Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Đà Nẵng

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang (1)

Đà Nẵng đang ngày càng chuyển mình trở thành một trong các thành phố lớn của Việt Nam. Các dịch vụ tại đây cũng xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó hoạt động của các tiệm cầm đồ cũng đã và đang diễn ra hết sức sôi động. Bạn muốn tìm một tiệm cầm đồ uy tín và chất lượng nhất? Bạn muốn cầm đồ với giá lãi suất thấp nhất và được nhiều người ưa chuộng? Dưới đây, Quangcao24hdanang sẽ tìm giúp bạn Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Đà Nẵng với lãi suất thấp và uy tín nhất!!

xem thêm>>>

Top 10 Công ty Luật Sư uy tín Tại Đà Nẵng

TOP 10 Địa chỉ dịch vụ cho thuê ô tô tự lái Đà Nẵng

TOP 10 Địa chỉ dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng

1. Dịch Vụ Cầm Đồ Bảo Long – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng Nổi Tiếng

Chuyên nhận cầm các loại tài sản có giá trị như cầm xe máy, cầm ô tô, máy tính và các loại tài sản có giá trị khác. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Bảo Long còn cho khách hàng vay vốn với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp. Bạn có thể yên tâm với tài sản của mình khi cầm cố tại cửa hàng. Dịch vụ bảo quản, chăm sóc luôn được đề cao để tài sản sau khi bàn giao lại cho khách hàng không bị thiệt hại. Thông tin giao dịch giữa các bên liên quan luôn được bảo mật một cách tuyệt đối. Sự nhanh chóng trong việc xử lý thủ tục của Bảo Long không bao giờ khiến cho khách hàng phải thất vọng. Sự kĩ lưỡng trong quá trình hoạt động ngày càng khẳng định uy tín của cửa hàng.

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang (2)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Thiện Kế , Phường An Hải Đông , Quận Sơn Trà, Da Nang
 • Điện thoại: 091 764 06 08
 • Facebook: https://www.facebook.com/dichvucamdodanang/

2. Cầm Đồ Đà Nẵng – Dịch Vụ Cầm Đồ Đà Nẵng Chất Lượng

Khi bạn cần một nguồn tài chính nhằm giải quyết các vấn đề gấp rút trong đời sống thì việc vay ngân hàng với giấy tờ rắc rối sẽ khiến bạn mệt mỏi. Thì dịch vụ Cầm Đồ Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Với giấy tờ pháp lý được thực hiện nhanh chóng, an toàn và đảm bảo. Khách hàng có thể dễ dàng trong việc giao dịch. Mọi thông tin của bạn đều được bảo đảm tuyệt đối, không có một bên thứ 3 nào có thể biết được. Tiệm chuyên cầm cố các loại tài sản: ô tô, nhà đất, xe máy, laptop, iPhone – iPad, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị kỹ thuật cao,… Ngoài ra còn cầm các loại giấy tờ và dịch vụ cầm đồ sinh viên lãi suất ưu đãi giá rẻ.

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang (3)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 306b Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 238 62 57
 • Facebook: https://www.facebook.com/danangcamdo

3. Cầm Đồ 997 – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng Được Ưa Chuộng Nhất

Đến với Tiệm Cầm Đồ 997 bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì cửa tiệm đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản. Mọi giấy tờ và thủ tục phát sinh đều có căn cứ pháp lý rõ ràng, minh mạch giữa hai bên. Sự uy tín và lãi suất thấp chính là sự quan tâm mà khách hàng cần tìm hiểu khi cầm cố tài sản của mình. Tiệm Cầm Đồ 997 hoàn toàn có thể đáp ứng được với mong muốn của bạn. Với lãi suất thấp so với mặt bằng khiến cửa hàng nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng. Chỉ cần khoản 15 đến 30 phút thì bạn đã có thể nhận tiền ngay với thủ tục rất nhanh chóng.

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang (5)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Nguyễn Thiện Kế, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 166 89 97
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdo997

4. Tiềm Cầm Đồ Bảo An – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng Đường Nguyễn Thiện Kế

Tiệm cầm đồ Bảo An chuyên nhận cầm cố xe máy , điện thoại lãi suất thấp nhất hơn so với trên thị trường. Các bên sẽ được ký xác nhận với nhau nhằm tăng sự yên tâm, đồng thời tài sản sẽ được niêm phong một cách kĩ lưỡng. Cầm đồ Bảo An định giá đến 90% mọi loại tài sản: Nhà cửa, xe máy, ôtô, trang sức, máy tính, điện thoại. Khách hàng sẽ được tư vấn một cách kĩ lưỡng trước khi thực hiện giao dịch. Mọi thủ tục sẽ được chuẩn bị một cách kĩ lưỡng và tỉ mỉ ngay khi bạn phát sinh nhu cầu. Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm trong nghề trong suốt thời gian qua, tiệm Bảo An luôn là sự lựa chọn an toàn để có thể giải quyết các vấn đề về tài chính.

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang (6)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 04 Nguyễn Thiện Kế, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 764 06 08
 • Facebook: https://www.facebook.com/Camdodananguytinnhat

5. Cầm Đồ Kim Linh – Dịch Vụ Cầm Đồ Đà Nẵng An Toàn

Khi nhắc đến dịch vụ cầm đồ, có phải bạn đang e dè bởi việc phải làm thủ tục lằng nhằng? Hay lãi suất siêu cắt cổ, giải ngân chậm ảnh hưởng đến vấn đề tài chính? Một sự lo lắng khác đó chính là việc tài sản bị hư hỏng. Đến với tiệm cầm đồ Kim Linh bạn không cần phải lo lắng đến các vấn đề trên. Với phương châm nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả Kim Linh luôn mang đến sự hài lòng tối đa dành cho khách hàng của mình. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Thủ tục làm hợp đồng nhanh chóng, vay vốn nhanh. Mọi thời gian cầm cố và hướng dẫn đều được minh bạch trên mạng xã hội.

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang (7)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934.95.65.99 – 0903.59.59.19
 • Website: https://www.camdokimlinh.com/

6. Cầm Đồ Thanh Sang – Tiệm cầm đồ Đà Nẵng đường Tôn Đức Thắng

Mặc dù mới được thành lập không lâu nhưng tiệm cầm đồ Thanh Sang đã thu hút được một lượng lớn khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng và trên cả khu vực lân cận nói chung. Nơi đây chuyên cung cấp các giải pháp nhằm hỗ trợ, giải quyết cách vấn đề tài chình cho khách hàng. Không chỉ được ưu chuộng với mức lãi suất thấp cầm đồ Thanh Sang còn thu hút khách hàng bởi sự nhanh chóng trong phong cách làm việc. Hồ sơ giao dịch luôn được bảo mật một cách an toàn và có sự chứng nhận của cả hai bên liên quan. Mọi thắc mắc luôn được giải đáp và trả lời tận tình thông qua kênh giao tiếp trực tuyến của cửa hàng. Điều này tạo sự thoải mái tối đa có khách hàng.

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang (8)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 818B, Trần Cao Vân, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 506 02 34
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdothanhsangTCV

7. Cửa Hàng Linh Vũ – Dịch Vụ Cầm Đồ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Khi bạn đang gặp vấn đề về tài chính nhưng chưa thể giải quyết tạm thời thì cửa hàng cầm đồ Linh Vũ chính là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Cửa hàng Linh Vũ đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy mà khách hàng có thể tin tưởng về sự uy tín khi cầm đồ tại đây. Cửa hàng đảm bảo thông tin của khách hàng luôn được bảo mật. Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý khi cầm đồ tại Linh Vũ sẽ được ghi chép và ký xác nhận rõ ràng giữa hai bên liên quan. Sự uy tín và minh bạch luôn được Linh Vũ đặt lên hàng đầu.

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang (10)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 592 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 555 25 72
 • Website: http://camdodanang.com/

8. Cầm Đồ Ngọc Hòa – Dịch Vụ Cầm Đồ Đà Nẵng Nhanh Chóng

Ngọc Hòa là một cửa tiệm cầm đồ mà hầu hết người Đà Nẵng đều biết đến. Chuyên dịch vụ cầm đồ uy tín, chất lượng, đảm bảo các loại: xe máy, vàng bạc, đá quý, điện thoại, nhà đất,… với giá hợp lý. Không chỉ vậy, yếu tố đơn giản và nhanh gọn luôn được chú trọng khi làm thủ tục tại cửa hàng. Tài sản khi gửi tại tiệm cầm đồ Ngọc Hòa sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên. Ngọc Hòa có một nơi bảo quản tài sản rộng rãi, trang bị các thiết bị an ninh đầy đủ nhằm tăng sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Mục đích là tránh những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản và đảm bảo nguyên trạng khi về tay khách hàng như ban đầu. 

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang (11)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193 Đống Đa, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 090 5160120
 • Facebook: https://www.facebook.com/CamDoNgocHoa/?ref=page_internal

9. Cầm Đồ Phương – Dịch Vụ Cầm Đồ Đà Nẵng Uy Tín

Tiệm Cầm Đồ Phương đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản. Điều này củng cố thêm sự uy tín cho cửa hàng rất nhiều. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình vì tài sản luôn được bảo quản một cách tốt nhất và tiệm Cầm Đồ Phương cam kết bồi thường khi có sự cố xảy ra. Giấy tờ pháp lí đều được ghi chép và ký xác nhận rõ ràng giữa hay bên và thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối. Không chỉ vậy, giá cả giao dịch tại đây vô cùng hợp lí đối với khách hàng, mức thế chấp cao nhưng lãi suất được tính phù hợp với từng giá trị của tài sản.

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang (14)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 239 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 564 54 39
 • Facebook: https://www.facebook.com/Cầm-Đồ-Phương-Đà-Nẵng-102187275205189

10. Cầm Đồ F88 – Dịch Vụ Cầm Đồ Đà Nẵng

F88 được thành lập vào năm 2013 với mong muốn thay đổi suy nghĩ về dịch vụ cầm đồ của người Việt Nam. Với quyết tâm xây dựng một hệ thống cầm đồ toàn quốc thì F88 đã mở rất nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành, trong đó có Đà Nẵng. Với sự uy tín, nhanh chóng và thân thiện, F88 đã và đang ngày càng phát triển, chiếm được nhiều lòng tin từ khách hàng. Đặc biệt, khi cầm xe máy thì F88 chỉ giữ lại cavet của khách hàng, còn xe khách hàng vẫn được sử dụng bình thường. Tạo điều kiến thuận lợi nhất để khách hàng và F88 đều có đạt được lợi ích. Tài sản được cam kết niêm phong hoàn toàn 100%.’

tiem-cam-do-uy-tin-da-nang (9)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 537B Núi Thành – P. Hòa Cường Nam – Q. Hải Châu
 • Điện thoại: 1088 6388
 • Website: https://f88.vn/f88-tiem-cam-do-da-nang–dich-vu-cam-do-24-24-uy-tin

Trên đây là Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Đà Nẵng uy tính nhất mà Quangcao24hdanang muốn giới thiệu đến mọi người. Hi vọng mọi người sẽ lựa chọn được cửa tiệm cầm đồ phù hợp với yêu cầu và giá trị tài sản của mình nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *