TOP 10 Công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam

cong-ty-chung-khoan-uy-tin-nhat-viet-nam (1)

Trong tình hình đại dịch Covid-19 như hiện nay, nhà đầu tư đang dồn sự chú ý của mình về biến động của thị trường chứng khoán. Bảng giá, lãi suất hay phí giao dịch… là những tiêu chí để nhà đầu tư có thể đánh giá mức độ lớn mạnh của một công ty chứng khoán. Bài viết hôm nay, Quangcao24danang sẽ giới thiệu cho bạn đọc TOP 10 Công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam có thể cân nhắc để lựa chọn đầu tư.

xem thêm>>>

TOP 10 Cầu thủ trẻ bóng đá hay nhất thế giới hiện nay

TOP 10 Xưởng may áo khoác đồng phục uy tín tại Việt Nam

Top 10 Công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín Đà Nẵng

1. Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

VNDIRECT là một trong top 4 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất Việt Nam, được thành lập từ năm 2006. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và kiến ​​thức thị trường chuyên sâu, vốn kinh nghiệm. Kinh nghiệm dày dặn giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đầu tư đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu tài chính cá nhân.

cong-ty-chung-khoan-uy-tin-nhat-viet-nam (7)

Hoạt động kinh doanh: Môi giới khách hàng cá nhân và tổ chức, Hoạt động môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành, quản lý danh mục đầu tư, Dịch vụ đầu tư, Dịch vụ quản lý tài sản DGO, Dịch vụ giao dịch chứng khoán DA, Dịch vụ môi giới chứng khoán BA, Sản phẩm ký quỹ , Biểu phí dịch vụ, …

2. Công ty Cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Thành lập năm 1999, SSI là một trong những công ty hoạt động lâu đời nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. SSI luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo, chính vì vậy, SSI không chỉ chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư Việt Nam mà còn thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Quốc tế.

cong-ty-chung-khoan-uy-tin-nhat-viet-nam (5)

Hoạt động kinh doanh: Dịch vụ Chứng khoán cho Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán cho Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ ngân hàng đầu tư, Kinh doanh vốn và tài chính, Cổ phiếu, Chứng quyền có bảo đảm, ETF, Trái phiếu, Phái sinh, Quỹ mở, Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Khoa học và Công nghệ, v.v.

3. Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS)

Được thành lập từ năm 2006, với mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, VPS ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Lĩnh vực kinh doanh: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn và phân tích tài chính, định giá doanh nghiệp, các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), cơ cấu lại vốn và nợ theo từng giai đoạn và thời kỳ.

cong-ty-chung-khoan-uy-tin-nhat-viet-nam (6)

4. Tập Đoàn Đầu Tư Sapphire Capital

Sapphire Papital là một tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý, đầu tư tài chính tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Được vận hành và quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh tài chính, chứng khoán. Tham gia đầu tư uỷ thác tại Sapphire Capital, mỗi khách hàng sẽ đươc quản lý tài sản bởi nhưng chuyên gia hàng đầu giúp hạn chế tối đa những rủi ro, đồng thời minh bạch trong quản lý tài sản.

Nghiệp vụ kinh doanh: tư vấn môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính cho cá nhân, dịch vụ đầu tư tài chính cho doanh nghiệp, mở tài khoản chứng khoán, khóa học đầu tư chứng khoán, tư vấn phát hành cổ phiếu và trái phiếu cho doanh nghiệp, tư vấn phân hóa, niêm yết chứng khoán, đăng ký và lưu ký chứng khoán,….

cong-ty-chung-khoan-uy-tin-nhat-viet-nam (2)

 5. Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT – được thành lập và hoạt động từ năm 2007. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

cong-ty-chung-khoan-uy-tin-nhat-viet-nam (4)

6. Công ty Cổ phần Chứng khoán BảoViệt (BVSC)

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển từ những năm 1999, với vai trò Công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập và tiên phong trên thị trường chứng khoán Việt Nam, BVSC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài.

BVSC liên tiếp được đón nhận các giải thưởng và bình chọn đánh giá của các tổ chức lớn có uy tín trong nước và nước ngoài trong tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Nghiệp vụ kinh doanh: ngân hàng đầu tư, dịch vụ môi giới chứng khoán, dịch vụ hỗ trợ vốn, dịch vụ lưu ký chứng khoán, giao dịch ký quỹ, dịch vụ tra cứu và thông tin, dịch vụ quỹ mở,…

cong-ty-chung-khoan-uy-tin-nhat-viet-nam (9)

 

 

7. Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN(VCBS)

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN (VCBS) được thành lập vào năm 2002. VCBS tự hào là một trong những công ty đầu tiên tham gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín là một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường trong nhiều năm.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới Chứng khoán, Tư vấn đầu tư Chứng khoán, Tự doanh, Lưu ký Chứng khoán, Bảo lãnh Phát hành, Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp.

cong-ty-chung-khoan-uy-tin-nhat-viet-nam (8)

8. Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam.

Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ. Hiện nay, MBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư được bổ trợ bởi hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Ủy thác quản lý tài khoản, Chứng khoán phái sinh, Dịch vụ điện tử, Biểu phí, Chứng quyền có bảo đảm, Tư vấn đầu tư, Trái phiếu ABond,…

cong-ty-chung-khoan-uy-tin-nhat-viet-nam (11)

9. Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Từ khi thành lập năm 2003 đến nay, HSC là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện dựa trên những nghiên cứu có cơ sở vững chắc và đáng tin cậy cho khách hàng tổ chức và cá nhân các dịch vụ tài chính. HSC đã khẳng định được vị thế Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam với thị phần không ngừng tăng trưởng và luôn ở nhóm dẫn đầu.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Môi giới phái sinh, Phân phối chứng quyền có bảo đảm, Phân phối chứng chỉ quỹ, Dịch vụ chứng khoán, Dịch vụ giao dịch ký quỹ, Báo cáo phân tích, Hỗ trợ giao dịch, kinh doanh nguồn vốn và trái phiếu.

cong-ty-chung-khoan-uy-tin-nhat-viet-nam (10)

10. Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam từ khi được thành lập vào năm 2007 đến nay. Được công nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”, xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác.

Nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới khách hàng cá nhân và tổ chức, ngân hàng đầu tư, trung tâm phân tích, quản lý quỹ, Môi giới cổ phiếu và trái phiếu,Giao dịch lô lớn,Tư vấn đầu tư và thoái vốn,Lưu ký,Định giá OTC, định giá trái phiếu,Tiếp xúc doanh nghiệp,Hỗ trợ DMA, STP & FIX,…

cong-ty-chung-khoan-uy-tin-nhat-viet-nam (3)

 

Bài viết trên đã đề cập đến TOP 10 Công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam để nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn giao dịch. Bạn đọc có thể truy cập Quangcao24danang để biết nhiều nhiều thông tin về thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *