỉ đào tạo chế biến đồ uống mà còn hướng dẫn biểu diễn nghệ thuật pha chế.

Với chương trình học cụ thể, học viên có thể biết trước thời gian biểu để có sự chuẩn bị. Tại trung tâm này các học viên còn được đào tạo tỉ mỉ từ những thứ cơ bản đến nâng cao nhất. Trong cùng một khoá học, trung tâm đào tạo pha chế nhiều loại đồ uống khác nhau . Một lợi thế dành cho các bạn có nguồn kinh tế hạn hẹp là mức học phí nơi đây cũng rất phải chăng mà còn học được nhiều lĩnh vực.

Học viên còn được tham gia thực hành tại cửa hàng, các cuộc thi pha chế cũng như trải nghiệm thực tế. Ngoài ra trung tâm còn kết hợp đào tạo sinh viên làm bánh và chế biến kết hợp giữa đồ uống và bánh.

trung -tam-dao-tao-pha-che-da-nang (5)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Văn Tố, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 090 502 77 49
 • Gmail: ttdtnamdanang@gmail.com

6. Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng – Dạy Pha Chế Giỏi.

Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Bên cạnh đó trường còn là trung tâm thẩm định nghề du lịch Việt Nam. Sứ mệnh của trường là : ”Đào tạo những gì xã hội cần, không đào tạo những gì nhà trường có”. Trung tâm đào tạo pha chế Đà Nẵng cho thấy tính thực tiễn trong hoạt động giảng dạy của trường.

Trường đào tạo hai khoá pha chế: lớp sơ cấp pha chế nghề đồ uống và lớp pha chế Smoothie. Học viên khi tham gia khoá học còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá cũng như hoạt động Đoàn-hội.

trung -tam-dao-tao-pha-che-da-nang (6)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tổ 69, Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.
 • Điện thoại: (0236) 3957 957.
 • Website: http://dvtc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dvtc.edu.vn

7. Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng – Dạy Pha Chế Chuyên Nghiệp

Trung tâm đào tạo pha chế Hướng nghiệp Á Âu là một trung tâm lớn với chuỗi nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Riêng tại Đà Nẵng, có ba trung tâm dạy pha chế ở ba quận khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, trung tâm có chất lượng uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Hiện tại Hướng nghiệp Á Âu là nguồn cung nhân lực chất lượng cao trong và ngoài nước. Đặc biệt trong các resort lớn và các khách sạn, cửa hàng nổi tiếng quốc tế. Theo học ở đây, bạn sẽ được đào tạo tay nghề đạt chuẩn châu Âu, chuẩn Asian và chuẩn nghề du lịch Việt Nam.

Hơn nữa, học viên còn được đào tạo cách set up quầy bar, quầy pha chế cũng như cửa hàng với mô hình mẫu.Ngoài ra, trung tâm này còn là đơn vị đầu tiên cấp chứng chỉ học nghề có giá trị. Hướng nghiệp Á Âu luôn cam kết học viên sau khi hoàn thành khoá học 100% có việc làm. Trung tâm còn giới thiệu và giúp nhiều học viên được làm việc ở các cửa hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế.

trung -tam-dao-tao-pha-che-da-nang (7)

Thông tin liên hệ: 

 • Cơ sở 1: 288 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: 150 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Cơ sở 3: 195-197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Điện Thoại: (0236) 3953 988
 • Facebook: https://www.facebook.com/huongnghiepaau.danang.
 • Website: https://danang.huongnghiepaau.com/dao-tao/pha-che.

8. Trường Âu Việt Á – Dạy Pha Chế Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo Âu Việt Á là trung tâm đào tạo pha chế, nấu ăn, cũng như các chuyên ngành khách sạn, du lịch. Mới thành lập nhưng đây là trường đầu tiên tại Hội An thuộc hệ thống giáo dục nghề quốc gia. Trường Đào tạo nghề Âu Việt Á đào tạo nhiều khoá học pha chế khác nhau. Các khoá học như: pha chế quốc tế & quản trị Bar, Barista chuyên nghiệp, Bartender chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm từ các cửa hàng, resort đẳng cấp quốc tế. Học viên được hướng dẫn cũng như thực hành một cách tỉ mỉ, chu đáo. Với mức học phí ở mức vừa phải, các khoá học giao động từ 9.000.000 VNĐ đến 18.000.000. Trường thường xuyên có cái khuyến mãi và tri ân học viên. Các voucher giảm giá 2.000.000, giảm 10% đến 20% tuỳ theo khoá học tương ứng là phổ biến hiện tại. Giá các khoá học pha chế đã bao gồm tiền đồng phục và các chi phí, nguyên liệu khi học và thực hành. Trường cam kết không phụ thu bất cứ chi phí phát sinh nào.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên được cấp chứng chỉ VTOS được chứng nhận trên toàn quốc. Trường đào tạo nghề Du lịch Việt Á Âu cam kết 100% học viên ra trường có việc làm. Học viên có cơ hội làm việc ở các nơi làm việc ổn định,lương cao.

trung -tam-dao-tao-pha-che-da-nang (8)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0968 373 400

9. Cao Đẳng Nghề Việt Úc – Dạy Pha Chế Đà Nẵng

Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc (VAVC) là trung tâm đào tạo pha chế lớn tại Đà Nẵng. Trường đãcó hơn 13 năm xây dựng và đổi mới hoàn thiện không ngường. Trường được các doanh nghiệp, resort đánh giá cao về chất lượng. Trường đã chiêu sinh hơn 10.000 sinh viên từ khi thành lập đến nay. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng không kém phần hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn sang trọng. Giáo viên giảng dạy từ các trường cao đẳng, đại học có thâm niên cao trong nghề. Trường còn quy tụ nhiều giảng viên từng là nhà tư vấn cho các cửa hàng, khách sạn, cao cấp.

Trường VAVC chỉ đào tạo pha chế đồ uống (Bartender) với trình độ đào tạo hệ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng. Trong quá trình đào tạo, nhà trường chú trọng vào phần thực hành (chiếm 75%) tại nhiều địa điểm. Điều này giúp học viên có thể tiếp cận và làm việc trong môi trường thực tế. Hơn nữa, trường còn cung cấp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp khoá học.

trung -tam-dao-tao-pha-che-da-nang (9)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K476/8 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Điện Thoại: (0236) 3814 400. 

10. Trường Netspace Đà Nẵng  – Dạy Pha Chế Chuyên Nghiệp

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace được thành lập năm 2010 với 7 cơ sở từ mọi miền đất nước. Trường đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng về thành tích trong hoạt động giảng dạy và đào tạo. Môi trường đào tạo rộng rãi, không gian thoáng đãng. Trường học được trang bị máy lạnh, dụng cụ pha chế tiên tiến giúp học viên có thể tiếp thu thực tế và tốt nhất.

Ngoài việc giảng dạy và thực hành ở trường cũng như các doanh nghiệp lớn. Trường còn là trung tâm dạy pha chế Đà Nẵng đi đầu trong các hoạt động ngoại khoá. Bao gồm:  tổ chức các cuộc thi nấu ăn, giao lưu cùng các đầu bếp, ngôi sao Hollwood nổi tiếng.

trung -tam-dao-tao-pha-che-da-nang (10)

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 03 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện Thoại: (0236) 3634 879 

Vừa rồi quangcao24hdanang đã điểm qua Top 10+ Trung tâm đào tạo pha chế Đà Nẵng uy tín và chất lượng hàng đầu. Truy cập trang web của Ohay.vn để khám phá thêm nhiều hơn nữa nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *